Chuyên Viên Kinh Doanh Logistics (Sea, Air, Agent, Breakbulk)

Chuyên Viên Kinh Doanh Logistics (Sea, Air, Agent, Breakbulk)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội | Hồ Chí Minh
$500 - $3000 1043 lượt xem - Hết hạn trong 8 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Nhận thưởng lương tháng 13 và thưởng hoa hồng.

Mô Tả Công Việc

Stavian Group là một Tập đoàn quốc tế đa ngành, đa quốc gia, với nhiều lĩnh vực hoạt động như Công nghiệp hóa dầu, hóa chất; Công nghiệp cao su; Vật liệu công nghệ cao graphene và nano; Kinh doanh hạt nhựa và các hóa phẩm; Giấy & bột giấy; Bao bì thân thiện môi trường; Phân phối hàng tiêu dùng; Logistics; Bất động sản; Đầu tư khởi nghiệp 4.0 … thị trường của Stavian Group đã trải dài trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 14.000 khách hàng, đối tác toàn cầu. Tập đoàn vận hành hơn 30 văn phòng đại diện tại nước ngoài cùng với gần 2.000 nhân sự trong nước và quốc tế, doanh thu năm 2021 đạt khoảng 2 tỷ USD.

Doanh nghiệp uy tín, xếp hạng Top 22 nhà phân phối hóa chất lớn nhất thế giới và Top 6 nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (theo báo cáo ICIS 2021)

Tập đoàn Stavian vinh dự được bình chọn đứng đầu TOP 10 Thương hiệu Mạnh ngành Công nghiệp Chế biến – Chế tạo năm 2022; Năm 2022, Công ty vinh dự xếp hạng thứ 23 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (theo báo cáo VNR500);

Stavian Group đã được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022" do Tạp chí HR Asia – Tạp chí chuyên ngành nhân sự hàng đầu khu vực bình chọn và cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á 2022” tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards 2022 (APEA).

Chúng tôi đang tìm các nhân tài phù hợp với vị trí Chuyên viên Kinh doanh Logistics để cùng Stavian #GOGLOBAL với tiêu chí & công việc như sau:
1. Tìm kiếm khách hàng mới, duy trì khách hàng hiện tại để cung cấp các dịch vụ cung ứng của Công ty đến những công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và nước ngoài (đường biển, đường hàng không, phát triển đại lý, tàu rời)
2. Gọi điện thoại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng hàng ngày, tạo khách hàng tiềm năng.
3. Phối hợp với các bộ phận liên quan theo dõi hành trình đơn hàng, đảm bảo rằng tất cả các lô hàng đi và đến đều hoàn thiện thủ tục, không bị nhầm lẫn, hư hại và đúng thời gian quy định.
4. Xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Logistics… & các chuyên ngành có liên quan.
2. Tiếng Anh đọc hiểu, viết email trao đổi thành thạo và thuyết phục, Chứng nhận TOIEC tối thiểu 650 điểm (có thể bổ sung sau khi làm việc)
3. Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm vị trí kinh doanh logistics hoặc chuyên viên xuất nhập khẩu của các công ty Forwarder trước đây là một lợi thế
4. Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán tốt, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.

Địa Điểm Làm Việc

Tòa Century Tower, KĐT, 458 P. Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Stavian Group là một Tập đoàn quốc tế đa ngành, đa quốc gia, với nhiều lĩnh vực hoạt động như sản xuất và phân phối hạt nhựa nguyên sinh, các sản phẩm hoá dầu, hóa chất, giấy và bột giấy, bao bì thân thiện môi trường, phân phối hàng tiêu dùng, logistics, bất động sản, đầu tư và vật liệu mới công nghệ cao....thị trường của Stavian Group đã trải dài trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 14.000 khách hàng, đối tác toàn cầu. Tập đoàn vận hành hơn 21 văn phòng đại diện tại nước ngoài cùng với gần 2.000 nhân sự trong nước và quốc tế, doanh thu năm 2021 đạt khoảng 2 tỷ USD.

Doanh nghiệp uy tín, xếp hạng Top 22 nhà phân phối hóa chất lớn nhất thế giới và Top 6 nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (theo báo cáo ICIS 2021)

Stavian Group đã được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022" do Tạp chí HR Asia – Tạp chí chuyên ngành nhân sự hàng đầu khu vực bình chọn và trao giải ngay lần đầu tham dự. Bên cạnh đó, Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022 đã vinh danh Stavian Group ở hạng mục giải thưởng Corporate Excellence Award (Doanh nghiệp xuất sắc châu Á) 2022.

Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng và đang tìm kiếm những ứng viên năng động và tài năng để tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong dẫn đầu thị trường.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 4, Century Tower, số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)