Chuyên Viên Phân Tích

Đăng nhập để xem mức lương 2910 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mức lương hấp dẫn (thỏa thuận theo năng lực)
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho cán bộ nhân viên
Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6

Mô Tả Công Việc

*** Công việc
Chuyên viên phân tích sẽ nghiên cứu các ngành và quốc gia được phân công, từ đó đưa ra các khuyến nghị đầu tư. Là một thành viên của Bộ phận Quản lý tài sản, chuyên viên phân tích có nhiệm vụ cập nhật và thông báo cho Trưởng phòng quản lý danh mục đầu tư bất kỳ thông tin nào có thể tác động đến công ty thuộc lĩnh vực mà họ phụ trách, và hỗ trợ Trưởng phòng quản lý danh mục đầu tư trong việc đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn.

*** TRÁCH NHIỆM
• Nghiên cứu, định giá và phân tích doanh nghiệp cơ bản, sử dụng các phương pháp khác nhau cho các ngành khác nhau; chuẩn bị và trình bày đề xuất đầu tư cho Nhóm nghiên cứu/Trưởng phòng quản lý danh mục đầu tư/Hội đồng Đầu tư.
• Thuyết trình bằng văn bản hoặc bằng miệng về các khuyến nghị đầu tư hoặc dự báo, định kỳ cập nhật cho toàn Bộ phận về bất kỳ sự thay đổi nào trong các khuyến nghị hoặc dự báo.
• Đọc, hiểu báo cáo tài chính, báo cáo môi giới, và các nguồn dữ liệu thích hợp khác về các thông tin đầu tư. Tổng hợp thông tin từ các nguồn và phát triển các mô hình tài chính chi tiết cho các công ty được giao.
• Phân tích sự phát triển kinh tế, theo dõi các xu hướng trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế, và đưa ra các dự báo về những thay đổi trong điều kiện kinh doanh.
• Duy trì kiến thức chung về môi trường đầu tư của Việt Nam, điều kiện thị trường và môi trường kinh tế.
• Chịu trách nhiệm theo dõi cập nhật về các công ty được giao (tất cả các tin tức, thông báo liên quan và có thể tác động đến các công ty), cập nhật kế hoạch kinh doanh của công ty trên cơ sở hàng quý.
• Đưa ra các khuyến nghị cho Trưởng phòng quản lý danh mục đầu tư về giá mục tiêu và thời gian đầu tư/ thoái vốn.
• Trả lời các yêu cầu của Trưởng phòng quản lý danh mục đầu tư về thông tin hay tình hình hoạt động của các công ty một cách kịp thời.
• Phân tích và báo cáo về những thay đổi đáng kể trong các yếu tố kinh tế vĩ mô có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các công ty/ngành.
• Xây dựng, phát triển và duy trì mối quan hệ tốt với các nhà đầu tư, các công ty có tiềm năng đầu tư, và các định chế tài chính có liên quan (công ty môi giới, công ty quản lý quỹ khác ...).
• Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Công ty

*** Nature of contractual job:
The Research Analyst will provide research coverage for assigned industries and countries while analyzing and recommending securities to purchase, sell or hold. Working as a member of Research Team under the Asset Management Division, the Research Analyst will report to Head of Research and required to keep Portfolio Managers updated and aware of any news which may impact a holding that falls within their area of coverage industry, and support portfolio managers in making sound investment decisions

*** RESPONSIBILITIES
• Perform company research, valuation and fundamental analysis using different methods for different industries, prepare and present investment proposal to Research Team/Portfolio Managers/Investment Committee;
• Provide written and oral presentations of investment recommendations or forecasts to the team while keeping the team updated on a regular basis of any changes to the recommendations or forecasts ;
• Read and interpret financial statements, broker reports, and other pertinent sources of investment information Compile data from multiple sources and develop detailed financial models on covered companies;
• Analyze economic developments, monitor trends in the various sectors of the economy, and provide forecasts of changes in business conditions and relationships;
• Maintain a general knowledge of Vietnam’s investment climate, market conditions and economic environment;
• Be responsible for on-going monitoring covered companies (all news, announcement related to covered companies and possible impacts), update company performance on quarterly basis;
• Provide recommendations to Portfolio Managers on investment/divestment target price and timing;
• Respond to queries of Portfolio Managers about company’s information/performance in a timely manner;
• Analyze and report on significant changes in macroeconomic factors that may impact companies/sector performance;
• Establish, develop and maintain good relationship with investee and potential investee companies, with market participants (brokerage firms, other fund managers…);
• Provide investment idea and sourcing investment deals;
• Other tasks as required by the Company.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán.
• Lưu loát trong cả tiếng Việt và tiếng Anh

• Least 2 years of experience in finance, banking, and securities.
• Fluent in both Vietnamese and English

*** Thời gian làm việc: 8:30 sáng đến 17:30 chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
Ứng viên nộp email theo tiêu đề: Vị trí ứng tuyển – Tên ứng viên.

*** Quyền lợi:
- Mức lương hấp dẫn (thỏa thuận theo năng lực)
- Bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho cán bộ nhân viên
- Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6

Địa Điểm Làm Việc

Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank ("VCBF") là Công ty liên doanh giữa Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (“Vietcombank”) và Tập đoàn đầu tư đa quốc gia Franklin Templeton Investments (“FTI”). Franklin Templeton Investments là tập đoàn đầu tư tài chính danh tiếng toàn cầu và là tổ chức tiên phong trong việc đầu tư vào các thị trường mới nổi cùng kết hợp với Vietcombank là tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

VCBF mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho việc đầu tư tại thị trường Việt Nam. Bộ phận Quản Lý Các Hình Thức Đầu Tư Thay Thế hiện nay đang huy động các quỹ. Bộ phận Quản Lý Tài Sản của VCBF hiện tại tập trung cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư theo yêu cầu cụ thể cho các tổ chức doanh nghiệp và các khách hàng có tài sản lớn. Bộ phận Quản Lý Tài Sản cũng đang quản lý hai quỹ Mở là Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Chiến Lược VCBF và Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hàng Đầu VCBF.

VCBF quy tụ đội ngũ các chuyên gia điều hành và đầu tư dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm làm việc tại các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Quan hệ bền vững với các doanh nghiệp trong nước cộng thêm sự am hiểu sâu rộng về hoạt động của các doanh nghiệp đầu tư tiềm năng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá và chọn lọc những khoản đầu tư hấp dẫn.

Với hơn 12 năm hoạt động tại Việt Nam, VCBF đã và đang quản lý tài sản hiệu quả cho nhiều Tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 15, tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, HN
5.000-9.999 nhân viên
Anh Linh
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam