Chuyên Viên Marketing

Thương lượng 472 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Được hưởng thu nhập và chế độ đãi ngộ theo quy định của VIAC (sẽ đàm phán tại vòng phỏng vấn).
Được đảm bảo các quyền lợi về phúc lợi, ý tế, bảo hiểm theo quy định của pháp luật và của VIAC.
Làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp với các chuyên gia

Mô Tả Công Việc

Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) được thành lập theo Quyết định số 204/TTg ngày 28/04/1993 của Thủ tướng Chính phủ. VIAC là tổ chức trọng tài lớn nhất và có uy tín tại Việt Nam, có chức năng giải quyết các tranh chấp thương mại trong nước và quốc tế bằng phương thức Trọng tài, Hòa giải.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển, VIAC đang có nhu cầu tuyển dụng 01 cán bộ làm việc tại Ban Xúc tiến và Đào tạo tại Văn phòng Chi nhánh VIAC tại TP Hồ Chí Minh:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Tham gia lập kế hoạch và triển khai hoạt động xúc tiến, đào tạo của VIAC trên địa bàn Tp.HCM và khu vực phía Nam bao gồm: tổ chức các hội thảo, hội nghị, khóa đào tạo; làm việc với truyền thông; thực hiện các dự án...;
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác, chuyên gia của VIAC;
- Làm việc với các đơn vị truyền thông, tham gia quản lý các trang online của VIAC như: website (www.viac.vn), fanpage facebook, youtube, .. bao gồm việc quản trị cũng như tìm kiếm thông tin, tổ chức biên dịch, biên tập nội dung,..
- Thực hiện các công việc xúc tiến khác khác theo phân công.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

YÊU CẦU CHUNG
Yêu cầu đối với vị trí chuyên viên Marketing:
- Tốt nghiệp Đại học chính quy loại khá, giỏi các chuyên ngành luật; hoặc chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Marketing (và có kiến thức pháp lý đại cương).
- Khá tiếng Anh (ưu tiên ứng viên có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương).
- Có sự quan tâm đến lĩnh vực trọng tài và ADR, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing hoặc các công việc có tính chất tương tự là một lợi thế. Các ứng viên đã từng tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khi là sinh viên hoặc khi làm việc tại các vị trí công việc cũ cũng là một lợi thế.
- Có khả năng phân tích tổng hợp
- Tin học văn phòng tốt. Có kỹ năng cơ bản về thiết kế, sử dụng các phần mềm thiết kế thông dụng như Ps, Ai,… là một lợi thế.

Các yêu cầu về kỹ năng cá nhân và yêu cầu khác:
- Có kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc cao.
- Năng động, sáng tạo trong công việc.
- Giao tiếp tốt
- Kỹ năng viết tốt
- Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.
- Cam kết làm việc lâu dài tại VIAC

QUYỀN LỢI:
- Ứng viên trúng tuyển sẽ được các quyền lợi và cơ hội sau:
- Làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp với các chuyên gia, Trọng tài viên có nhiều kinh nghiệm, các cơ quan tư pháp như Bộ Tư pháp, Tòa án, cơ quan thi hành án v.v...các cơ quan, tổ chức đại diện, hỗ trợ doanh nghiệp như VCCI, ITPC, CIIS, các hiệp hội trong và ngoài nước…
- Được tham gia các hoạt động của VIAC như tổ chức các hội thảo, hội nghị, các khóa đào tạo cho doanh nghiệp và người thực hành nghề luật;
- Được hưởng thu nhập và chế độ đãi ngộ theo quy định của VIAC (sẽ đàm phán tại vòng phỏng vấn).
- Được đảm bảo các quyền lợi về phúc lợi, ý tế, bảo hiểm theo quy định của pháp luật và của VIAC.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM:
- Đơn xin việc;
- Sơ yếu lý lịch, trong đó chỉ rõ, thành phần gia định, các điểm mạnh/yếu của ứng viên và kinh nghiệm làm việc liên quan vị trí ứng tuyển (nếu có);
- 01 ảnh 04 x 06 cm
- Bảng điểm tốt nghiệp đại học
- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học và các chứng chỉ có liên quan

Chỉ những hồ sơ qua vòng sơ loại mới được mời dự thi. Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, các chứng chỉ là bản sao phải được chứng thực.

Địa Điểm Làm Việc

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) được thành lập theo Quyết định số 204/TTg ngày 28/04/1993 của Thủ tướng Chính phủ. VIAC là tổ chức trọng tài lớn nhất và có uy tín tại Việt Nam, có chức năng giải quyết các tranh chấp thương mại trong nước và quốc tế bằng phương thức Trọng tài, Hòa giải.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 6, Tòa Nhà Số 9 Phố Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội
25-99 nhân viên
Phòng Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)