Chuyên Viên Kinh Doanh Bảo Hiểm

Đăng nhập để xem mức lương 1005 lượt xem - Hết hạn trong 14 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương Tháng 13 + Hoa hồng kinh doanh + Thưởng cuối năm, các ngày lễ lớn
Cơ hội đào tạo trọng và ngoài nước
Cơ hội thăng tiến

Mô Tả Công Việc

A. Triển khai kế hoạch kinh doanh
• Triển khai kế hoạch/chỉ tiêu kinh doanh được giao.
• Thực hiện công tác tiếp thị, mở rộng thị phần mới/tiềm năng đến khách hàng; khai thác hệ khách hàng hiện hữu của Ngân hàng (bao gồm phân khúc khách hàng cao cấp) để bán chéo sản phẩm.
• Thực hiện chỉ tiêu bán hàng trực tiếp theo các sản phẩm bảo hiểm và thông qua các kênh phân phối của Ngân hàng/đội ngũ Cộng tác viên…
• Hướng dẫn, giới thiệu và tư vấn các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng bên ngoài và khách hàng nội bộ.

B. ​ Quản lý quan hệ khách hàng
• Thiết lập (và/hoặc phối hợp CN/PGD) và duy trì (bàn giao cho CN/PGD và phối hợp) chăm sóc các mối quan hệ (trực tiếp, hợp tác, liên kết,...) với khách hàng nhằm duy trì/khai thác và mở rộng cơ hội kinh doanh.
• Triển khai các chương trình khuyến mại, các chương trình tri ân khách hàng, các chương trình chăm sóc (dịch vụ khách hàng/tư vấn tài chính) dành cho khách hàng.

C. ​ Chức năng khác
• Tổ chức thực hiện/vận hành/quản lý các hoạt động thuộc Bộ phận phụ trách nhằm mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh trọng yếu của Trung tâm, đảm bảo chỉ tiêu mục tiêu chất lượng - chính sách chất lượng của Sacombank trong từng thời kỳ.
• Xây dựng và hướng dẫn/triển khai thực hiện các quy định liên quan đến chức năng do Bộ phận phụ trách; theo dõi, cập nhật, kịp thời cải tiến các quy định nhằm nâng cao hiệu quả và đảm bảo phù hợp quy định pháp luật, quy định Ngân hàng.
• Tham gia/phối hợp các đơn vị nghiệp vụ thực hiện các phần công việc trong các quy trình có liên quan đến Phòng.
• Chịu trách nhiệm trong công tác quản lý nghiệp vụ theo ngành dọc đối với các đơn vị trực thuộc hệ thống Sacombank theo chức năng nhiệm vụ; chủ động và tham mưu cho các cấp quản lý các vấn đề liên quan đến lĩnh vực phụ trách.
• Thực hiện công tác khác theo phân công của Lãnh đạo Trung tâm.
• Lập Bảng phân công cho các nhân sự để thực hiện các nhiệm vụ trên.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các khối ngành kinh tế.
• Có ít nhất 06 tháng kinh nghiệm về bán hàng, ưu tiên kinh nghiệm về Bancassurance.
• Có hiểu biết về nguyên tắc và kỹ thuật lập kế hoạch tài chính như phân tích nhu cầu khách hàng, xây dựng chiến lược cá nhân dài hạn, các kế hoạch hành động và thiết lập các mục tiêu tài chính.
• Ứng viên sẽ làm việc tại Hội sở và được hưởng chế độ như nhân viên của Sacombank
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Sau 23 năm không ngừng phát triển, Sacombank đã tạo dựng được một "Nền tảng vững mạnh" không chỉ về tài chính, nhân lực mà cả về hệ thống quản trị, cơ sở hạ tầng... Đây chính là “Cốt lõi vững bền”, đồng thời cũng là động lực "Tiếp đà tăng trưởng" giúp Sacombank "Vững bước vươn xa" trên hành trình "Tiến lên phía trước". Lấy hình ảnh chủ đạo là những con người Sacombank tràn đầy nhiệt huyết được quy tụ, gắn kết trở thành những biểu tượng thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau tạo dựng vị thế Sacombank hôm nay và tiếp bước vươn xa cho Sacombank ngày mai.


Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sacombank đã xây dựng cho mình một văn hóa doanh nghiệp đặc thù, tự tin chọn cho mình một lối đi riêng đầy sáng tạo và chính điều đó đã làm nên bản sắc khác biệt của thương hiệu Sacombank. Chính vì thế, trong suốt hành trình phát triển, Sacombank luôn nêu cao ý thức về vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong sự gắn kết thành một thể thống nhất, không ngừng phát huy sức mạnh để chinh phục mục tiêu quan trọng 2015 "Phát triển vững vàng theo chiều sâu - chuyển từ lượng sang chất", tiếp tục khẳng định sự vững vàng trong từng bước tiến với vai trò là một Ngân hàng bán lẻ và đa năng hàng đầu Khu vực, mang lại những giá trị ngày càng lớn cho khách hàng, nhân viên và cổ đông.

Xem toàn bộ thông tin công ty Xem công việc từ công ty
266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
10.000-19.999 nhân viên
Mr. Thảo
Xem công việc từ công ty
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Aliquid at atque facere illo numquam optio quidem sequi? Aut doloribus ducimus exercitationem explicabo hic ipsam laudantium possimus, quis repellat sapiente voluptas.