Chuyên Viên Phân Tích

$300 - $800 894 lượt xem - Hết hạn trong 25 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng KPI hàng năm
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo

Mô Tả Công Việc

- Thu thập dữ liệu, nghiên cứu xu hướng vĩ mô, ngành, công ty và hàng hóa để xây dựng các chiến lược đầu tư chứng khoán theo từng giai đoạn.
- Thu thập dữ liệu, nghiên cứu các ngành Ngân hàng, Bán lẻ, Xuất-Nhập khẩu, Bất động sản, Nông nghiệp
- Thực hiện báo cáo định kỳ hàng ngày, hàng tháng và bất thường và thuyết trình giới thiệu cơ hội đầu tư cho bộ phận kinh doanh và khách hàng.
- Thực hiện các công việc phân công khác trong phòng phân tích và hỗ trợ các phòng ban khác khi có yêu cầu từ trưởng nhóm hoặc trưởng phòng.
- Hỗ trợ tiếp xúc với khách hàng/đối tác tiềm năng để giới thiệu các dịch vụ công ty cung cấp.

*Dựa theo nhu cầu mong muốn nhân sự, và kinh nghiệm của ứng viên về các lĩnh vực. Công ty sẽ xem xét và phân bổ ứng viên về team phân tích doanh nghiệp hoặc phân tích chiến lược đầu tư. Chi tiết sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn: Đại học, Trên Đại học ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán,
- Ưu tiên các chứng chỉ tài chính CFA, ACCA, CPA v.v…
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp, Viết,
- Yêu cầu từ 1-5 năm kinh nghiệm,
- Kiến thức vĩ mô, kế toán, phân tích tài chính, làm các cty chứng khoán/quỹ đầu tư/doanh nghiệp liên quan đến xây dựng dự phóng trên thị trường chứng khoán Việt Nam,
- Kỹ năng phân tích, định giá doanh nghiệp, xử lý số liệu và tổng hợp thông tin bằng Excel,
- Kỹ năng viết và thuyết trình,
- Chịu được áp lực cao,
- Trung thực và cẩn thận. Tư duy phục vụ khách hàng.

Địa Điểm Làm Việc

Lầu 3, 180-192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Hồ Chí Minh

Về Chúng Tôi

Công ty CP Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS) được thành lập vào 12/2010 bởi Công ty đầu tư chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities, Hàn Quốc) đầu tư cùng Tập đoàn dệt may Việt Nam và các cổ đông khác. KIS hiện nay có vốn điều lệ là 1.113 tỷ đồng. Công ty đầu tư chứng khoán KIS Hàn Quốc (Korea Investment & Securities, Hàn Quốc) được thành lập vào năm 1974, có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Với mạng lưới 98 chi nhánh rộng khắp Hàn Quốc, 6 công ty con ở nước ngoài và hơn 2.400 nhân viên, KIS là công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn thứ 3 tại Hàn Quốc và là một trong những định chế tài chính hàng đầu Châu Á. Tổng tài sản KIS quản lý trên toàn cầu là 32 tỷ USD, trong đó tài sản ở Việt Nam vào khoảng 1,1 tỷ USD. KIS Việt Nam được hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn KIS tại Hàn Quốc với kinh nghiệm quản lý hơn 30 năm qua trong lĩnh vực tài chính và sự kết hợp của các chuyên gia từ nước ngoài với đội ngũ nhân viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, kiểm toán và thị trường vốn trong nước. KIS Việt Nam chú trọng phát triển kỹ thuật quản trị điều hành và quản trị rủi ro để đưa công ty đứng vào vị trí hàng đầu ở mọi lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố đang và sẽ tạo nên uy tín và thành công của KIS Việt Nam trên thị trường chứng khoán. Tầm nhìn: KIS Việt Nam đặt mục tiêu phát triển thành một tập đoàn chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020 Sứ mệnh: Với mục tiêu tạo ra những giá trị gia tăng trong dịch vụ tài chính cho khách hàng, các thành viên KIS Việt Nam luôn hướng đến: - Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiện ích để cung cấp cho khách hàng. - Tận dụng thế mạnh kinh doanh cốt lõi để đạt được sự phát triển bền vững và gia tăng lợi nhuận ổn định. - Xây dựng KIS Việt Nam thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính tại Việt Nam

http://www.kisvn.vn/kisportal/

Read more Show less

Địa Điểm Công Ty

Lầu 3, 180-192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

HR Department

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận