Chuyên Viên Nhóm Tư Vấn Pháp Lý và Đầu Tư (Tại Hà Nội)

Chuyên Viên Nhóm Tư Vấn Pháp Lý và Đầu Tư (Tại Hà Nội)

Đăng nhập để xem mức lương 206 lượt xem - Hết hạn trong 22 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn
Các chế độ bảo hiểm theo đúng quy định
Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Mô Tả Công Việc

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trân trọng thông báo tuyển dụng nhân sự theo vị trí tại Ban Khách hàng doanh nghiệp nước ngoài – Trụ sở chính BIDV như sau :

Chuyên viên Nhóm Tư vấn pháp lý và đầu tư (tại Hà Nội)

Mô tả công việc (các nhiệm vụ chính):
- Tư vấn pháp lý về hoạt động ngân hàng, tập trung ở các mảng nghiệp vụ liên quan đến khách hàng doanh nghiệp nước ngoài (KHDNNN); Tư vấn pháp lý, chính sách, thủ tục đầu tư, cấu trúc giao dịch liên quan đến DN có vốn đầu tư nước ngoài; Tư vấn xử lý các vướng mắc trong giao dịch giữa Ngân hàng và KHDNNN.
- Tham gia cung cấp dịch vụ tư vấn M&A cho khách hàng (các nội dung công việc liên quan đến pháp lý).
- Tham gia xây dựng quy trình, quy định, mẫu biểu giao dịch liên quan đến KHDNNN.
- Soạn thảo, đàm phán các hợp đồng, thỏa thuận trong hoạt động NH với KHDNNN và các bên thứ ba có liên quan.
- Dịch thuật VBQPPL, văn bản nội bộ, hợp đồng, thỏa thuận, mẫu biểu khi cần thiết.
- Hệ thống hóa các VBQPPL có liên quan đến hoạt động của KHDNN, xây dựng bộ tài liệu đào tạo, Bộ câu hỏi, vướng mắc phát sinh đến giao dịch KHDNNN (FAQ).
- Tham gia các Tổ, Nhóm công tác của BIDV theo phân công của Lãnh đạo Ban.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Lãnh đạo Ban phân công.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Chuyên môn, nghiệp vụ:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật hoặc văn bằng 2 (hệ chính quy, công lập, tập trung) tại các trường Đại học trong nước (Đại học Luật Hà Nội, Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa luật Trường Đại học quốc gia, Khoa Luật Quốc tế Học viện Ngoại giao, Khoa Luật Đại học Ngoại thương, Khoa Luật Đại học Kinh tế Quốc dân) hoặc các trường Đại học nước ngoài về chuyên ngành luật.
- Kết quả học tập: ưu tiên xếp loại tốt nghiệp Khá, Giỏi; đã có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

2. Trình độ ngoại ngữ: có khả năng làm việc độc lập bằng Tiếng Anh. Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ về tiếng Anh (TOEFL-PBT 547/TOEFL-CBT 2010/TOEFL-IBT 78/IELTS 6.0/TOEIC 690 điểm trở lên) hoặc bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh, tốt nghiệp đại học/sau đại học tại các nước nói tiếng Anh, hoặc có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức nước ngoài.

3. Tin học: Thông thạo tin học văn phòng.

4. Về tuổi đời: dưới 35 tuổi.

5. Điều kiện khác: Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm công tác tư vấn pháp lý trong lĩnh vực ngân hàng, hoặc kinh nghiệm công tác tại các công ty Luật; Các điều kiện khác theo tiêu chuẩn chung của BIDV.


Nguồn ứng viên và hình thức tuyển dụng: tuyển dụng từ nguồn ứng viên ngoài hệ thống BIDV, qua 03 vòng: sơ loại hồ sơ, thi viết (nghiệp vụ/ngoại ngữ) và phỏng vấn trực tiếp.

Về mô tả vị trí công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng: chi tiết theo thông tin tuyển dụng đăng tải trên website: http://tuyendung.bidv.com.vn/

Thu nhập: được hưởng lương, thưởng và các cơ chế khuyến khích theo thỏa thuận và theo quy định của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Hồ sơ dự tuyển: chi tiết hồ sơ yêu cầu theo thông tin tuyển dụng đăng tải trên website: http://tuyendung.bidv.com.vn/

Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:
+ Thời gian: từ ngày 15/08/2019 đến hết ngày 15/09/2019 (hoặc đến khi thu đủ số lượng hồ sơ theo yêu cầu).
+ Cách thức nộp hồ sơ: Hồ sơ ứng tuyển của mỗi ứng viên bao gồm 01 file pdf và 01 file excel (PL2 – tóm tắt trích ngang lý lịch cán bộ), gửi qua VietnamWorks
(Hội đồng tuyển dụng chỉ liên lạc với các ứng viên đạt yêu cầu tại vòng sơ tuyển hồ sơ)
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Qua 55 năm xây dựng và trư­ởng thành, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất quan trọng, góp phần đắc lực cùng toàn ngành Ngân hàng thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia và phát triển kinh tế xã hội của đất nư­ớc. Bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của công nghệ và tri thức, với hành trang truyền thống 55 năm phát triển, Ngân hàng Đầu tư­ và Phát triển Việt Nam tự tin h­ướng tới những mục tiêu và ư­ớc vọng to lớn hơn trở thành một Tập đoàn Tài chính Ngân hàng có uy tín trong n­ước, trong khu vực và vươn ra thế giới.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trân trọng thông báo thông tin tuyển dụng theo vị trí làm việc tại Ban Quản lý rủi ro tín dụng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam như sau:

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
HR Department
TUYỂN SINH THẠC SĨ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐH Nice -Sophia Antipolis liên kết ĐH Thăng Long

TUYỂN SINH THẠC SĨ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐH Nice -Sophia Antipolis liên kết ĐH Thăng Long

Chứng chỉ được công nhận toàn cầu từ Đại học Nice – Sophia Antipolis, Pháp cấp

Mở ra cơ hội đảm nhận các vị trí cao trong các doanh nghiệp – tập đoàn lớn

Trao đổi và học hỏi kiến thức quản lý với các giảng viên giàu kinh nghiệm