Chuyên Viên Kinh Doanh Mạng LướiUrgent job

Thương lượng 1703 lượt xem - Hết hạn trong 3 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ nâng lương định kỳ và đột xuất theo hiệu quả công việc
Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.
Văn hóa Doanh nghiệp đặc sắc, sinh động nhiều các hoạt động hấp dẫn: Teambuilding, sinh nhật công ty

Mô Tả Công Việc

- Có khả năng nghiên cứu, xây dựng tài liệu đào tạo các dịch vụ của Tổng công ty EMS để thực hiện đào tạo cho các lực lượng bán hàng của Bưu điện tỉnh/thành phố (BĐT/TP).
- Thực hiện chuyên quản hỗ trợ các BĐT/TP trong công tác triển khai kinh doanh, tiếp thị bán hàng và xử lý các yêu cầu đặc biệt về đơn hàng của khách lớn; Trực tiếp tổ chức kinh doanh, tiếp thị bán hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng EMS và các dịch vụ khác mà Tổng công ty cung cấp tại địa bàn các BĐT/TP chuyên quản.
- Trực tiếp tham gia dự thầu, thương thảo, tư vấn, ký kết hợp đồng với các KHL có quy mô sử dụng dịch vụ EMS tại nhiều BĐT/TP.
- Định kỳ hàng tuần/tháng, thu thập thông tin tình hình thị trường, đối thủ cạnh tranh tại địa bàn các BĐT/TP, thường xuyên thực hiện rà soát nhu cầu thị trường, khách hàng, tình hình tổ chức sản xuất kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh của các BĐT/TP, từ đó đề xuất các giải pháp, các chương trình thúc đẩy kinh doanh dịch vụ hiệu quả cho các địa bàn BĐT/TP được phân công phụ trách.
- Triển khai, truyền thông các chương trình thúc đẩy kinh doanh, các sản phẩm dịch vụ mới, các cải tiến về TCSX của dịch vụ nhằm giúp LLBH của các BĐT/TP được phân công phụ trách nắm bắt kịp thời và triển khai có hiệu quả.
- Thực hiện chuyên quản hỗ trợ các BC EMS KHL kinh doanh dịch vụ và triển khai công đoạn phát tại địa bàn các tỉnh/thành phố.
- Thực hiện các công việc khác do Lãnh đạo Trung tâm giao
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Độ tuổi: 24-30 tuổi
- Đối tượng: Nam/Nữ (Ưu tiên ứng viên là Nam)
- Trình độ: Đại học
- Chuyên ngành: Tài chính, Kinh tế, Quản trị kinh doanh
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm là một lợi thế
- Kỹ năng: Tin học, ứng dụng, ngoại ngữ, tổng hợp, phân tích báo cáo số liệu, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có thể đi công tác, kỹ năng quản lý đội nhóm, mạng lưới.

*** Phụ cấp - Phúc lợi:
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, cởi mở, hoà đồng; hệ thống cơ sở hạ tầng tốt.
- Mức lương được trả theo năng lực và kết quả công việc, luôn có các chính sách kịp thời để nâng cao thu nhập, đời sống cho CBNV, tạo động lực phát triển
- Chế độ, phúc lợi khác: Thưởng đột xuất, định kỳ; nghỉ mát; lễ tết, trang phục, chăm sóc sức khoẻ, các hoạt động ngoại khoá, giao lưu…
- Chế độ đào tạo: Được đào tạo nội bộ, đào tạo tại các trung tâm tuỳ vào năng lực chuyên môn và yêu cầu công việc
- Thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước và Tổng công ty.

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà FLC Landmark Tower, Ngõ 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm. TP. Hà Nội
20 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện - CTCP đã được thành lập vào ngày 24/01/2005 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2006, là đơn vị duy nhất được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cho phép quản lý, khai thác và kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong nước và quốc tế. EMS cũng là thương hiệu dịch vụ chuyển phát toàn cầu của liên minh bưu chính thế giới UPU, hiện đang được khai thác bởi bưu chính của gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
Với gần 2.300 CBCNV tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và các nhân viên kinh doanh tại một số thị trường trọng điểm trên toàn mạng lưới, Tổng công ty đã xây dựng được nguồn nhân lực chất lượng cao, tinh thông nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.
Tổng công ty luôn xây dựng các cơ chế, chính sách thu hút lực lượng lao động chất lượng cao với các chính sách đãi ngộ phù hợp để khuyến khích và phát huy tối đa năng lực, tạo điều kiện để các cá nhân phát triển và yên tâm cống hiến.
https://ems.com.vn/
https://www.facebook.com/EMSVietnam

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 4, tòa nhà FLC Landmark Tower, Ngõ 5 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)