Chuyên Viên Kinh DoanhUrgent job

Địa Điểm Làm Việc: Bình Dương | Hồ Chí Minh
Thương lượng 514 lượt xem - Hết hạn trong 8 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13
Tham gia BHXH đầy đủ
Được hưởng chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Mô Tả Công Việc

- Phát triển, quản lý và duy trì mối quan hệ với khách hàng thuộc khối cơ quan nhà nước, doanh nghiệp
- Tìm kiếm, khai thác các cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, ưu tiên lĩnh vực CCTV
- Chuẩn bị các kế hoạch/ phương án tiếp cận khách hàng, gặp gỡ, đàm phán & tư vấn để xác định rõ nhu cầu, phạm vi thực hiện và ngân sách triển khai phù hợp
- Theo dõi và đôn đốc các bên liên quan nhằm đảm bao tiến độ và chất lượng các công việc trong thoả thuận, hợp đồng hợp tác.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan triển khai các dự án
- Đối chiếu, kiểm tra dữ liệu, hồ sơ khách hàng và có trách nhiệm thu hồi công nợ của các khách hàng mình phụ trách.
- Chịu trách nhiệm về doanh số, lợi nhuận đăng ký hàng Tháng/Quý/Năm
- Thực hiện những nhiệm vụ khác do BGĐ giao.

** Quyền lợi
- Làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có cơ hội học hỏi
- Mức lương hấp dẫn phù thuộc vào khả năng.
- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo đúng quy định của luật Lao động và quy chế công ty.

** Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh: Tầng 4, Toà nhà BCONS 176/1 - 176/3, Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh., Bình Thạnh
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

** Yêu cầu kinh nghiệm, học vấn
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing...
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực CNTT
- Có kinh nghiệm làm dự án CNTT nguồn ngân sách nhà nước
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phát triển thị trường và bán hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt về sản phẩm CCTV
- Có kỹ năng máy tính, thành thạo Word, Excel, Powerpoint...

** Yêu cầu kỹ năng
- Am hiểu thị trường, có khả năng nắm bắt cơ hội kinh doanh trên cơ sở quan sát, thu thập, đáng giá và phân tích dữ liệu thị trường thuộc phạm vi công việc được.
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán có khả năng thuyết phục, kỹ năng phân tích và đánh giá hiệu quả;
- Có tinh thần làm việc cao, nghiêm túc, tự chủ trong công việc;
- Kỹ năng chăm sóc khách hàng, duy trì các mối quan hệ;

Địa Điểm Làm Việc

420/3a Quốc lộ 13, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
Tầng 4, Toà nhà BCONS 176/1 - 176/3, Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

1. Về chúng tôi:
Công ty Cổ Phần Công nghệ Oryza Systems (Oryza JSC) được thành lập vào tháng 6 năm 2016, chuyên gia công phần mềm cho các tập đoàn quốc tế. Giá nhân công tại Việt Nam rất hấp dẫn so với các quốc gia khác, vì vậy nhiều tập đoàn lớn đã lựa chọn chuyển giao công nghệ cho Oryza để gia công theo các tiêu chuẩn yêu cầu. Đôi khi, chúng tôi cũng phải lập trình lại một số phần mềm được thiết kế đặc biệt cho thị trường Việt Nam để đảm bảo tính phù hợp và hiệu quả. Nhờ vào việc này, chúng đã tiếp cận được với các công nghệ tiên tiến của thế giới, bao gồm cả công nghệ nhận diện khuôn mặt, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây,...
Năm 2018, chính phủ Việt Nam đã chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực khác nhau vì tính chất bảo mật nên chính phủ đã đưa ra các chính sách hỗ trợ để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số. Nhận thấy tầm quan trọng của việc đầu tư vào công nghệ thông tin, chúng tôi đã viết các phần mềm phục vụ cho chuyển đổi số, bao gồm: camera giám sát an ninh, camera giao thông, trạm cân không dừng, phần mềm quản trị doanh nghiệp, bãi xe thông minh,…
Với sự phát triển vượt bậc và tầm nhìn xa, Oryza JSC đang dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường công nghệ Việt Nam, trở thành một đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức lớn, và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình phát triển và mở rộng mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc. Với mục tiêu đưa sản phẩm và dịch vụ tới gần hơn với khách hàng, chúng tôi đang tiến hành mở chi nhánh ở 63 tỉnh thành trên cả nước trong năm 2023 và 2024.
2. Sản phẩm, dịch vụ cốt lõi:
Trong lĩnh vực camera giám sát an ninh, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo an ninh và an toàn cho các tòa nhà, khu dân cư, cơ quan và các cơ sở kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy để giúp quản lý và giám sát các hoạt động tại các khu vực này.
Trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tối ưu để quản lý và tối đa hóa hiệu suất của các doanh nghiệp. Các sản phẩm phần mềm của chúng tôi bao gồm các tính năng quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý tài chính và các công cụ phân tích dữ liệu giúp các doanh nghiệp đưa ra các quyết định thông minh và hiệu quả.
Nhằm giải quyết các vấn đề về việc quản lý và sử dụng tối ưu không gian đỗ xe trong các khu chung cư, đô thị chúng tôi đã phát triển giải pháp bãi xe thông minh gồm hệ thống đỗ xe tự động và hệ thống thanh toán tự động, giúp tối đa hóa sử dụng không gian đỗ xe và giảm thiểu tắc đường và ùn tắc giao thông.
Với sự tập trung vào việc phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy, chúng tôi hy vọng có thể đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước và cùng chung tay xây dựng một xã hội thông minh và hiện đại hơn.
3. Tầm nhìn sứ mệnh:
Tầm nhìn của Oryza là trở thành công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc “ Đơn giản hóa công nghệ” để cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Đồng thời, Oryza cũng chú trọng đến việc xây dựng một môi trường nghiên cứu thúc đẩy sáng tạo và đầu tư vào các startup trong lĩnh vực công nghệ.
Sứ mệnh của Oryza là tập trung vào nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đối với Oryza System sự tin tưởng của khách hàng là một động lực to lớn, giúp chúng tôi tiếp tục cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ, cũng như tăng cường chất lượng chăm sóc khách hàng, nhằm đem lại giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Xem toàn bộ thông tin công ty
420/3A quốc lộ 13, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương.
25-99 nhân viên
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp