Chuyên Viên Kinh Doanh Quốc Tế

Negotiable 655 views - Expires in 28 days

What We Can Offer

Chế độ nâng lương định kỳ và đột xuất theo hiệu quả công việc
Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.
Văn hóa Doanh nghiệp đặc sắc, sinh động nhiều các hoạt động hấp dẫn: Teambuilding, sinh nhật công ty

Job Description

+ Phân tích số liệu, hiệu quả kinh doanh dịch vụ quốc tế nhằm đưa ra các đề xuất về giá cước và cơ chế kinh doanh dịch vụ.
+ Nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cải tiến dịch vụ, tìm kiếm lên phương án trao đổi làm việc với các đối tác để phát triển các dịch vụ mới.
+ Phân tích, đánh giá số liệu dịch vụ, thị trường, đối thủ cạnh tranh để lên phương án kinh doanh dịch vụ phù hợp trong từng giai đoạn.
+ Nghiên cứu các đối tượng khách hàng và các nhu cầu của từng đối tượng, phối hợp với các đơn vị liên quan lên kế hoạch marketing và thực hiện các chiến dịch marketing quảng cáo cho các dịch vụ của TCT.
+ Tiếp thị khách hàng, hỗ trợ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty và trên mạng lưới phát triển doanh thu các dịch vụ Quốc tế.
+ Các công việc khác do lãnh đạo Ban giao.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Đối tượng: Nam
- Độ tuổi: Dưới 30 tuổi
- Yêu cầu:
+ Trình độ học vấn: tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành kinh tế;
+ Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 1-2 năm làm việc tại các vị trí tương tự.
+ Ngoại ngữ: Sử dụng thành thạo tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết); biết tiếng Trung, Hàn, Nhật, Pháp hay các ngoại ngữ khác là một lợi thế.
+ Kỹ năng sử dụng thành thạo email, tin học văn phòng (word, excel, power point).

Job Locations

Hà Nội, Vietnam

Who We Are

Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện - CTCP đã được thành lập vào ngày 24/01/2005 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2006, là đơn vị duy nhất được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cho phép quản lý, khai thác và kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong nước và quốc tế. EMS cũng là thương hiệu dịch vụ chuyển phát toàn cầu của liên minh bưu chính thế giới UPU, hiện đang được khai thác bởi bưu chính của gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
Với gần 2.300 CBCNV tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và các nhân viên kinh doanh tại một số thị trường trọng điểm trên toàn mạng lưới, Tổng công ty đã xây dựng được nguồn nhân lực chất lượng cao, tinh thông nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.
Tổng công ty luôn xây dựng các cơ chế, chính sách thu hút lực lượng lao động chất lượng cao với các chính sách đãi ngộ phù hợp để khuyến khích và phát huy tối đa năng lực, tạo điều kiện để các cá nhân phát triển và yên tâm cống hiến.
https://ems.com.vn/
https://www.facebook.com/EMSVietnam

Read more Show less

Company Location

Tầng 4, tòa nhà FLC Landmark Tower, Ngõ 5 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Company Size

1,000-4,999
staffs

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)