Chuyên Viên Làm Việc Tại Phòng Chính Sách Khách Hàng & Sản Phẩm Bán Lẻ - TSC

Chuyên Viên Làm Việc Tại Phòng Chính Sách Khách Hàng & Sản Phẩm Bán Lẻ - TSC

Đăng nhập để xem mức lương 2994 lượt xem - Hết hạn trong 22 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định của Ngân hàng

Mô Tả Công Việc

Nhằm phục vụ yêu cầu hoạt động kinh doanh, Vietcombank cần tuyển dụng 01 CHUYÊN VIÊN vào làm việc tại Phòng Chính sách khách hàng & sản phẩm bán lẻ - TSC (làm việc tại TP. Hà Nội). Thông tin chi tiết như sau:
I. Mô tả công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng:
- Ứng viên xem chi tiết theo đường dẫn tại trang tuyển dụng của Vietcombank. (https://tuyendung.vietcombank.com.vn/Views/NewsWork/co-hoi-nghe-nghiep.aspx).
II.Thời gian, hình thức nhận hồ sơ:
- Thời gian: Từ ngày 13/05/2021 đến 24h00 ngày 26/05/2021 (Nhận hồ sơ trong 14 ngày, kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật).
- Hình thức nhận hồ sơ: Trực tuyến.
- Thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: https://tuyendung.vietcombank.com.vn/
III. Hồ sơ đính kèm:
Sau khi tạo và nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh scan các giấy tờ sau sang định dạng pdf hoặc doc-docx, nén vào 1 file zip để đính kèm.
- Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
- Bản sao các văn bằng và bảng điểm (không cần công chứng/chứng thực);
- Giấy chứng nhận sức khoẻ trong thời gian 06 tháng gần nhất;
- 02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);
(Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi Vietcombank yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng Phỏng vấn).
IV. Lưu ý:
- Thí sinh sẽ nhận được một email xác nhận về vị trí đã nộp sau khi hoàn thành việc tạo (bước 1) và nộp (bước 2) hồ sơ trực tuyến trên hệ thống theo hướng dẫn tại trang tuyển dụng VCB (https://tuyendung.vietcombank.com.vn/ - Hướng dẫn nộp hồ sơ).
- Vietcombank được quyền lựa chọn hồ sơ để mời ứng viên nổi trội tham gia các vòng tuyển dụng;
- Vietcombank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email);
- Thời gian thi dự kiến: Tháng 06/2021;
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của Hồ sơ. Trường hợp Vietcombank phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

1. Phát triển các sản phẩm dịch vụ (SPDV) bán lẻ được phân công quản lý để cung ứng trên các kênh phân phối, phù hợp với chính sách khách hàng được thiết kế cho từng phân khúc:
- Tham gia vào quá trình thiết kế chính sách khách hàng để đề xuất SPDV bán lẻ phù hợp cho từng phân khúc;
- Làm việc với các đơn vị trong nội bộ VCB, đối tác và nhà cung cấp đê xây dựng quy trình, chính sách, giá cơ sở của SPDV bán lẻ được giao quản lý và yêu cầu hệ thống nhằm cung ứng trên các kênh phân phối, đảm bảo phù hợp với chính sách khách hàng được thiết kế cho từng phân khúc, tuân thủ các quy định pháp luật và VCB.
- Nghiên cứu, hướng dẫn thực hiện chính sách, chế độ liên quan đến sản phẩm bán lẻ và đề xuất điều chỉnh (nếu cần thiết).

2. Quản lý các SPDV bán lẻ được phân công:
- Quản lý danh mục SPDV bán lẻ được giao phụ trách để (i) đề xuất việc duy trì, mở rộng hoặc thu hẹp, ngừng cung ứng và (ii) xác định các nội dung cần cải tiến nhằm tối ưu hóa cơ hội kinh doanh;
- Đánh giá, giám sát kết quả kinh doanh của từng SPDV bán lẻ được giao phụ trách và chịu trách nhiệm thúc đẩy hiệu quả của từng sản phẩm dịch vụ.
- Tham gia xây dựng, phát triển chiến dịch marketing bán hàng và xác định các khách hàng tiềm năng nhằm tăng cường kết quả kinh doanh của SPDV bán lẻ;

3. Tham gia công việc tại dự án Hệ thống khởi tạo khoản vay bán lẻ (RLOS): phân tích, đánh giá phục vụ việc cấu hình các nghiệp vụ tín dụng đối với KHCN, micro SME lên hệ thống RLOS, bao gồm: (i) mô hình, quy trình, mẫu biểu, thẩm quyền, hạn mức, báo cáo… (ii) chính sách KH, sản phẩm/chương trình, quản lý sản phẩm/chương trình, chính sách giá…
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ:
- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng hoặc chuyên ngành liên quan tại các trường Đại học: Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Quốc gia và các trường Đại học nước ngoài có uy tín.
- Loại hình đào tạo: Đào tạo hệ chính quy tập trung dài hạn (không bao gồm đào tạo liên thông, văn bằng 2, tại chức, liên kết hoặc vừa học vừa làm; đào tạo Thạc sỹ chỉ là tiêu chí xem xét ưu tiên).
- Trình độ ngoại ngữ: Ngoại ngữ tiếng Anh tối thiểu bằng C hoặc IELTS điểm tổng hợp 6.5 hoặc tương đương. Sử dụng thành thạo ngoại ngữ và có khả năng nghiên cứu các tài liệu tiếng Anh liên quan đến công việc phụ trách, tổng hợp, soạn thảo văn bản, và giao tiếp tốt với đối tác nước ngoài.

2. Kiến thức:
- Am hiểu về mô hình, quy trình, chính sách sản phẩm tín dụng bán lẻ hiện đại (bao gồm tín dụng đối với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa);
- Có kiến thức về hệ thống RLOS.

3. Kinh nghiệm
- Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong việc xây dựng chính sách, quy trình, sản phẩm tín dụng bán lẻ (TDBL);
- Có kinh nghiệm tham gia các dự án chuyển đổi TDBL, nâng cao năng lực quản trị TDBL;
- Ưu tiên có kinh nghiệm tham gia dự án xây dựng hệ thống RLOS tại các ngân hàng.

4. Kỹ năng
- Lập kế hoạch và quản lý thời gian;
- Giao tiếp và trình bày tốt;
- Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng (word, excel, powerpoint, visio);
- Làm việc độc lập và làm việc nhóm.

5. Khả năng
- Tư duy logic;
- Đánh giá, phân tích và ra quyết định.

6. Phẩm chất cá nhân
- Tuân thủ kỷ luật;
- Tinh thần trách nhiệm;
- Trung thực;
- Năng động, sáng tạo, chịu được áp lực công việc cao.

7. Độ tuổi: Không quá 35 tuổi tại thời điểm đăng ký tuyển dụng.

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng TMCP vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho đông đảo khách hàng.

Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Sở Giao dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc,2 công ty con tại Việt Nam, 2 công ty con và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài, 6 công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Trong hơn một thập kỷ trở lại đây, trên nhiều lĩnh vực hoạt động quan trọng, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn và đánh giá là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng Vietcombank phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu sớm đưa Vietcombank trở thành ngân hàng có quy mô, năng lực quản trị, phạm vi hoạt động và tẩm ảnh hưởng trong khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Xem toàn bộ thông tin công ty
198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
100-499 nhân viên
Bộ phận Tuyển dụng
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam