Chuyên Viên Kinh Doanh Quốc Tế (Export Sales - International Sales) (Thu Nhập: 20 - 30 Triệu ++)

$700 - $1500

Hết hạn trong 1 ngày
530 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

1. Tìm kiếm khách hàng mới, thị trường mới trên Toàn cầu. - Tìm kiếm các thông tin qua các nguồn hội chợ, đại sứ quán, tham tán thương mại, các buổi giao lưu, hội đàm với đoàn doanh nghiệp nước ngoài, các trang thương mại điện tử, các danh bạ, các diễn đàn, các thư hỏi hàng và các nguồn khác dựa trên kế hoach được phân công từ kế hoạch triển khai chung của bộ phận - Liên hệ bằng mọi phương tiện email, fax, gọi điện liên hệ và gặp trực tiếp (nếu có thể) với đúng người phụ trách một cách thường xuyên liên tục 2. Giao dịch với khách hàng hiện hữu - Trả lời nhanh chóng các giao dịch của khách hàng và cc cho người quản lý - Báo cáo kịp thời những nội dung hay vấn đề phát sinh 3. Thực hiện các đơn hàng - Chuẩn bị hàng hóa: Liên hệ với các phòng ban liên quan để có kế hoạch sản xuất theo quy trình đang vận hành tại công ty - Công việc liên quan đến nghiệp vụ và cơ quan chức năng bên thứ 3 - Liên hệ các bên cung cấp dịch vụ, cơ quan chức năng (hãng tàu, vận tải nội địa, bảo hiểm, đại lý thủ tục hải quan, hun trùng, kiểm dich v.v…cơ quan cấp các chứng chỉ…) - Tìm hiểu các thủ tục, quy định, thời gian, mức chi phí có liên quan đến công việc của mình và lập báo cáo để làm phương án kinh doanh - Chuẩn bị các form mẫu chứng từ theo quy định từ trước khi chính thức thực hiện nghiệp vụ - Công việc liên quan đến khách hàng: Liên hệ & Giao dịch với Khách hàng; Giám sát tiến độ các công việc thuộc trách nhiệm của khách hàng và bổ sung thông tin vào profile. 4/ Họp và Báo cáo - Các quy định báo cáo nghiệp vụ, báo cáo quản lý của công ty và của bộ phận - Các báo cáo đột xuất khác theo yêu cầu công việc - Các buổi họp theo quy định - Các công việc khác theo sự phân công chỉ đạo của Trưởng ban. * Quyền lợi: - Thu nhập 20 - 30 triệu++ (Lương cứng + lương KPI + Hoa hồng) - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - Cơ hội thăng tiến cao, được tham gia các chương trình đào tạo phù hợp với định hướng công việc - Được hưởng các chế độ phúc lợi khác dành cho CBNV theo quy định của Công ty và quy chế riêng của Tập đoàn - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, TeamBuilding... của công ty hàng quý, hàng năm cho tất cả các thành viên. * Địa điểm làm việc: Tòa Hudland Tower, Số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội * Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8h - 17h, Nghỉ 04 Chủ nhật & 02 ngày Thứ Bảy trong tháng

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế tại các trường đại học Ngoại thương, Ngoại ngữ, Kinh Tế, Thương Mại, ĐH Hà Nội,... - Nắm vững Incoterms 2010, luật hải quan, luật thương mại - Kinh nghiệm ≥ 02 năm kinh nghiệm sales xuất khẩu - Thành thạo tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) - Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng (Excel, Word, Powerpoint ,… và các phần mềm chuyên dụng) - Kĩ năng khai hải quan điện tử - Có khả năng đàm phán thương lượng - Làm việc kết hợp nguyên tắc và xử lý công việc mềm dẻo, linh hoạt - Tạo lập uy tín với khách hàng - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Tư duy "Hướng tới khách hàng, Đổi mới mỗi ngày và Cam kết vượt trội"

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng cuối năm cao
Bảo hiểm cấp quản lý
Máy tính xách tay

Thông tin việc làm

21/03/2024

Kinh Doanh > Bán Hàng/Phát Triển Kinh Doanh

Bán lẻ/Bán sỉ

Nhân viên

Export, Sales Export, Import-Export, Business Development

Bất kỳ

Địa điểm làm việc

Hudland Tower, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Trang chủViệc làmBán lẻ/Bán sỉTập Đoàn Karofi HoldingChuyên Viên Kinh Doanh Quốc Tế (Export Sales - International Sales) (Thu Nhập: 20 - 30 Triệu ++)
Tập Đoàn Karofi Holding
Tập Đoàn Karofi Holding
Tập Đoàn Karofi Holding

Tầng 6 - Hudland Tower - Số 6 Nguyễn Hữu Thọ - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

(Xem bản đồ)
1.000-4.999 nhân viên
Phòng Tuyển Dụng
Trang chủViệc làmBán lẻ/Bán sỉTập Đoàn Karofi HoldingChuyên Viên Kinh Doanh Quốc Tế (Export Sales - International Sales) (Thu Nhập: 20 - 30 Triệu ++)