Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ

Đăng nhập để xem mức lương 642 lượt xem - Hết hạn trong 12 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh, thưởng theo hiệu quả công việc hàng tháng...v...v...
Chăm sóc sức khỏe, du lịch hàng năm
Ngày nghĩ theo luật lao động

Mô Tả Công Việc

1. Thực hiện kiểm soát, cảnh báo rủi ro và thực hiện tư vấn: việc kiểm soát, cảnh báo và thực hiện tư vấn cùng đồng thời thực hiện qua các công việc củ thể sau:
- Thực hiện kiểm soát tổng quát, định kỳ trên Công ty và đánh giá rủi ro hệ thống theo tháng/quý trong phạm vi được giao.
- Thực hiện kiểm soát chi tiết về tuân thủ tại các phòng ban về quy trình, quy chế, pháp luật và hoa hồng (nếu có), đồng thời cảnh báo và tư vấn các giải pháp cho các rủi ro phát sinh kịp thời dự trên kết quả kiểm soát.
- Thực hiện kiểm soát chi tiết các hoạt động về kinh doanh, hành chính nhân sự, lương, hoa hồng, đào tạo và Marketing tại Công ty đồng thời cảnh báo và tư vấn các giải pháp cho các rủi ro phát sinh kịp thời dự trên kết quả kiểm soát.
- Kiến nghị và soạn thảo các quy chế, quy định, quy trình nâng cao tính chuyên nghiệp và chặt chẽ trong quản lý của các hoạt động Kinh doanh, Hành chính Nhân sự, đào tạo và Marketing của các đơn vị trong hệ thống.
2. Các Công việc khác liên quan đến công tác kiểm soát và theo chức năng nhiệm vụ BKS
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

-Giới tính: Nam/Nữ
- Có kiến thức quản trị nhiều lĩnh vực: Kinh doanh, nhân sự, marketing, pháp luật
- Tổng hợp, phân tích, đánh giá, có khả năng làm việc độc lập, phối kết hợp nhóm tốt.
- Từ Đại học trở lên về chuyên ngành luật, tài chính, kế toán
- Vi tính: văn phòng.
- Tin học: Trình độ B trở lên
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam thành lập 15/01/2010, nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tổng công ty Đất Xanh đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại tuyến TP.HCM cũng như khu vực phía Nam, Đất Xanh Miền Nam đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp. Đặc biệt Đất Xanh Miền Nam mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “An cư lâu dài-đầu tư vững chãi”.
Đất Xanh Miền Nam là tự hào là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.
Với số lượng gần 500 nhân sự đầy trẻ trung và nhiệt huyết. Chúng tôi tự hào là 1 công ty có chất lượng nhân sự cao.
Chúng tôi đề cao giá trị của con người thông qua chính sách đào tạo và phát triển. Tại ĐXMN chúng tôi luôn đầu tư đến chất lượng nhân sự bằng chính sách nhân sự linh hoạt, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, công bằng, cạnh tranh và cầu tiến.

Xem toàn bộ thông tin công ty
114 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
100-499 nhân viên