Chuyên Viên Khách Hàng (Tiếng Trung) (Lương 9 -15 Triệu + Hoa Hồng) Urgent job

Chuyên Viên Khách Hàng (Tiếng Trung) (Lương 9 -15 Triệu + Hoa Hồng)Urgent job

$450 - $750 1057 lượt xem - Hết hạn trong 0 phút

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ nghỉ lễ/tết, bảo hiểm đầy đủ, các phúc lợi khác (tiền mặt và hiện vật) ngoài lương thưởng
Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và đào tạo chuyên môn định kì do Công ty đài thọ chi phí
Được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, team building, du lịch ... do công ty tổ chức

Mô Tả Công Việc

- Hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ khách hàng nước ngoài làm việc cùng ngân hàng.
- Giải đáp thắc mắc và gửi các thông tin định kì cho khách hàng.
- Phối hợp giữa khách hàng và các phòng ban liên quan để thực hiện nhiệm vụ.
- Hỗ trợ phát triển, chăm sóc Đại lý/CTV/Khách hàng.
- Các công việc khác được giao từ cấp trên.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Trình độ văn hóa: Cử nhân Đại học trở lên
• Trình độ chuyên môn: Ngôn ngữ, Tài chính, Kinh tế
• Kinh nghiệm: Không yêu cầu, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
• Các kỹ năng khác: sử dụng tiếng Trung tốt, kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng xử lí vấn đề.
• Yêu cầu khác: ngoại hình ưa nhìn, chấp nhận sinh viên chuẩn bị ra trường có thể đi làm full time.
*Liên hệ:
- Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV qua Vietnamworks
Lưu ý: Hồ sơ không đáp ứng yêu cầu sẽ không được phúc đáp.

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 20, Tòa nhà TNR, 180 – 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam (CSI) tiền thân là Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Phượng Hoàng (PXS) được thành lập theo Giấy phép Thành lập và Hoạt động Kinh doanh Chứng khoán số: 96/UBCK-GP cấp bởi Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước vào ngày 21/08/2008. Sau gần 10 năm hoạt động, trải qua nhiều biến động thăng trầm, giữa năm 2016, thị trường chứng khoán chứng kiến sự đổi chủ của Phượng Hoàng khi 15 cổ đông cũ chuyển nhượng 100% vốn cổ phần cho các cổ đông mới, khởi đầu cho một quá trình “lột xác”.

Ngày 18/10/2016, CTCP Chứng khoán Phượng Hoàng đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam gọi tắt là CSI, hiện Công ty có trụ sở chính tại địa chỉ: Tầng 11 Tòa Nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội và chi nhánh tại địa chỉ 12-14 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh. Từ năm 2016 cho đến nay, Công ty tập trung đẩy mạnh tái cơ cấu mọi mặt, bao gồm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại; bổ sung đầy đủ nghiệp vụ; kiện toàn nguồn lực con người, chuẩn bị các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng; chất lượng tư vấn chuyên sâu nhằm đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm đầu tư và các tiện ích đầu tư lí tưởng.

CSI hơn hết thấu hiểu để các kế hoạch được thực thi có hiệu quả cần sự đóng góp không nhỏ đến từ đội ngũ nguồn nhân lực. Công ty luôn đề cao năng lực của người lao động và chào đón những ứng viên muốn đóng góp và gắn bó lâu dài với Công ty, có kiến thức năng lực trình độ chuyên môn, cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động. Công ty có chính sách lương thưởng hợp lý, đặc biệt luôn ghi nhận và sẵn sàng tạo điều kiện với những nhân viên xuất sắc, nhân viên có đóng góp to lớn đối với sự phát triển của Công ty.
Mặt khác, Công ty cũng luôn tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu của pháp luật về tuyển dụng và sử dụng nhân sự. Đảm bảo tuyển dụng lao động phù hợp với yêu cầu công việc và phù hợp với quy định của Nhà nước và cơ quan chủ quản.

CSI luôn hướng tới mục tiêu xây dựng được một nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao và đủ khả năng thích ứng với những biến đổi liên tục của môi trường cạnh tranh khốc liệt. Mỗi cá nhân trong công ty được bồi dưỡng, được tạo cơ hội để thử sức và phát huy tài năng trong một môi trường đoàn kết, cùng nhau nỗ lực vì một mục tiêu chung.
CSI là một nơi dành cho những ai đam mê vươn tới sự thành công, mong muốn hoàn thiện các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn khuyến khích việc đào sâu phát huy năng lực bản thân, Công ty sẵn sàng tạo bệ đỡ và nền tảng cho những nhân viên có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp, đồng hành cùng Công ty phát triển. Hai yếu tố quan trọng mà công ty luôn đặt lên hàng đầu, đó là chuẩn mực đạo đức trong nghề nghiệp và tính chuyên nghiệp trong công việc. Nếu bạn là người có tư duy đột phá, có trách nhiệm, tự tin vào khả của mình, và cảm thấy CSI là một môi trường phù hợp, hãy theo dõi các cơ hội nghề nghiệp tại CSI.

CSI cam kết mang đến cho bạn:
- Môi trường làm việc: CSI hiểu được môi trường làm việc rất quan trọng đối với mỗi nhân viên trong Công ty. Vì vậy, ngay từ khi thành lập, Ban Giám đốc CSI đã chú trọng xây dựng một môi trường làm việc công khai, minh bạch, văn minh, lịch sự, hòa đồng, thân thiện, đồng thời luôn tạo điều kiện và thúc đẩy cán bộ nhân viên phát huy hết tiềm năng. CSI luôn dành cho bạn sự tiếp đón nồng ấm khi bạn mới ngỡ ngàng gia nhập đại gia đình CSI cho đến khi bạn đã là một nhân viên lâu năm tại Công ty. Đến với CSI bạn sẽ cảm nhận được một nét văn hóa riêng, chúng tôi luôn quan tâm đến những yếu tố tinh thần, đó là nguồn động lực lớn lao giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong công việc.
- Cơ hội phát triển: Tại CSI bạn luôn được tạo điều kiện tốt nhất để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, cũng như kỹ năng mềm. CSI - nơi mà mọi ý tưởng, đề xuất cải tiến công việc đều sẵn sàng được tiếp nhận, ủng hộ, khen thưởng nếu có tính khả thi và có thể đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty... Trong quá trình làm việc, bạn có cơ hội được học hỏi các nghiệp vụ từ các chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm và các chuyên gia/đối tác đến từ các tổ chức uy tín. Ngoài ra, Công ty sẽ cung cấp cho bạn các khóa học tăng cường do Công ty đài thọ chi phí để chắc chắn rằng kiến thức chuyên môn và các kĩ năng mềm của bạn sẽ được củng cố và bồi đắp khi làm việc tại CSI.
- Đãi ngộ xứng đáng: Chính sách linh hoạt, thu nhập/đãi ngộ tương xứng với năng lực và mức độ đóng góp.
Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về CSI, bạn vui lòng truy cập website: https://vncsi.com.vn/
Để biết thêm những thông tin chi tiết về cơ hội nghề nghiệp, hãy xem ngay tại: https://vncsi.com.vn/Co-hoi-nghe-nghiep/?lang=vn

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần tạo nên sự phát triển của CSI!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Trụ sở: Tầng 11, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội/ Chi nhánh: Tầng 20, tòa nhà TNR Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
25-99 nhân viên
Phòng nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)