Chuyên Viên Nhân Sự

Negotiable 1059 views - Expires in 3 days

What We Can Offer

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Job Description

- Công tác tiền lương: trích xuất dữ liệu và tổng hợp dữ liệu chấm công, tính lương, xin phê duyệt chi lương cho CBNV Công ty (Bao gồm cả chuyên gia nước ngoài).
- Công tác BHXH: trực tiếp thực hiện các công tác liên qua đến BHXH.
- Công tác thuế TNCN: thủ tục đăng ký NPT giảm trừ gia cảnh, quyết toán thuế TNCN theo quý/ năm cùng phòng Kế toán.
- Công tác tuyển dụng: phối hợp cùng BRG Talent tuyển dụng các vị trí cho Công ty.
- Theo dõi HĐLĐ, soạn thảo các quyết định liên quan đến việc tiếp nhận, bổ nhiệm, điều chuyển, điều chỉnh lương, chấm dứt HĐLĐ.
- Thủ tục tiếp nhận nhân sự mới và thử tục nghỉ việc.
- Cập nhật và quản trị hệ thống data nhân sự và lữu trữ hồ sơ nhân sự của Công ty, tổng hợp các báo cáo (khi có yêu cầu).
- Giải quyết các quan hệ lao động phát sinh tại Côn ty.
- Tham gia/ hỗ trợ xây dựng các quy trình quy chế (song ngữ), ngân sách, soạn thảo các tờ trình của phòng Nhân sự.
- Hợp đồng dịch vụ: theo dõi biến động nhân sự (với các nhân sự làm việc cho Công ty dưới hình thức Hợp đồng dịch vụ) để hoàn thiện các thủ tục liên quan đến Hợp đồng dịch vụ; tính và xin duyệt phí dịch vụ (theo tháng/ kỳ); thủ tục thanh toán phí dịch vụ.
- Các công việc khác phát sinh theo tình hình thực tế, công việc phân công của Khối nhân sự BRG,..
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị nhân lực, Kinh tế, Ngoại ngữ, Luật, hoặc các chuyên ngành có liên quan...
- Có tối thiểu từ 1 đến 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng (với vị trí Nhân sự làm tại công ty liên doanh)
- Chăm chỉ, cẩn thận, có tư duy logic, biết sắp xếp công việc, thời gian phù hợp để đạt được tiến độ của từng công việc được giao.
- Khả năng viết, trình bày văn bản Tiếng Việt thành thạo.
- Kỹ năng giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ tốt.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng,

Job Locations

BRG Tower, 198 Đường Trần Quang Khải, French Quarter, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Who We Are

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Read more Show less

Company Benefits

Thu nhập hấp dẫn

  • Tập đoàn BRG có nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi: chế độ thu nhập hấp dẫn (Lương tháng 13, Thưởng ngày Lễ/Tết, Thưởng dự án/ thành tích…), có lộ trình tăng lương rõ ràng. Các chế độ phúc lợi đa dạng nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động (Bảo hiểm sức khỏe và ưu đãi Bảo hiểm nhân thọ). Thêm vào đó, CBNV có cơ hội được tận hưởng nhiều ưu đãi từ các sản phẩm trong Hệ sinh thái của Tập đoàn BRG như khách sạn, bán lẻ, sản phẩm ô tô, sản phẩm vàng, gốm, dược phẩm, ...

Đào tạo

  •     CBNV có cơ hội được tham gia các chương trình hội thảo quy mô quốc gia và quốc tế để không ngừng nâng cao và trau dồi kiến thức. Tham gia các khóa đào tạo nội bộ/ bên ngoài.

Trách nhiệm xã hội

  •     Sự phát triển và thăng tiến mỗi cá nhân cũng chính là sự thành công của Tập đoàn BRG.

  •     Tập đoàn luôn khuyến khích, động viên người lao động không ngừng sáng tạo, nỗ lực cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện để người lao động được tham gia các chương trình An sinh xã hội, từ thiện, xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng.

  •     Tập đoàn BRG đem lại cho các bạn không chỉ là một công việc với mức đãi ngộ cạnh tranh mà là một trải nghiệm đặc biệt trong sự nghiệp.

Company Office

Company Location

Tòa BRG Tower, số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Company Size

20,000-49,999
staffs

Contact Person

Ms. Kiều Anh

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận