Chuyên Viên Nghiên Cứu Thị Trường - Market Research Executive

Chuyên Viên Nghiên Cứu Thị Trường - Market Research Executive

$600 - $1500 480 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng theo thành tích công việc, tháng lương thứ 13
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao cho bản thân và gia đình

Mô Tả Công Việc

Thực hiện những dự án nghiên cứu về các thị trường khác nhau trong nước và quốc tế - với mục tiêu phục vụ những ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh chính của tập đoàn. Các nhiệm vụ chính trong đó bao gồm:
- Thực hiện nghiên cứu tại bàn (Desk Research), tổng hợp thông tin theo yêu cầu của từng dự án
- Tham gia phân tích các nhu cầu chiến lược của tập đoàn và xây dựng kế hoạch nghiên cứu theo từng dự án.
- Thực hiện công việc FieldWork – trực tiếp tham gia các chiến dịch khảo sát, phỏng vấn, quan sát tìm hiểu và thu thập thông tin đối với các đối tượng khách hàng, đối tác và chuyên gia theo từng dự án.
- Thực hiện việc theo dõi, tìm hiểu và nắm bắt tình hình cạnh tranh, các đối thủ cạnh tranh chính trên thị trường theo từng ngành nghề, lĩnh vực mà tập đoàn hoạt động.
- Từ các thông tin, dữ liệu được thu thập về, tham gia nhận định, phân tích và đánh giá theo góc nhìn chiến lược - phù hợp với mục tiêu/nhu cầu của dự án.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, Marketing, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế...
- Quen thuộc với các phương pháp nghiên cứu thị trường bao gồm Qualitative và Quantitative Research.
- Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường hoặc các lĩnh vực Marketing khác.
- Sử dụng tiếng anh tốt
- Chưa có kinh nghiệm có thể đào tạo

**Quyền lợi
- Lương thưởng cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực;
- Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 chủ nhật;
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến;
- Được đào nâng cao kiến thức và các kỹ năng mềm khác;

Địa Điểm Làm Việc

Trường Đại học PHENIKAA, YÊN NGHĨA HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Về Tập đoàn Phenikaa:
Thành lập năm 2010, PHENIKAA hiện là tập đoàn kinh tế đa ngành với gần 30 đơn vị thành viên hoạt động trong và ngoài nước (Mỹ, Canada…) trên các lĩnh vực cốt lõi: Công nghệ, Công nghiệp, Giáo dục & đào tạo, Nghiên cứu khoa học. Với định hướng phát triển bền vững và nền tảng vững chắc về khoa học công nghệ, hệ thống chuyên nghiệp, con người sẵn sàng thích ứng - đổi mới, Tập đoàn đang xây dựng và phát triển PHENIKAA trở thành thương hiệu tiên phong, uy tín tại Việt Nam và quốc tế về vật liệu tiên tiến, vật liệu sinh thái cao cấp, sản phẩm thông minh, các giải pháp thông minh và sản xuất thông minh.
• Trong lĩnh vực công nghiệp, Tập đoàn sở hữu VICOSTONE® - Top 3 Thương hiệu đá thạch anh cao cấp, được khách hàng và giới chuyên môn ưu tiên lựa chọn trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chủ động thích ứng trước phát triển của khoa học công nghệ, phát triển sản xuất công nghiệp trên nền tảng chuyển đổi số toàn diện, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến theo hướng thông minh là chiến lược trọng yếu để Tập đoàn nâng cao giá trị, như việc triển khai vận hành nhà máy vi mạch, robot thông minh, thiết bị chiếu sáng sạch và thông minh… với công nghệ tiên tiến chuyển giao từ Nhật Bản và Châu Âu.
• Trong lĩnh vực công nghệ, với mong muốn góp phần kiến tạo nên một cuộc sống thông minh và hạnh phúc, PHENIKAA đầu tư nguồn lực mạnh mẽ để nghiên cứu sâu, phát triển các sản phẩm công nghệ kết nối IoT, AI và các sản phẩm thông minh khác… với mục tiêu sở hữu công nghệ lõi, phát triển hệ sinh thái mở, tiện ích, thông minh, phục vụ nhu cầu thiết yếu của nền kinh tế số, cuộc sống và hoạt động sản xuất – kinh doanh.
• Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học, Tập đoàn Phenikaa đầu tư hệ thống giáo dục từ cấp tiểu học – trung học cơ sở - trung học phổ thông tới giáo dục đại học, sau đại học, bao gồm: Trường Đại học Phenikaa theo định hướng đổi mới sáng tạo không vì lợi nhuận, Trường Phổ thông liên cấp Phenikaa và chuẩn bị kế hoạch cho dự án Trường Phổ thông quốc tế. Tập đoàn đã và đang đầu tư mạnh mẽ cho nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao với 5 trung tâm, viện nghiên cứu, 5 phòng ban thực hiện chức năng R&D tại các công ty; hơn 20 nhóm nghiên cứu mạnh, tiềm năng tại trường Đại học Phenikaa và Quỹ Đổi mới Sáng tạo Phenikaa với mức đầu tư 1.000 tỷ đồng.
Thông tin tham khảo thêm tại: https://phenikaa.com

Xem toàn bộ thông tin công ty
Khu CNC Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
HR Department
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)