Chuyên Viên Kinh Doanh Xăng Dầu

Chuyên Viên Kinh Doanh Xăng Dầu

Đăng nhập để xem mức lương 352 lượt xem - Hết hạn trong 14 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.

Mô Tả Công Việc

- Cập nhật thông tin về diễn biến giá cả thị trường trong nước.
- Phát triển khách hàng Tổng đại lý, đại lý, công nghiệp, đầu mối. Đảm bảo đạt chỉ tiêu được giao.
- Khảo sát và tính phương án hiệu quả của CHXD để thuê hoặc mua.
- Tìm kiếm và gặp gỡ, tiếp xúc các khách hàng, lên lịch gặp gỡ khách hàng khi cần thiết.
- Đàm phán các điều khoản hợp đồng với khách hàng mới hoặc khách hàng tái ký hợp đồng.
- Báo cáo tình hình khách hàng đang phụ trách định kỳ mỗi tháng 1 lần hoặc khi có phát sinh.
- Lập kế hoạch tiêu thụ của từng khách hàng phụ trách và gửi về cho hỗ trợ kinh doanh.
- Theo dõi, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình bán hàng.
- Thực hiện mua xăng dầu nội địa, đổi hàng để phục vụ nhu cầu kinh doanh.
- Thực hiện công tác Marketing, nghiên cứu thị trường.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Marketing…
- Có năng lực, kinh nghiệm trong công việc kinh doanh xăng dầu
- Đã từng làm việc bán hàng, kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu/ hóa chất/ khí đốt.
- Có mối quan hệ tốt với hệ thống kho, đơn vị vận chuyển, đơn vi giám định.
- Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, kỹ năng tổ chức, giải quyết vấn đề.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Thành lập vào năm 1989, qua 29 năm hình thành và phát triển, Tín Nghĩa đã trở thành một trong các Tổng Công ty lớn của tỉnh Đồng Nai với 11 Công ty con (vốn góp trên 50%), 4 Đơn vị trực thuộc và 6 Công ty liên doanh liên kết (vốn góp dưới 50%), doanh số hàng năm đạt xấp xỉ 10.000 tỷ đồng. Tổng Công ty Tín Nghĩa được tổ chức UNDP bình chọn là một trong 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Chúng tôi tìm kiếm, khơi dậy tiềm năng của xã hội, nhận biết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng để cùng hướng đến một cuộc sống thịnh vượng, bền vững.

Triêt lý kinh doanh

Chúng tôi chịu trách nhiệm hòan tòan với những gì mình làm, sẵn sàng hợp tác cùng mạo hiểm đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh mới trên quan điểm hai bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Giá trị nền tảng mà Tín Nghĩa hướng đến là niềm tin và sự hợp tác của khách hàng và xã hội. Tín Nghĩa cam kết chất lượng cho mọi sản phẩm và dịch vụ của mình đồng thời mong muốn hợp tác lâu dài với mọi khách hàng, mọi đối tác. Với chúng tôi điều quan trọng sống còn là phải luôn giữ uy tín trong giao dịch và hợp tác.

"Tín Nghĩa" là nền tảng của sự thịnh vượng và là phương châm cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Chiến lược kinh doanh

Tập trung phát triển các ngành nghề với thế mạnh vốn có, ưu tiên các lĩnh vực có hiệu quả và mang tính bền vững, lâu dài nhằm khai thác tối đa các nguồn lực của doanh nghiệp, cùng góp phần tạo ra nhóm sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng đã được khẳng định khi cung cấp đến khách hàng và đối tác.

Phát triển nguồn nhân lực
Tín Nghĩa rất quan tâm đến công tác xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất đạo đức và năng lực. Tổng Công ty thực hiện thường xuyên các chính sách về đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trong toàn hệ thống với đa dạng các loại hình đào tạo như: “chương trình đào tạo toàn phần”, “chương trình Tổng Công ty và Người lao động cùng tham gia đào tạo”, “trao học bổng sinh viên học giỏi, vượt khó”; tổ chức các khóa học Giám đốc điều hành (CEO), Giám đốc tài chính (CFO) cho tất cả cán bộ chủ chốt trong toàn Tổng Công ty; tổ chức đào tạo các kỹ năng chuyên sâu nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn cho cán bộ công nhân viên, v.v… Đặc biệt, trong thời gian qua Tín Nghĩa đã mạnh dạn đầu tư và phát triển nguồn nhân lực trẻ bằng cách gửi cán bộ, nhân viên theo học các chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước như Singapore, Nga, Mỹ, Thái Lan, Pháp, Anh....Bình quân hàng năm Tổng Công ty tiến hành đào tạo trên 500 lượt với kinh phí trung bình vào khoảng 6 tỷ đồng.
Trách nhiệm xã hội.

Trong văn hóa kinh doanh của Tín Nghĩa, chữ "Tín" luôn được đưa lên hàng đầu khi giao dịch, làm ăn với các đối tác, khách hàng, chính quyền và các bên quan tâm. Bên cạnh triết lý kinh doanh, chiến lược kinh doanh đã được lãnh đạo Công ty xác định làm kim chỉ nam cho tất cả các họat động của tòan tập đòan Tín Nghĩa, văn hóa doanh nghiệp, văn hóa Tín Nghĩa đã dần được tạo dựng và hình thành tạo được ấn tượng rất tốt đối với khách hàng và xã hội. chữ "Nghĩa" đã được công ty chúng tôi thể hiện một cách rất thiết thực và gần gũi, hướng đến cộng đồng, hướng đến sự thịnh vượng chung của tòan xã hội.

Xem toàn bộ thông tin công ty
HCM Office : Lau 9 – Tòa Nhà Vietcombank - 5 Công trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, TpHCM; Dong Nai Office : 96 Ha Huy Giap, Quyet Thang ward, Bien Hoa City, Dong Nai Province
1.000-4.999 nhân viên
Ms. Phuong - HR Department HCM Office – Tin Nghia Corporation