Chuyên Viên Kiểm Soát Hệ Thống

Thương lượng 1521 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng
Chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện
Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển

Mô Tả Công Việc

Tóm tắt công việc

- Đề xuất kế hoạch hoạt động của Ban: phương án, thời gian, chi phí, đào tạo, các hệ thống chứng nhận, …
- Cung cấp các ý kiến tư vấn về luật định, xây dựng, kiểm soát hệ thống, các vấn đề liên quan đến QEOSH cho các bên liên quan thuộc lĩnh vực phụ trách - RD, SX và Phát triển vùng nguyên liệu
- Thiết lập và tham gia thiết lập mới hệ thống quản lý QEOSH và các yêu cầu khác liên quan
- Phối hợp xây dựng và soát xét các tài liệu thuộc hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế đang áp dụng
- Phối hợp với Ban Quản lý Rủi ro và các bên liên quan trong việc triển khai hệ thống QLRR
- Tham gia vào các hoạt động liên quan đến Phát triển bền vững.
- Phân tích, giám sát hoặc trực tiếp tham gia vào việc thiết lập các hành động khắc phục về hệ thống kiểm soát của công ty từ các hoạt động đánh giá bên ngoài, quản lý rủi ro, đánh giá nội bộ, kiểm toán…
- Soát xét hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm
- Phối hợp với các bên liên quan trong việc đào tạo và triển khai các yêu cầu mới của luật định (pháp luật Việt Nam, FDA…), các yêu cầu về cập nhật và triển khai các hệ thống quản lý mới …
- Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công của Trưởng ban KSHT&ISO và lãnh đạo Phòng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

HỌC VẤN & CHUYÊN NGÀNH:
- Tốt nghiệp đại học, ưu tiên ngành Công nghệ hoá học và thực phẩm, Công nghệ chế biến Sữa hoặc Quản lý hệ thống chất lượng.

KINH NGHIỆM:
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất, Quản lý chất lượng và hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm, trong đó có hơn 1 năm kinh nghiệm làm vị trí quản lý hệ thống cho công ty thực phẩm
- Ưu tiên có kinh nghiệm triển khai các hoạt động phát triển bền vững, quản lý rủi ro và an ninh thông tin theo các tiêu chuẩn quốc tế

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN & CÁC KỸ NĂNG:
- Nắm vững kiến thức và luật định về các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, kiểm soát tác nghiệp sản xuất, kiểm soát chất lượng, công bố chất lượng sản phẩm, kiểm soát chất lượng sữa tươi nguyên liệu
- Có kiến thức về lĩnh vực kiểm soát môi trường, năng lượng, an toàn sức khoẻ nghề nghiệp. Ưu tiên có kinh nghiệm quản lý hệ thống và có chứng chỉ ĐGNB các tiêu chuẩn liên quan
- Có kiến thức về quản lý hệ thống chất lượng trong ngành thực phẩm. Có chứng chỉ đánh giá nội bộ hệ thống quản lý theo ISO 9001 và FSSC 22000/BRC hoặc các tiêu chuẩn tương đương
- Có kiến thức tổng quan về quản lý rủi ro, phát triển bền vững và quản lý hệ thống an ninh thông tin
- Kỹ năng thuyết phục và trình bày tốt
- Có kỹ năng làm việc nhóm
- Có kiến thức về quản trị thay đổi

CÁC YÊU CẦU KHÁC:
- Tư duy logic và sáng tạo
- Độc lập, quyết đoán và chủ động trong công việc
- Tiếng Anh tốt và Tin học văn phòng

Địa Điểm Làm Việc

Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7

Về Chúng Tôi

• Về công ty Vinamilk
Với lịch sử 45 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.
Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người, Vinamilk không ngừng phát triển, đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế. Hiện Vinamilk có 250 loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng. Những sản phẩm tiêu biểu của Vinamilk như Sữa tươi 100%; Sữa tươi Organic; Sữa tươi chứa tổ yến; Sữa chua Vinamilk; Sữa chua uống Probi, Yomilk; Sữa bột Dielac, Optimum, Yoko; Sữa đặc Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam, Bột ăn dặm RiDielac; Sữa đậu nành hạt; Nước trái cây Fruit Love, Vfresh; Kem và Phô mai...
Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu sữa số 1 tại Việt Nam, Vinamilk đã đưa sản phẩm và thương hiệu vươn ra nhiều thị trường trên thế giới. Tính đến nay, các sản phẩm của Vinamilk đã có mặt tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng kim ngạch đạt hơn 2,4 tỷ USD. Doanh thu đến từ hoạt động xuất khẩu liên tục ghi nhận sự tăng trưởng tích cực song song việc mở rộng thêm các thị trường xuất khẩu mới.
Ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng và sự phát triển của trẻ em Việt Nam, thông qua các chương trình như “Sữa học đường” nhằm nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tiểu học, giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ; Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam” với mong muốn “mọi trẻ em đều có quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu cây xanh cho Việt Nam” vì một Việt Nam xanh tươi, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.
Trách nhiệm xã hội và đổi mới sáng tạo là những yếu tố giúp Vinamilk nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng, góp phần đưa Vinamilk 6 lần đạt Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam và thuộc Bảng xếp hạng 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á.
• Giải thưởng:
Với sự phát triển không ngừng, Vinamilk đã trở thành điểm sáng kinh tế không chỉ Việt Nam mà thuộc top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới. Vinamilk đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trên mọi phương diện, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam.
Với những thành tựu ấn tượng đạt được trong 45 năm, Vinamilk liên tiếp được các tổ chức danh giá trong và ngoài nước vinh danh với các giải thưởng tiêu biểu như:
- 6 lần liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia” (từ 2010 đến 2022)
- Top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019 (Career Builder)
- Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với Sinh viên Việt Nam (Anphabe)
- Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liền từ 2017 đến 2019 (Anphabe)
- Thương hiệu được Người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (2012 đến 2020) (Báo cáo Dấu chân thương hiệu, Kantar Worldpanel)
- Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2020 (Forbes Việt Nam)
- Dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Thương hiệu mạnh nhất Châu Á thuộc Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á (Campaign Asia & Nielsen)
- Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết của Việt Nam theo Thẻ điểm Quản trị Công ty ASEAN 2019 (Viện thành viên Hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) và Ủy ban chứng khoán Việt Nam)
- Dẫn đầu Top 100 các doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI100) (Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam – VCCI)
- Giải thưởng CSR toàn cầu năm 2020 ở 2 hạng mục: Giải thưởng về hoạt động môi trường xuất sắc (Giải đồng) và Doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng xuất sắc nhất Việt Nam
- Cùng nhiều giải thưởng khác…

Read more Show less

Phúc Lợi Công Ty

Chương trình đào tạo nhân viên

Khi là nhân viên của Vinamilk, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo trong và ngoài nước nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc.

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

Vinamilk đưa ra chế độ lương và mức thưởng hàng năm hấp dẫn, xứng đáng với kết quả công việc được tổng hợp bởi hệ thống đánh giá công bằng và minh bạch.

Nhiều cơ hội công việc mới

Với vị thế đầu ngành tại Việt Nam và đang vươn cao hơn nữa trong các bảng xếp hạng quốc tế, tại Vinamilk luôn có nhiều cơ hội mới mở ra, bạn sẽ được thử sức với những vai trò, thách thức mới, giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

Nền văn hóa tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo

Với quan điểm "Sáng tạo là yếu tố sống còn", Vinamilk luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo và cải tiến. 

Chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên

Vinamilk triển khai các Chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm & Chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

Hỗ trợ đi lại linh hoạt

Nhằm thuận tiện cho nhân viên đi lại làm việc, an tâm công tác, Vinamilk hỗ trợ phương tiện di chuyển đến các địa điểm làm việc của Công ty.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty


Vinamilk Tower, Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM


Quy Mô Công Ty

5.000-9.999
nhân viên

Liên Hệ

Ban Tuyển Dụng

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận