Chuyên Viên Nhóm Nghiệp Vụ

Đăng nhập để xem mức lương 1608 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến
Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo Luật lao động

Mô Tả Công Việc

** SỐ LƯỢNG TUYỂN: 1

** NƠI LÀM VIỆC:
Ban Triển khai dự án Corebanking - Trụ sở chính Vietcombank (làm việc tại TP. Hà Nội)
** MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Tham gia xây dựng các chương trình ứng dụng CNTT theo nghiệp vụ của NHTM:
+ Xây dựng Yêu cầu người sử dụng trên cơ sở yêu cầu của bộ phận nghiệp vụ;
+ Phối hợp với bộ phận kỹ thuật trong quá trình xây dựng chương trình;
+ Tổ chức kiểm thử và nghiệm thu chương trình;
+ Xây dựng tài liệu cẩm nang người sử dụng và hỗ trợ đào tạo người sử dụng;
+ Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng chương trình ứng dụng.
- Xây dựng báo cáo, xử lý các yêu cầu về cung cấp dữ liệu liên quan đến nghiệp vụ.
- Tham gia triển khai các dự án chuyển đổi về nghiệp vụ hoặc công nghệ ngân hàng với vai trò chuyên gia phân tích nghiệp vụ.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

** YÊU CẦU CHI TIẾT
- Trình độ đào tạo:
+ Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy loại khá trở lên thuộc các lĩnh vực Công nghệ thông tin hoặc Tài chính, Ngân hàng cụ thể tại các nhóm trường: (i) trong nước: Đại học Bách khoa, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, Học viện tài chính; (ii) nước ngoài: các trường Đại học có uy tín;
+ Tiếng Anh bằng C trở lên, thực hành tốt cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết các tài liệu bằng tiếng Anh trong lĩnh vực chuyên môn Công nghệ thông tin, Ngân hàng;
+ Thành thạo về Word, Excel và các phần mềm ứng dụng văn phòng (chứng chỉ B trở lên); Powerpoint; Sharepoint …
- Các yêu cầu về kỹ năng:
+ Kỹ năng phân tích, tổng hợp tốt;
+ Kỹ năng giao tiếp, trình bày tốt;
+ Khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm;
+ Khả năng làm việc với cường độ cao.
- Phẩm chất cá nhân:
+ Có tinh thần trách nhiệm;
+ Có tinh thần học hỏi, cầu thị và chia sẻ trong công việc.
- Kinh nghiệm (tiêu chí ưu tiên):
+ Có kinh nghiệm làm việc tại các bộ phận nghiệp vụ của Ngân hàng thương mại tối thiểu 02 năm; ưu tiên cán bộ có kinh nghiệm về các nghiệp vụ bán lẻ và ngân hàng điện tử;
+ Có kinh nghiệm về nhiệm vụ chuyên gia phân tích nghiệp vụ hoặc chuyên viên quản trị dự án chuyển đổi trong nghiệp vụ ngân hàng/công nghệ ngân hàng và/hoặc có kiến thức về quản lý các dự án công nghệ thông tin;
+ Đã qua các khóa đào tạo về quản trị dự án hoặc có chứng chỉ Project management professional.

** THỜI GIAN, HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ:
- Thời gian: Từ ngày 14/11/2017 – đến 24h00 ngày 28/11/2017.
- Hình thức nhận hồ sơ: Trực tuyến.
+ Ứng viên truy cập địa chỉ: https://www.vietcombank.com.vn/Careers/News.aspx (Trang web Vietcombank ---> mục Tuyển dụng) để xem thông tin chi tiết và lựa chọn vị trí.
+ Thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: http://tuyendung.vietcombank.com.vn/
IV/ Hồ sơ đính kèm: (Sau khi tạo và nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh scan các giấy tờ sau sang định dạng *.pdf?24, nén vào 1 file *.zip để đính kèm).
- Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
- Bản sao các văn bằng và bảng điểm (không cần công chứng/chứng thực);
- Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ đối với các vị trí/ nhóm có yêu cầu (không cần công chứng/chứng thực);
- Giấy chứng nhận sức khoẻ trong thời gian 06 tháng gần nhất;
- 02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
(Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi VCB yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng phỏng vấn tuyển chọn).
V/ Lưu ý:
- Vietcombank chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/ liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên;
- Mỗi ứng viên tạo hồ sơ mới và chỉ nộp hồ sơ vào 01 vị trí tuyển dụng tại 01 Chi nhánh. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, Vietcombank được quyền loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển dụng;
- Thí sinh sẽ nhận được một email xác nhận về vị trí đã nộp sau khi hoàn thành việc tạo và nộp hồ sơ trên hệ thống.
- VCB được quyền lựa chọn hồ sơ để mời ứng viên nổi trội tham gia các vòng tuyển dụng;
- Vietcombank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email)
- Thời gian thi dự kiến: Tháng 12/2017;
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của Hồ sơ. Trường hợp VCB phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng TMCP vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho đông đảo khách hàng.

Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Sở Giao dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc,2 công ty con tại Việt Nam, 2 công ty con và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài, 6 công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Trong hơn một thập kỷ trở lại đây, trên nhiều lĩnh vực hoạt động quan trọng, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn và đánh giá là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng Vietcombank phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu sớm đưa Vietcombank trở thành ngân hàng có quy mô, năng lực quản trị, phạm vi hoạt động và tẩm ảnh hưởng trong khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Xem toàn bộ thông tin công ty
198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
100-499 nhân viên
Phòng Nhân Sự