Chuyên Viên Kiểm Toán Nội BộUrgent job

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$700 - $1200 1977 lượt xem - Hết hạn trong 13 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương, thưởng hấp dẫn, ổn định
Có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, kỹ năng, kinh nghiệm
Được đào tạo, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công bằng

Mô Tả Công Việc

- Tham gia xây dựng kế hoạch Kiểm toán nội bộ cho từng năm dựa trên cơ sở đánh giá rủi ro và yêu cầu kiểm soát rủi ro.
- Thực hiện công tác kiểm toán nội bộ theo kế hoạch kiểm toán được phê duyệt.
- Theo dõi tiến độ thực hiện khuyến nghị từ kiểm toán nội bộ tại các đơn vị, thống nhất trong báo cáo kiểm toán nội bộ nhằm đảm bảo các khuyến nghị được thực thi một cách thích hợp.
- Tham gia đóng góp ý kiến, tư vấn cho các đơn vị, bộ phận về quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ.
- Thiết lập và cập nhật các mẫu hồ sơ kiểm toán nội bộ theo phân công của Trưởng bộ phận/cán bộ phụ trách bộ phận KTNB.
- Tổng hợp thông tin, số liệu về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình tài chính của Tổng công ty - Tham gia công tác lập báo cáo quản trị theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước định kỳ/đột xuất thuộc phạm vi công việc được giao thực hiện.
- Tham gia xây dựng kế hoạch giám sát tài chính các công ty thành viên.
- Theo dõi, tổng hợp, phân tích tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty thành viên thông qua các báo cáo định kỳ/đột xuất của Người đại diện phần vốn, Kiểm soát viên của Tổng công ty tại các công ty thành viên.
- Các nhiệm vụ khác theo phân công.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Chế độ phúc lợi:
- Lương, thưởng hấp dẫn, ổn định.
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước và các chế độ phúc lợi khác của Tổng công ty.
- Bảo hiểm sức khỏe cá nhân.
- Được đào tạo, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, kỹ năng, kinh nghiệm.

YÊU CẦU:
- Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Tài chính/Kế toán/Kiểm toán/ Kinh tế/Quản trị Kinh doanh.
- Ưu tiên có các chứng chỉ chuyên môn về kế toán, kiểm toán nội bộ (CPA, CIA, ACCA).
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Giao tiếp, đọc hiểu được tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh.
- Hiểu biết về các nguyên tắc/phương pháp kiểm toán nội bộ. Có kiến thức về quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ. Kiến thức, kinh nghiệm trong công tác kế toán/ kiểm toán.
- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán/kiểm soát nội bộ/tài chính/kế toán và/hoặc quản lý hoạt động.
- Ưu tiên kiến thức và hiểu biết về các công ty ngành bia, rượu, ngành hàng tiêu dùng nhanh.
- Có kỹ năng phân tích và xử lý thông tin, giao tiếp, thuyết phục, làm việc nhóm; có khả năng làm việc chi tiết và định hướng theo quy trình.
- Có tinh thần trách nhiệm, trung thực, độc lập và chịu được áp lực công việc.

Địa Điểm Làm Việc

183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Bia hàng đầu của Việt Nam.

Tiền thân của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội là Nhà máy bia Hommel được người Pháp xây dựng từ năm 1890, là khởi đầu cho một dòng chảy nhỏ bé cùng song hành với những thăng trầm của Thăng Long - Hà Nội. Ngày 15/8/1958, trong không khí cả nước sôi sục chào mừng kỷ niệm 13 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, bốn năm Thủ đô hoàn toàn giải phóng; chai bia Việt Nam đầu tiên mang nhãn hiệu Trúc Bạch ra đời trong niềm vui xúc động lớn lao của cán bộ công nhân viên Nhà máy, khẳng định quyền làm chủ của người lao động, phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội trong giai đoạn khôi phục và phát triển. Từ cột mốc này, Nhà máy bước vào thời kỳ mới – thời kỳ khẳng định thương hiệu của ngành Công nghiệp nước ta nói chung và ngành Đồ uống nói riêng, là niềm tự hào của Hà Nội và cả nước. Từ đó trở đi, ngày 15/8 hàng năm được chọn là Ngày truyền thống của Bia Hà Nội.

Ngày 6/5/2003, Bộ trường Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công Thương) có Quyết định số 75/2003/QĐ-BCN thành lập Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (viết tắt là HABECO). Từ ngày 16/6/2008, Tổng công ty chính thức chuyển đổi mô hình tổ chức từ một Tổng Công ty Nhà nước sang Tổng Công ty Cổ phần. Đây là bước ngoặt quan trọng để Bia Hà Nội khẳng định vị thế của mình trong giai đoạn hội nhập.

Trải qua hơn 130 năm lịch sử với hơn nửa thế kỷ khôi phục và phát triển, đến nay, HABECO đã trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu của ngành Đồ uống Việt Nam.

Những dòng sản phẩm nổi tiếng làm nên thương hiệu HABECO như Bia hơi Hà Nội, Bia lon Hà Nội, Bia Trúc Bạch, Hà Nội Beer Premium, Hà Nội Bold và Hà Nội Light… đã nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng về cả chất lượng và phong cách, chinh phục những người sành bia trong và ngoài nước.

Với bí quyết công nghệ - truyền thống trăm năm, cùng hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ, tâm huyết, các sản phẩm của HABECO đã nhận được sự mến mộ của hàng triệu người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế. Thương hiệu BIA HÀ NỘI ngày hôm nay được xây dựng, kết tinh từ nhiều thế hệ, là niềm tin của người tiêu dùng, niềm tự hào của thương hiệu Việt.

Với sức vươn lên mạnh mẽ của một cây đại thụ trong ngành nước giải khát Việt Nam, các sản phẩm của HABECO được phân phối rộng rãi tới không chỉ ở thị trường trong nước mà cả tại các thị trường nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ, Australia, cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Xem toàn bộ thông tin công ty
183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
500-999 nhân viên
Phòng Tổ chức Nhân sự
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp