Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ

Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ

Negotiable 808 views - Expires in 4 days

What We Can Offer

12 ngày nghỉ phép
Các chế độ khác theo quy định của Tập đoàn

Job Description

- Rà soát hệ thống chính sách, quy trình, quy chế và kiểm soát việc tuân thủ quy trình nghiệp vụ của các phòng ban, bộ phận đảm bảo tính hợp lý, khả thi, tính nhất quán và hiệu quả.
- Giám sát độc lập ngân sách, giám sát độc lập dòng tiền phát sinh, kiểm soát an toàn tài sản của các Đơn vị và của toàn hệ thống hàng năm, hàng tháng;
- Thực hiện công tác soát xét nội bộ đối với báo cáo tài chính định kỳ theo quý/bán niên/ báo cáo năm;
- Phân tích thông tin quản trị trên hệ thống báo cáo quản trị để kiểm soát về hiệu quả và an toàn tài chính
- Kiểm soát công tác thiết lập hệ thống sổ sách, công tác hạch toán kế toán, công tác quản lý công nợ, thu hồi công nợ;
- Kết hợp cùng Chuyên viên kiểm soát kinh tế xây dựng kiểm tra hồ sơ thanh toán, quyết toán (khi có yêu cầu).
- Thực hiện kiểm tra tính tuân thủ các quy định, quy trình hoạt động, thủ tục quản lý tại bộ phận kinh doanh và các công ty dự án; Đề xuất giải pháp nhằm khắc phục sai phạm, cải tiến quy trình, phòng ngừa rủi ro ; theo dõi khắc phục sau kiểm soát để đánh giá sự cải thiện của hoạt động bán hàng, ngăn chặn các sai phạm có thể lặp lại và giảm thiểu rủi ro trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Tham gia kiểm soát việc thực thi các chính sách bán hàng, kế hoạch bán hàng, chính sách phát triển các kênh phân phối đã được phê duyệt
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Nam/Nữ tốt nghiệm đại học trở lên chuyên ngành kế toán, kiểm toán
- Hiểu biết sâu về kế toán tập đoàn BĐS
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm việc độc lập, chịu được áp lực cao trong công việc.
- Có kinh nghiệm về kiểm soát nội bộ/kiểm toán nội bộ. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm kiểm toán BCTC ở các công ty kiểm toán uy tín.
- Văn hóa và giá trị cốt lõi
+ Phù hợp với 3 Tiền đề Văn hóa và 5 giá trị cốt lõi của CHG;
+ Sống xanh thể hiện cụ thể bằng việc thích nghi với chế độ ăn chay buổi trưa, tham gia các hoạt động thiền định, tu tập Phật pháp;
+ Minh bạch, rõ ràng trong quan hệ và công việc trong tập đoàn.

Job Locations

Ha Noi

Who We Are

Trải qua những thăng trầm cùng thị trường bất động sản nước nhà, bằng những nỗ lực bền bỉ, nghị lực vượt qua khó khăn, khả năng và sự quyết tâm đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên, Capital House đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong phân khúc nhà ở xã hội và nhà ở thương mại kiến trúc xanh và thông minh.

Tiếp nối thành công đó, Capital House định hướng phát triển sang các lĩnh vực bất động sản cho thuê, xây dựng căn hộ thương mại phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp. Các dự án điển hình như EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ áp dụng triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường. Ý tưởng xuyên suốt tại các công trình này là sự kết hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc, thiên nhiên cùng những giá trị sống chuẩn mực giúp khách hàng cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống vẹn toàn và tổ ấm hoàn hảo.

Xác định con người là nhân tố cốt lõi, hơn 1 thập kỷ qua, Capital House đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản.

Luôn lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Capital House đã tự tin cho ra đời các công trình chất lượng, bắt kịp xu hướng phát triển kinh tế - xã hội.

Capital House hiểu rằng, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thể hiện chính trong những sản phẩm chất lượng cao nhất, phục vụ cộng đồng tốt nhất. “Kiến tạo cuộc sống xanh”, xây dựng những khu đô thị bền vững, chính là định hướng phát triển mà Capital House muốn chia sẻ với các đối tác, khách hàng.

Bên cạnh đó, Capital House còn có nhiều hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường xuyên, liên tục ở các địa phương trong cả nước như: Hành trình về Mường Khương (Lào Cai); Tặng quà cho bệnh nhi tại BV Nhi TW, hay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngay tại các dự án nhà ở xã hội của công ty… Tất cả vì mục tiêu chung tay cùng xã hội giúp đỡ, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sẻ chia để được thành công hơn, và thành công hơn để được sẻ chia nhiều hơn, đó chính là những giá trị nhân văn cao cả mà Capital House cảm nhận sâu sắc và hành động thiết thực.

Read more Show less

Company Location

Tầng 11-12-12A Tòa A3, EcoLife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Company Size

500-999
staffs

Contact Person

Phòng nhân sự

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận