Chuyên Viên Nghiên Cứu và Phân Tích Thị Trường BĐS (R&D)

Chuyên Viên Nghiên Cứu và Phân Tích Thị Trường BĐS (R&D)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 629 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

- Tổng hợp, lưu trữ và cập nhật kho dữ liệu về chính sách, giá bán, giá cho thuê, kết quả kinh doanh các dự án Bất động sản của Tập đoàn hàng tháng/ quý.
- Nghiên cứu thị trường, làm báo cáo tổng hợp, cập nhật thông tin về chính sách, giá bán, giá cho thuê của các dự án BĐS cạnh tranh trên thị trường hàng quý.
- Xử lý các Tờ trình/Báo cáo theo phân công của Trưởng Phòng Nghiệp vụ BĐS thuộc lĩnh vực kinh doanh Bất động sản (bao gồm nhưng không giới hạn: chính sách, giá bán/giá cho thuê, chiến lược sản phẩm, hiệu quả kinh doanh, thanh toán phí, ngân sách …).
- Phân tích thị trường, theo dõi công tác bán hàng tại các dự án Bất động sản của Tập đoàn và các dự án BĐS trên thị trường, lập báo cáo tổng hợp, đề xuất các phương án giá bán, giá cho thuê BĐS phù hợp.
- Tham gia các cuộc họp đại lý bán hàng, theo dõi tiến độ bán hàng, kết quả bán hàng tại các dự án và làm báo cáo tổng hợp định kỳ/ theo yêu cầu.
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý trực tiếp/ Trưởng Phòng Nghiệp vụ BĐS.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Trình độ học vấn: Đại học trở lên
Chuyên ngành: Bất động sản, kinh tế, tài chính, thương mại, quản trị kinh doanh, ngân hàng ...
Kinh nghiệm (Experience): Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản trong vị trí tưởng đương (R&D) tại Chủ đầu tư hoặc Sàn BĐS

Địa Điểm Làm Việc

BRG Tower, 198 Đường Trần Quang Khải, French Quarter, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Về Chúng Tôi

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Read more Show less

Phúc Lợi Công Ty

Thu nhập hấp dẫn

Tập đoàn BRG có nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi: chế độ thu nhập hấp dẫn (Lương tháng 13, Thưởng ngày Lễ/Tết, Thưởng dự án/ thành tích…), có lộ trình tăng lương rõ ràng. Các chế độ phúc lợi đa dạng nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động (Bảo hiểm sức khỏe và ưu đãi Bảo hiểm nhân thọ). Thêm vào đó, CBNV có cơ hội được tận hưởng nhiều ưu đãi từ các sản phẩm trong Hệ sinh thái của Tập đoàn BRG như khách sạn, bán lẻ, sản phẩm ô tô, sản phẩm vàng, gốm, dược phẩm, ...

Đào tạo

    CBNV có cơ hội được tham gia các chương trình hội thảo quy mô quốc gia và quốc tế để không ngừng nâng cao và trau dồi kiến thức. Tham gia các khóa đào tạo nội bộ/ bên ngoài.

Trách nhiệm xã hội

    Sự phát triển và thăng tiến mỗi cá nhân cũng chính là sự thành công của Tập đoàn BRG.     Tập đoàn luôn khuyến khích, động viên người lao động không ngừng sáng tạo, nỗ lực cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện để người lao động được tham gia các chương trình An sinh xã hội, từ thiện, xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng.     Tập đoàn BRG đem lại cho các bạn không chỉ là một công việc với mức đãi ngộ cạnh tranh mà là một trải nghiệm đặc biệt trong sự nghiệp.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Tòa BRG Tower, số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy Mô Công Ty

10.000-19.999
nhân viên

Liên Hệ

Ms.Mai Anh

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)