Chuyên Viên Kinh Doanh Hãng (Lương Cơ Bản Upto 20Tr + Thưởng Hoa Hồng Cao)

Chuyên Viên Kinh Doanh Hãng (Lương Cơ Bản Upto 20Tr + Thưởng Hoa Hồng Cao)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Từ $650 586 lượt xem - Hết hạn trong 9 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập cạnh tranh hấp dẫn tùy thuộc năng lực
Chế độ BHXH. BHYT, BHTN đầy đủ
Thưởng hiệu quả công tác theo quý, năm thưởng tháng lương thứ 13

Mô Tả Công Việc

Hoàn thành các nhiệm vụ sau:

- Phát triển ngành hàng, lĩnh vực ngành hàng được phân công.
- Tìm kiếm, tư vấn và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.
- Chịu trách nhiệm bán hàng trong khu vực được giao.
- Đàm phán hợp đồng, theo dõi hợp đồng.
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng hiện có và phát triển mạng lưới khách hàng mới để đạt doanh số bán hàng được giao.
- Phối hợp với các phòng ban liên quan để xây dựng tài liệu phục vụ bán hàng, chương trình marketing và chăm sóc khách hàng.
- Đề ra các kế hoạch bán hàng và các hoạt động dịch vụ nhằm đạt được kế hoạch và doanh số bán hàng trong khu vực được giao.
- Công tác báo cáo và phối hợp khác theo yêu cầu.

*** Quyền lợi
BHXH, BHYT, BHTN; Hỗ trợ ăn ca đầy đủ
Chế độ nâng lương: định kỳ hàng năm
Chế độ phúc lợi: Thăm hỏi ốm đau, sinh nhật, hiếu, hỷ; Du lịch nghỉ mát ...
Thưởng các dịp Lễ, Tết; Lương tháng 13; Thưởng cổ phần Esop
Quà 08/3, 01/6, Trung thu, Tết ...
Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành: Hóa sinh, Dầu khí, Thực phẩm, Môi trường...
- Ưu tiên ứng viên có hiểu biết và kinh nghiệm về thiết bị phân tích, đo lường và kiểm soát trong ngành nước, hoặc chuyên môn về ngành Hoá, phòng thí nghiệm, môi trường.
- Tiếng Anh (TOEIC 750 hoặc IELTS 6.0)
- Kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý công việc, kỹ năng đàm phán, lập kế hoạch,....
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị phân tích, đo lường và kiểm soát trong ngành nước, hoặc chuyên môn về ngành Hoá, phòng thí nghiệm, môi trường.

Địa Điểm Làm Việc

Số 9, ngõ 51 phố Lãng Yên, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Về Chúng Tôi

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu (VIETCHEM) là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm và là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Meiko; Miwon; Masan; Samsung; LG... và đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như: EVN; PETRO VIETAM; VINACONEX; ... đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực hóa chất và thiết bị y tế: Thí nghiệm, sinh học, khoa học kỹ thuật và các dịch vụ tư vấn, vận chuyển, bảo dưỡng sửa chữa thiết bị trong lĩnh vực hóa chất và một số dịch vụ khác.

Với hệ thống cơ sở vật chất Nhà máy sản xuất gần 60.000 m2 và trụ sở, hệ thống văn phòng làm việc tại trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh thành tại miền Bắc và miền Nam, hệ thống dây chuyền hiện đại và trên 50 đầu xe tải chuyên dụng; Đội ngũ nhân sự là các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành đồng thời áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến: ISO 9001:2015; ISO 14001: 2015... VIETCHEM luôn đáp ứng kịp thời cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý đáp ứng kịp thời nhu cầu của các khách hàng trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và dịch vụ khác.

Với phương châm hoạt động luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cam kết, VIETCHEM không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, mà còn không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm giữ vững và duy trì sự hài lòng, tin cậy của Khách hàng. Bằng sự thấu hiểu và trân trọng những cống hiến, nỗ lực của đội ngũ Cán bộ, Nhân viên (CBNV) trong sự phát triển chung của Công ty, VIETCHEM luôn duy trì chính sách đãi ngộ tương xứng, lương thưởng hấp dẫn, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp trên cơ sở đánh giá đúng năng lực, kinh nghiệm của từng CBNV; môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhịp độ cao giúp người lao động bộc lộ năng lực, không ngừng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và phát triển bản thân.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, VIETCHEM cần tuyển nhân sự làm việc tại vị trí và yêu cầu cụ thể như sau:
Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Chăm sóc sức khỏe

Các thành viên của VietChem khi trở thành nhân viên chính thức đều được hưởng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH. Đồng thời, định kỳ tháng 6 hàng năm, toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên đều được tham gia khám sức khỏe tổng quát tại công ty. 

Ngày phép

Khi là một thành viên của VietChem, ngoài những ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định của nhà nước, bạn còn có 12 ngày công phép có hưởng lương. Đến cuối năm, những ngày nghỉ phép nếu vẫn còn sẽ được nhân hệ số 1,5.

Chế độ đãi ngộ

- Thu nhập tương ứng với các vị trí đều khá cao so với tính chất công việc và mức bình quân của thị trường lao động.- Công ty hỗ trợ ăn trưa, gửi xe,... Bữa ăn tại nhà ăn công ty đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm
- Chính sách phúc lợi cao, chế độ thưởng, tăng lương hấp dẫn, xứng đáng với năng lực và những đóng góp cho công ty

Đào tạo

Với phương châm hoạt động luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cam kết, VIETCHEM không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, mà còn không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm giữ vững và duy trì sự hài lòng, tin cậy của Khách hàng

Giải thưởng

VietChem luôn có các giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động. Tùy theo từng vị trí công việc, các giải thưởng như Best Sales, Đổi mới lao động sáng tạo,... cũng được trao tay nhằm khuyến khích tinh thần cải tiến và làm chủ công việc của mình.

Cơ hội phát triển

Mỗi vị trí công việc được quy hoạch cán bộ nguồn rõ ràng. CBNV được cung cấp thông tin đầy đủ về quy hoạch, chương trình đào tạo cán bộ nguồn, từ đó hoạch định được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân. CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong trong công ty, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Trụ sở Hà Nội: Số 09/51, phố Lãng Yên, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Số 301A toà nhà WINHOME số 91-93 Đường số 5 , Phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và 158/30 Hoàng hoa thám, phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM

VP Cần thơ: K2-2, đường Võ Nguyên Giáp, P.Phú Thứ, Q.

Nhà máy Hưng Yên: Đường 196 thôn Hoàng Nha, xã Minh Hải, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

Ms. Linh - HR Dept

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp