Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ (Senior Internal Control)

Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ (Senior Internal Control)

Thương lượng 1517 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng
Chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện
Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển

Mô Tả Công Việc

Tóm tắt công việc

- Chịu trách nhiệm xác lập các kiểm soát liên quan đến các mảng được phân công phụ trách, Xây dựng, soát xét các văn bản quản trị Công ty (Chính sách, Quy trình, Quy định,…..), Giám sát, đánh giá việc thực hiện các kiểm soát của các Đơn vị, Phòng/Ban, , cải tiến và hướng dẫn người dùng hệ thống phê duyệt online và Tham gia công tác đánh giá nội bộ, đánh giá rủi ro theo kế hoạch được phân công nhằm đảo bảo tính hiệu lực và cải tiến liên tục hệ thống kiểm soát

Nhiệm vụ chính
- Đề xuât, thiết lập các thủ tục, quy trình hoạt động, hướng dẫn công việc trong lĩnh vực phụ trách
- Đề xuất các kiểm soát, biện pháp khắc phục hạn chế trong hệ thống kiểm soát, báo cáo kiểm soát và ý kiến của Kiểm toán nội bộ trong lĩnh vực phụ trách
- Xây dựng kế hoạch thực hiện công việc, giám sát và báo cáo tiến độ thực hiện công việc. Thực hiện quản lý và lưu trữ hồ sơ, tài liệu, báo cáo của ban
- Phụ trách việc thiết lập, xây dựng hệ thống phê duyệt online, đảm bảo các biện pháp kiểm soát được thực hiện đúng, đủ, hiệu quả.
- Tham gia soạn thảo, soát xét các văn bản, tài liệu quản trị: chính sách, quy chế, quy định, thủ tục, quy trình,….
- Tham gia các cuộc kiểm soát theo phân công để kiểm tra việc tuân thủ, phân tích tính phù hợp, hiệu quả của các kiểm soát và đánh giá rủi ro, chuẩn Iso.
- Hỗ trợ người dùng tại các Bộ phận/Đơn vị trong việc sử dụng, vận hành hệ thống phê duyệt online
- Hỗ trợ Ban Pháp lý, Tuân thủ và các Ban khác thuộc P.KSNB&QLRR trong việc soát xét các vấn đề, hợp đồng, dự án để các ý kiến phân tích được đưa ra một cách toàn diện
- Giám sát và thực hiện các hành động khắc phục theo các báo đánh giá nội bộ và bên ngoài (đánh giá Iso, kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập,…..) Khi có phát sinh Đúng yêu cầu
- Thực hiện các công việc khác trong phạm vi chuyên môn theo sự phân công của Cấp quản lý và Cấp thẩm quyền
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Học Vấn & Chuyên Ngành
- Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, ưu tiên chuyên ngành Kế toán/Kiểm toán/Tài chính/Quản trị kinh doanh.
- Tiếng Anh nghe và nói tương đương (TOEIC 600 hoặc TOEFL IBT 61 hoặc IELTS 5.5....

Kinh Nghiệm
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí kiểm toán độc lập hoặc 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại Công ty sản xuất quy mô lớn.

Kiến Thức Chuyên Môn & Kỹ Năng
- Kiến thức tốt về Tài chính – Kế toán;
- Kiến thức nhất định về hệ thống quản lý chất lượng ISO;
- Ưu tiên có kiến thức về quản trị doanh nghiệp;
- Khả năng tư duy logic, phân tích và giải quyết vấn đề;
- Kỹ năng giao tiếp, trình bày;
- Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập;

Các Yêu Cầu Khác
- Sử dụng vi tính văn phòng thành thạo và khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trình bày, dịch thuật.
- Chính trực;
- Cẩn trọng, trung thực, trách nhiệm;
- Tư duy đổi mới, sáng tạo, chủ động;
- Kỹ năng giải quyết vấn đề

Địa Điểm Làm Việc

Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

• Về công ty Vinamilk
Với lịch sử 45 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.
Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người, Vinamilk không ngừng phát triển, đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế. Hiện Vinamilk có 250 loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng. Những sản phẩm tiêu biểu của Vinamilk như Sữa tươi 100%; Sữa tươi Organic; Sữa tươi chứa tổ yến; Sữa chua Vinamilk; Sữa chua uống Probi, Yomilk; Sữa bột Dielac, Optimum, Yoko; Sữa đặc Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam, Bột ăn dặm RiDielac; Sữa đậu nành hạt; Nước trái cây Fruit Love, Vfresh; Kem và Phô mai...
Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu sữa số 1 tại Việt Nam, Vinamilk đã đưa sản phẩm và thương hiệu vươn ra nhiều thị trường trên thế giới. Tính đến nay, các sản phẩm của Vinamilk đã có mặt tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng kim ngạch đạt hơn 2,4 tỷ USD. Doanh thu đến từ hoạt động xuất khẩu liên tục ghi nhận sự tăng trưởng tích cực song song việc mở rộng thêm các thị trường xuất khẩu mới.
Ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng và sự phát triển của trẻ em Việt Nam, thông qua các chương trình như “Sữa học đường” nhằm nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tiểu học, giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ; Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam” với mong muốn “mọi trẻ em đều có quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu cây xanh cho Việt Nam” vì một Việt Nam xanh tươi, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.
Trách nhiệm xã hội và đổi mới sáng tạo là những yếu tố giúp Vinamilk nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng, góp phần đưa Vinamilk 6 lần đạt Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam và thuộc Bảng xếp hạng 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á.
• Giải thưởng:
Với sự phát triển không ngừng, Vinamilk đã trở thành điểm sáng kinh tế không chỉ Việt Nam mà thuộc top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới. Vinamilk đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trên mọi phương diện, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam.
Với những thành tựu ấn tượng đạt được trong 45 năm, Vinamilk liên tiếp được các tổ chức danh giá trong và ngoài nước vinh danh với các giải thưởng tiêu biểu như:
- 6 lần liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia” (từ 2010 đến 2022)
- Top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019 (Career Builder)
- Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với Sinh viên Việt Nam (Anphabe)
- Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liền từ 2017 đến 2019 (Anphabe)
- Thương hiệu được Người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (2012 đến 2020) (Báo cáo Dấu chân thương hiệu, Kantar Worldpanel)
- Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2020 (Forbes Việt Nam)
- Dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Thương hiệu mạnh nhất Châu Á thuộc Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á (Campaign Asia & Nielsen)
- Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết của Việt Nam theo Thẻ điểm Quản trị Công ty ASEAN 2019 (Viện thành viên Hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) và Ủy ban chứng khoán Việt Nam)
- Dẫn đầu Top 100 các doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI100) (Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam – VCCI)
- Giải thưởng CSR toàn cầu năm 2020 ở 2 hạng mục: Giải thưởng về hoạt động môi trường xuất sắc (Giải đồng) và Doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng xuất sắc nhất Việt Nam
- Cùng nhiều giải thưởng khác…

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 10, Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM
5.000-9.999 nhân viên
Ban Tuyển Dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)