Chuyên Viên Mua Bán và Xử Lý Nợ

Thương lượng 777 lượt xem - Hết hạn trong 13 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Phụ cấp chi phí ăn giữa giờ
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện năng động
Theo quy định công ty

Mô Tả Công Việc

- Thực hiện công tác nghiệp vụ: tìm kiếm các khoản nợ xấu, khách hàng đối tác phù hợp với hoạt động của VAMC.
- Theo dõi, rà soát, thẩm định, thực hiện đề xuất các nghiệp vụ mua bán, xử lý nợ đối với các khoản nợ xấu, Chi nhánh tổ chức tín dụng, tổ chức tín dụng tại địa bàn
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

* Điều kiện dự tuyển:
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ B1 hoặc tương đương trở lên.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel).
- Có sức khỏe tốt đáp ứng yêu cầu công tác.
- Có khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực cao.
- Ưu tiên ứng viên sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

* Yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp Đại học thuộc một trong các chuyên ngành: Kinh tế; Tài chính; Ngân hàng; Kế toán; Kiểm toán; Luật.
- Ưu tiên cán bộ có kinh nghiệm công tác tại các Tổ chức tín dụng từ 03 năm trở lên, thực hiện công việc liên quan đến nghiệp vụ xử lý nợ, thẩm định tín dụng, quản lý rủi ro tín dụng, pháp chế…

* Phúc lợi:
- Hưởng chế độ lương và các khoản khen thưởng phúc lợi theo quy định của Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện năng động
- Phụ cấp chi phí ăn giữa giờ

* Nộp hồ sơ ứng tuyển:
- Công ty nhận hồ sơ xin việc qua email để sơ tuyển, các ứng viên có nhu cầu dự tuyển gửi hồ sơ qua Vietnamworks
- Nộp hồ sơ trực tiếp (giờ Hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6) tại: Tầng 6, tòa nhà SaiGon Plaza, 24 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
-Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 09/03/2023 đến hết ngày 09/04/2023.
- Công ty Quản lý tài sản – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh sẽ thông báo đến các ứng viên đủ điều kiện dự thi, không trả lại hồ sơ dự tuyển đối với các ứng viên không đủ điều kiện dự thi và không trúng tuyển.

*** Hồ sơ dự tuyển:
- Bản thông tin ứng viên (theo mẫu tại Website của VAMC: http://sbvamc.vn – ghi rõ vị trí ứng tuyển).
- Bản scan giấy khám sức khỏe của bệnh viện hoặc trung tâm y tế cấp quận/huyện chứng nhận đủ sức khỏe để đi làm trong thời hạn 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
- Bản scan sơ yếu lý lịch khai trong thời gian 03 tháng gần nhất có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan có thẩm quyền, chứng minh nhân dân và hộ khẩu.
- Có đủ năng lực, hành vi dân sự theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2015.
- Bản scan bằng cấp, chứng chỉ gồm: Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm và các văn bằng có liên quan (Chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin học…). Đối với các trường Đại học tại nước ngoài: dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm toàn khóa.

*** Hình thức thi tuyển:
- Vòng 1: Thi viết.
- Vòng 2: Phỏng vấn (ứng viên đạt kết quả thi vòng 1 (thi viết) sẽ được mời tham gia thi vòng 2 (phỏng vấn).

Địa Điểm Làm Việc

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam

VAMC là công cụ đặc biệt của Nhà nước nhằm góp phần xử lý nhanh nợ xấu, lành mạnh hóa tài chính, giảm thiểu rủi ro cho các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng tín dụng hợp lý nền kinh tế. VAMC hoạt động theo nguyên tắc lấy thu bù chi, không vì mục tiêu lợi nhuận; công khai, minh bạch; hạn chế rủi ro và chi phí trong xử lý nợ xấu.

VAMC là doanh nghiệp đặc thù, được tổ chức dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ, cơ chế tài chính và tiền lương theo cơ chế của Doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt.

VAMC có trụ sở chính đặt tại 22 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội và có thể thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện tại một số tỉnh, thành phố lớn trực thuộc Trung ương.

Từ ngày 1/10/2013, VAMC đã chính thức mua nợ xấu của các tổ chức tín dụng theo kế hoạch được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt hàng năm. Sau khi mua nợ xấu, VAMC thực hiện tổng hợp, phân loại, đánh giá và xây dựng danh mục khoản nợ xấu để áp dụng các biện pháp thu hồi nợ có hiệu quả như đôn đốc thu hồi, khởi kiện, cơ cấu nợ, bán nợ, bán tài sản bảo đảm hoặc ủy quyền cho các tổ chức tín dụng thu hồi nợ.

Hoạt động mua, bán, xử lý nợ xấu của VAMC nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tổ chức tài chính trong nước cũng như quốc tế. Trong quá trình hoạt động, VAMC đã có nhiều lượt làm việc với các đoàn đại diện của những tổ chức tài chính quốc tế uy tín đến trao đổi về khả năng hợp tác trong việc mua, bán nợ. Đây là cơ hội lớn đối với VAMC nói riêng và đối với các tổ chức tài chính trong nước nói chung để học hỏi kinh nghiệm quốc tế, vận dụng có hiệu quả vào thị trường Việt Nam.

Được sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, sự ủng hộ của các Bộ, ngành và chính quyền trong cả nước; với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhiệt huyết, có năng lực, phẩm chất tốt, kinh nghiệm lâu năm từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các tổ chức tín dụng, hoạt động của VAMC đang từng bước vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 6, Tòa nhà 24 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
100-499 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)