Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ - Ưu Tiên Nam

Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ - Ưu Tiên Nam

Login to view salary 827 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Theo chính sách của công ty

Job Description

1/ Thực hiện các cuộc kiểm tra, kiểm soát tại các đơn vị nhằm phát hiện các rủi ro hoạt động và rủi ro pháp lý;

2/ Lập biên bản vi phạm và kiến nghị xử lý đối với nhân viên, các phòng ban chuyên môn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kiểm soát;

3/ Giám sát và đánh giá các hoạt động khắc phục, hoàn thiện của Trưởng các đơn vị đối với các vấn đề mà các kết luận/báo cáo kiểm soát đã ghi nhận và có khuyến nghị;

4/ Thông qua kết quả kiểm tra, đánh giá những chốt kiểm soát chưa/không hiệu lực, hiệu quả tại chính sách, quy định, quy trình trong Tập Đoàn và đề xuất thay đổi (nếu cần thiết);

5/ Tổng hợp và báo cáo kết quả kiểm soát và gửi Trưởng nhóm/Trưởng phòng xem xét; Gửi báo cáo kiểm soát cho các đơn vị, phòng ban liên quan;

6/ Phân tích số liệu báo cáo kế toán để đưa ra nhận định rủi ro và lên kế hoạch kiểm soát;

7/ Thực hiện các báo cáo nội bộ hàng tuần/hàng tháng và các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học các chuyên ngành Luật, Kế toán, kiểm toán, tài chính, kiểm soát nội bộ

- Kinh nghiệm: Tổi thiểu 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát nội bộ/kiểm soát tuân thủ khối hành chính/văn phòng; Hiểu biết về các quy trình, quy định thuộc khối hành chính/văn phòng/Kinh doanh/Bán hàng/thương mại sản xuất.

- Phẩm chất đạo đức: trung thực, khách quan, có đạo đức nghề nghiệp, biết bảo vệ chính kiến và quan điểm trong công việc.

- Có các kỹ năng kiểm soát trong lĩnh vực khối văn phòng/hành chính.

- Hiểu biết các quy trình/quy định cơ bản của các phòng/ban khối văn phòng công ty.

- Có khả năng viết, soạn thảo các văn bản, báo cáo nội bộ tốt.

- Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

- Kỹ năng giao tiếp, trình bày.

- Sử dụng thành thạo Word, Excel, phần mềm kế toán (Bravo)
- Có thể đi công tác dài ngày
Read full Job Requirements

Job Locations

124 Phố Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành luôn giữ vị thế tiên phong, là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với sản phẩm mũi nhọn là Bồn chứa nước bằng inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ống nhựa PVC – PPR – HDPE, Máy lọc nước RO, Chậu rửa, Bồn tắm, Sen vòi, Sơn nội ngoại thất. Tân Á Đại Thành có 18 nhà máy sản xuất chính (trong đó có 01 nhà máy tại CHDCND Lào) cùng hệ thống phân phối tại hơn 161 chi nhánh trực thuộc tại tất cả các tỉnh thành, 25.000 nhà phân phối bán hàng trên toàn quốc.
Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã và đang cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập, góp phần nâng cao cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời, Công ty ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp gắn với quyền lợi của hơn 5000 lao động của Tập đoàn, gắn với trách nhiệm cộng đồng và môi trường, đóng góp và tham gia các hoạt động xây dựng một thế giới văn minh, một cộng đồng phát triển.
Với những giá trị cốt lõi đang theo đuổi, Tân Á Đại Thành sở hữu nguồn nhân lực có năng lực chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và hơn cả là mối gắn kết của toàn bộ nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn đưa ra các kỳ nghỉ dưỡng định kỳ cùng chế độ Bảo hiểm đầy đủ giúp người lao động yên tâm và đảm bảo tinh thần làm việc một cách cao nhất.
Không chỉ vậy, Tập thể TADT đã và đang chung tay xây dựng văn hóa trách nhiệm xã hội, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng – vì cộng đồng. Các hoạt động xã hội như hỗ trợ Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Nam, ủng hộ đồng bào miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa Tỉnh Hưng Yên, đồng hành cùng Ngày Nước thế giới… nhằm đem đến một cuộc sống khoẻ hơn và tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
Để tiếp tục khẳng định vị thế của TADT tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển đội ngũ nhân sự và cần bổ sung những ứng viên tài năng.
Tại TADT, sự nghiệp của chính bạn sẽ đồng hành, phát triển cùng với sự phồn vinh, lớn mạnh không ngừng của chúng tôi!

Read full company information
416 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
5,000-9,999 staffs
Ban tuyển dụng
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam