Chuyên Viên Marketing

Login to view salary 228 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Lương thỏa thuận.
Được tham gia các khóa đào tạo, sự kiện, teambuilding công ty.
Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, chính sách chế độ tốt.

Job Description

- Xây dựng, đăng tải và quản lý nội dung bài viết cho tất cả các kênh: Website, Facebook, Youtube,… dựa trên chiến lược của Công ty.
- Tham gia vào quá trình xây dựng chiến lược Marketing cho sản phẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng Công ty.
- Chịu trách nhiệm thực hiện quảng bá nội dung tiếp thị nhằm thúc đẩy lượng truy cập, lượng khách hàng tiềm năng, mang lại doanh số và giữ chân khách hàng.
- Nghiên cứu thị trường các hoạt động của đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm và nắm bắt xu hướng.
- Lên kịch bản chụp hình, quay video cho chuỗi nội dung trong tháng và kết hợp với các phòng ban khác để phát triển nội dung cho các kênh.
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của Cấp trên.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Biên tập/ Báo chí/ Truyền hình/ Truyền thông/ Marketing hoặc các chuyên ngành liên quan khác.
- Hiểu biết về các hạ tầng Social Media, có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương.
- Nam/ nữ, 25- 35 tuổi
- Sức khỏe tốt, có thể đi công tác.
- Thành thạo tin học văn phòng.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, chủ động, cầu tiến, chịu được áp lực cao trong công việc.

Job Locations

68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ Văn phòng: Tầng 18, tòa nhà MHDI, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Địa chỉ Nhà máy: Điểm số 2 – Khu Công nghiệp Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội.

Công ty cổ phần INFOR Việt Nam là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, tài năng trong công việc cùng ban lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và kinh doanh sơn. Công ty đã khẳng định được vị thế trên trường vật liệu xây dựng. Công ty đã phát triển, mở rộng quy mô và đi sâu nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, sản xuất các loại sơn, chất chống thấm đạt chất lượng Quốc tế phục vụ cho ngành xây dựng bằng những nguyên liệu nhập ngoại tốt nhất của các Tập đoàn hóa chất danh tiếng trên thế giới: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia).

INFOR Việt Nam có mặt trên thị trường hơn 13 năm qua đã minh chứng sự phù hợp nhất với vùng khí hậu nhiệt đới đặc thù của Việt Nam. Bằng chứng là hàng loạt các sản phẩm của sơn INFOR đã được nhiệt đới hoá, được ứng dụng cho hàng triệu công trình xây dựng và dân dụng lớn, nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đạt danh hiệu cúp vàng sản phẩm - dịch vụ xuất sắc năm 2005, 2007, 2008 và danh hiệu Doanh nghiệp - Doanh nhân vàng năm 2009…vv. Về mặt kỹ thuật, tháng 8 năm 2012 công ty đã đầu tư nhà máy với công suất thiết kế hơn 60 triệu lít sơn và hơn 5 triệu tấn bột bả mỗi năm, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Phương châm hoạt động: INFOR Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cam kết trên cơ sở nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của Khách hàng.

INFOR Việt Nam đáp lại sự đóng góp của đội ngũ nhân viên bằng chính sách đãi ngộ tốt, lương thưởng hấp dẫn trên cơ sở đánh giá đúng năng lực, kinh nghiệm của từng CBNV, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện để người lao động được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng năng lực và vươn lên bằng sự tự tin. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển, INFOR Việt Nam cần tuyển nhân sự làm việc tại các vị trí và yêu cầu cụ thể như sau:

Read full company information
Tầng 18, tòa nhà MHDI, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Phòng Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam