Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ

$500 - $800 522 lượt xem - Hết hạn trong 10 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Môi trường văn hóa chuyên nghiệp
Cơ hội phát triển nghề nghiệp
Hưởng bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội theo luật Việt Nam

Mô Tả Công Việc

- Thực hiện công việc kiểm soát tài chính kế toán và kiểm soát tuân thủ đối với các Phòng/Ban Tập đoàn và các Đơn vị thành viên.
- Tham gia hỗ trợ tháo gỡ các khó khăn về chuyên môn tài chính kế toán và công tác kiểm soát nội bộ của các Đơn vị thành viên;
- Tham gia các đoàn công tác định kỳ, đột xuất kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện và tuân thủ các chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định, quy trình nghiệp vụ của Tập đoàn đảm bảo không để xảy ra sai sót về mặt nghiệp vụ và gian lận (nếu có);
- Tổng hợp báo cáo quản trị của các đơn vị thành viên trình lãnh đạo Tập đoàn;
- Phân tích hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị thành viên và của ngành hàng được giao nhiệm vụ quản lý để tham mưu với Ban lãnh đạo Tập đoàn trong việc xây dựng kế hoạch tài chính, kế toán để tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh, theo hướng dẫn của cấp trên;
- Tham gia xây dựng, cho ý kiến, giám sát thực hiện các quy định về tài chính - kế toán - kế hoạch - nhân sự hành chính… của Tập đoàn, theo chỉ đạo và giao việc của người phụ trách.
- Thực hiện các công việc kiểm soát tài chính kế toán và kiểm soát tuân thủ khác theo yêu cầu.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.
- Làm việc tại 1 trong 2 địa điểm VP Hà Nội hoặc VP Việt Trì
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Môi trường làm việc hiện đại;
- Cơ hội rèn luyện và phát triển bản thân, cơ hội thăng tiến
- Được hưởng các chế độ phúc lợi: thưởng định kỳ, thưởng lễ tết,….
- Tham gia BHXH đầy đủ.

Địa Điểm Làm Việc

117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Về Hòa Bình Minh:
Công ty Cổ phần tập đoàn Hòa Bình Minh tiền thân là Công ty TNHH Tổng Công ty Hòa Bình Minh là Tập đoàn Thương mại, Dịch vụ và Đầu tư dẫn dầu về phân phối các sản phẩm: Ô tô, xe máy, Thép xây dựng và Gạch ốp lát của các Tập đoàn hàng đầu trong nước cũng như thế giới: Honda, Huyndai, Mitsubishi, Hòa Phát,..... Bên cạnh đó Tập đoàn đang đầu tư mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực mới: Nông nghiệp công nghệ cao, Khách sạn, Bất động sản,....
Khởi nghiệp từ năm 1993, trong quá trình gây dựng và phát triển, đến nay Tập đoàn Hòa Bình Minh đã ghi dấu ấn tại 41 tỉnh thành phố trên cả nước với khoảng 50 công ty thành viên và các chi nhánh, 146 cửa hàng, kho hàng, showroom và trung tâm kinh doanh. Quy mô Tập đoàn hiện khá lớn: nguồn nhân lực hiện nay hơn 4000 cán bộ nhân viên và được xếp hạng thứ 22 trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.
Mục tiêu chiến lược đến năm 2025 của Tập đoàn: Thực hiện tái cấu trúc Tập đoàn trên các mặt sắp xếp lại mô hình, sơ đồ tổ chức, công tác nhân sự, công tác quản trị doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu Hòa Bình Minh. Từ đó tạo tiền đề phát triển bền vững cho Tập đoàn và tiến tới gia nhập thị trường chứng khoán.

Gia nhập đại gia đình Hòa Bình Minh, mỗi ngày đi làm của bạn là một ngày bạn tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Bởi Hòa Bình Minh là môi trường vững mạnh giúp bạn thỏa sức phát triển bản thân, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, kỹ năng con người đồng thời rèn luyện cho bạn các kỹ năng quản lý. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhà quản lý giàu năng lực, thấu hiểu và tâm huyết. Chúng tôi tự tin khi bạn gia nhập Hòa Bình Minh bạn sẽ được rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn.

Xem toàn bộ thông tin công ty
F202, tầng 2 - Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
5.000-9.999 nhân viên
Cường Lê - Trưởng bộ phận Tuyển dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)