Chuyên Viên Kinh Doanh (SL: 4) - Tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk

Chuyên Viên Kinh Doanh (SL: 4) - Tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk

$300 - $700 238 lượt xem - Hết hạn trong 12 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập hấp dẫn, từ 18-20 triệu đồng/tháng
Bảo hiểm theo Quy định của nhà nước, bảo hiểm sức khỏe khi khám chữa bệnh.
Thưởng các ngày Lễ, Tết, xét tăng lương hàng năm, thưởng theo doanh số

Mô Tả Công Việc

** Số lượng cần tuyển:
- MobiFone Tỉnh Kon Tum: 2
- MobiFone Tỉnh Gia Lai: 1
- MobiFone Tỉnh Đắk Lắk: 1

** Mô tả công việc:
- Thực hiện các nghiệp vụ về công tác bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tại địa bàn MobiFone Tỉnh.
- Nghiên cứu thị trường; quản lý, phân tích dữ liệu khách hàng, đề xuất giá cước, gói cước, sản phẩm dịch vụ, các chương trình kinh doanh nhằm phát triển thị trường;
- Triển khai tư vấn và bán các sản phẩm dịch vụ đến các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn;
- Quản lý, phát triển kênh phân phối, công tác bán hàng và thị trường MobiFone tại cấp quận/huyện;
- Triển khai các dịch vụ sau bán hàng tại địa bàn MobiFone Tỉnh: quản lý công tác chăm sóc, duy trì khách hàng, thanh toán cước phí, hỗ trợ, giải đáp và gia tăng giá trị cho khách hàng...;
- Xây dựng phương án kinh doanh sản phẩm, hợp đồng hợp tác với đối tác. Trình bày, demo, đào tạo, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng và đối tác. Tư vấn và xây dựng tài liệu, hồ sơ (kinh tế, kỹ thuật) cho các dự án kinh doanh;
- Thực hiện các công việc khác do Lãnh đạo đơn vị/Công ty giao.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Độ tuổi: Dưới 35 tuổi.
2. Giới tính: Ưu tiên ứng viên nam giới.
3. Yêu cầu về trình độ:
3.1. Trình độ chuyên ngành:
- Tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thông tin/Điện tử viễn thông hệ chính quy các trường công lập hoặc ngoài công lập. Đối với các trường nằm ngoài công lập phải thuộc nhóm 100 trường đại học tốt nhất Việt Nam tại website webometrics.info (thời gian bảng xếp hạng thuộc một trong các năm từ thời điểm theo học đến thời điểm ứng tuyển).
- Tốt nghiệp đại học ngành kinh kế hệ chính quy các trường công lập trong nước hoặc trường nước ngoài (Chuyên ngành quản trị kinh doanh, Marketing, kế toán, thương mại...).
Trong đó: Trường nước ngoài thuộc nhóm 1.000 trường đại học tốt nhất thuộc 1 trong các bảng xếp hạng của các website dưới đây (thời gian bảng xếp hạng thuộc một trong các năm từ thời điểm học đến thời điểm ứng tuyển):
+ Timeshighereducation.com;
+ Topuniversities.com;
+ Shanghairanking.com;
+ Usnews.com;

3.2. Trình độ tiếng anh:
Trình độ tối thiểu đạt bậc 3/6 Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (được quy định tại thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và đào tạo) hoặc trình độ B. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: TOEIC, IELTS,... và các chứng chỉ quốc tế khác.

4. Kinh nghiệm làm việc:
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phù hợp đối với vị trí cần tuyển.

5. Yêu cầu về kỹ năng:
- Ưu tiên các ứng viên nam giới, có kinh nghiệm kinh doanh các dịch vụ công nghệ thông tin hoặc viễn thông và am hiểu thị trường trong lĩnh vực Công nghệ;
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tố chất kinh doanh;
- Ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng giao tiếp tiếng Anh và có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi làm việc.

IV. Quyền lợi:
- Thu nhập hấp dẫn, từ 18-20 triệu đồng/tháng;
- Thưởng các ngày Lễ, Tết, xét tăng lương hàng năm và lương theo hiệu quả công việc và thưởng theo doanh thu;
- Bảo hiểm theo quy định của nhà nước, bảo hiểm sức khỏe khi khám chữa bệnh;
- Phúc lợi: nghỉ mát, nghỉ phép, du xuân, khám sức khỏe hàng năm, trợ cấp ốm đau, thai sản, hiếu, hỉ…;
- Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ;
- Được hưởng các chế độ ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của MobiFone.

V. Thi tuyển:
Ứng viên sẽ được phân loại theo 2 hình thức thi sau:
1. Hình thức 1: Thi vấn đáp:
Yêu cầu ứng viên đáp ứng một trong các điều kiện sau:
- Tốt nghiệp đại học bằng giỏi các trường công lập hệ chính quy hoặc trường nước ngoài thuộc nhóm 1.000 trường đại học tốt nhất thuộc 1 trong các bảng xếp hạng của các website: Usnews.com; Shanghairanking.com; Timeshighereducation.com; Topuniversities.com (thời gian bảng xếp hạng thuộc một trong các năm từ thời điểm học đến thời điểm ứng tuyển) HOẶC
- Tốt nghiệp đại học bằng khá các trường công lập hệ chính quy tại Việt Nam hoặc tốt nghiệp các trường đại học nước ngoài, có bằng thạc sĩ và có ít nhất 02 năm kinh nghiệm công tác phù hợp với vị trí cần tuyển tại công ty trong nước thuộc danh sách 300 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tại trang vnr500.com.vn (thời gian bảng xếp hạng thuộc một trong các năm từ thời điểm làm việc đến thời điểm ứng tuyển) và các công ty nước ngoài lớn, có uy tín HOẶC
- Có bằng tiến sĩ HOẶC
- Ứng tuyển vào các vị trí trực tiếp tham gia sản xuất kinh doanh và ưu tiên tuyển dụng: yêu cầu chuyên ngành học là các ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông (toán và thống kê; máy tính và công nghệ thông tin; công nghệ thông tin; công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông; Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông; Kỹ thuật viễn thông; Khoa học máy tính; Tự động hóa và điều khiển...), ứng viên làm việc tại các Công ty con của MobiFone hoặc tại các đơn vị đối tác có hợp đồng thực hiện dự án với các đơn vị trực thuộc và tổng tích lũy thời gian là 01 năm tại các dự án công nghệ thông tin và 03 năm tại các dự án viễn thông (thời gian làm việc được tính trên thời gian ứng viên trực tiếp tham gia vào dự án và được thể hiện trên các hợp đồng/nghiệm thu, dự án phải được đánh giá nghiệm thu là không vi phạm hợp đồng và đúng tiến độ). Được chính đơn vị trực thuộc đã từng làm việc với ứng viên đề xuất tuyển dụng vào đơn vị của mình.

2. Hình thức 2: Thi viết và thi vấn đáp:
Thi viết tuyển dụng: Ứng viên không đủ tiêu chuẩn quy định hình thức phỏng vấn.
Thi viết (chuyên môn) và phỏng vấn trực tiếp (đối với ứng viên đạt yêu cầu sau vòng thi viết).

VI. Yêu cầu về hồ sơ dự tuyển:
1. Hồ sơ bản mềm qua VietnamWorks:
- Bản CV (Curriculum vitae) bằng tiếng Việt, mô tả chi tiết thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển, quá trình học tập, kinh nghiệm công tác, khen thưởng kỷ luật (nếu có) ...;
- Bản scan bằng và bảng điểm Đại học/Cao học, chứng chỉ tiếng anh, tin học, ...;
- Tiêu đề email: ”Tên ứng viên”_”Chức danh ứng tuyển”.

2. Hồ sơ bản cứng:
- Đơn xin dự tuyển viết tay (ghi rõ vị trí, địa bàn làm việc dự tuyển và có số điện thoại, email, địa chỉ để liên hệ);
- Bản CV bằng tiếng Việt;
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;
- Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ;
- Bằng Đại học/Thạc sỹ, bảng điểm Đại học;
- Chứng chỉ Tiếng Anh, chứng chỉ Tin học, …;
- Bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc CCCD, hộ khẩu (nếu có);
- Bản gốc giấy khám sức khỏe (có thời hạn trong vòng 60 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ);
- Giấy tờ xác nhận kinh nghiệm công tác (nếu có);
- Bốn (04) ảnh 3x4 mới nhất.
Lưu ý: Ứng viên có thể nộp hồ sơ bản mềm qua email trước, nếu đạt tiêu chuẩn sẽ được thông báo để nộp hồ sơ bản cứng. Hoặc ứng viên trực tiếp đến nộp hồ sơ bản cứng/nộp qua đường bưu điện theo thời hạn nhận hồ sơ.

VII. Nhận hồ sơ:
- Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết ngày 06/02/2023 (trong giờ hành chính, từ 8h00 đến 17h00, trừ các ngày thứ Bảy và Chủ nhật). Đối với hồ sơ nộp qua đường bưu điện, thời gian nộp hồ sơ tính theo dấu Bưu điện và phải nộp trước ngày 07/02/2023.
- Phòng Tổng hợp, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 - 16 Trường Chinh, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
- Thời gian và địa điểm thi tuyển dự kiến tuyển dụng: dự kiến tháng 02/2023 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Địa Điểm Làm Việc

Đắk Lắk, Vietnam
Kon Tum, Vietnam
Gia Lai, Vietnam

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone, hoạt động kinh doanh của Công ty trong các lĩnh vực Viễn thông & CNTT - Phân phối & Bán lẻ - Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng theo định hướng phát triển của Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Địa bàn hoạt động của Công ty tại các tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên.

MobiFone đang chuyển dịch từ kinh doanh viễn thông truyền thống sang công nghệ số. Tại Công ty các ứng viên sẽ có thu nhập ổn định với mức lương hấp dẫn, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tham gia các khoá bồi dưỡng (đào tạo) nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng; được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

Để đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực có chất lượng cao cho doanh nghiệp, thực hiện kế hoạch mở rộng thị trường và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, MobiFone đang tìm kiếm những Ứng viên năng động, nhiệt tình làm việc tại các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum.

- Địa chỉ 16 Trường Chinh, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 8&9, Tòa nhà VCN, Đường A1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
100-499 nhân viên
Trần Văn Vĩ
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)