Chuyên Viên Phân Tích Đầu Tư Tài Chính

Đăng nhập để xem mức lương 851 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng KPI hấp dẫn, thưởng tháng 13++, thưởng kết quả kinh doanh, thưởng Lễ tết,...
Du lịch trong và ngoài nước
Môi trường làm việc kiến trúc chuyên nghiệp, cởi mở, năng động, sáng tạo và coi trọng sự khác biệt

Mô Tả Công Việc

“Bạn kiếm được bao nhiêu không quan trọng, điều quan trọng là bạn giữ được bao nhiêu và làm thế nào để bạn bắt tiền làm việc cho mình.”

Đây là câu nói nổi tiếng được không ít các nhà đầu tư tâm đắc nhưng làm được điều ấy thực sự không dễ dàng. Đó không đơn giản phụ thuộc vào tài năng của bạn mà còn là môi trường công việc, nơi bạn được thực tế tiếp xúc với những dự án lớn và đề xuất, đưa ra chiến lược đầu tư chuẩn xác, mang lại hiệu quả cho công ty.

Bạn có mong muốn:
• Được trải nghiệm quy trình tìm kiếm, phân tích, đánh giá hiệu quả đầu tư các DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM và hiểu rõ cách vận hành, kiểm soát hiệu quả sử dụng vốn?
• Theo dõi và cảnh báo các thông tin tài chính liên quan đến dự án của Tập đoàn, đề xuất và thực hiện các phương án xử lý tồn tại đối với tình hình tài chính của dự án?
• Được làm việc trực tiếp với Ban điều hành, có TẦM NHÌN TOÀN CẢNH bức tranh kinh tế lớn của thị trường và đóng góp vào các QUYẾT ĐỊNH QUAN TRỌNG mang tính chiến lược của cả Tập đoàn?
• Được làm việc trong một công ty nơi mà Ban lãnh đạo luôn mong muốn kiến tạo nên MÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC song hành triết lý phụng sự quốc gia, dân tộc, giúp nhân viên phát huy tiềm năng của bản thân để tạo dựng thành công cho chính mình và từ đó tiếp tục giúp đỡ cộng đồng?
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Chính vì thế, nếu BẠN:
• Có nền tảng kiến thức về tài chính, đã có kinh nghiệm liên quan là lợi thế.
• Sở hữu khả năng tổng hợp, tư duy nhạy bén và phân tích đa chiều
• Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn, có đạo đức nghề nghiệp

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 3, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

APEC GROUP - VÌ GIẤC MƠ VIỆT NAM VĨ ĐẠI
Trong hơn 12 năm phát triển và hành động vì sứ mệnh “Phụng sự xã hội”, Apec Group triển khai hàng loạt dự án BĐS với định hướng đô thị xanh phát triển bền vững, đầu tư vào những giá trị dài hạn như giải pháp xử lý môi trường, xử lý rác thải, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, môi trường sinh thái, đầu tư phát triển hệ thống giáo dục tại địa phương, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em,… với hàng loạt sự án trên khắp cả nước: Lạng Sơn, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Quảng Trị, Huế, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên,…

Sở hữu chuỗi hơn 10.000 căn condotel mang thương hiệu Apec Mandala phủ khắp cả nước, Apec Group với vị thế nhà phát triển condotel số 1 Việt Nam, nâng tầm du lịch Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của thế giới.

Doanh nghiệp vì Việt Nam

Với triết lý “Thành công bằng sự tử tế” và khát vọng “Phụng sự xã hội”, Apec Group đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ xuất sắc, tâm huyết cùng chung tay kiến tạo những sản phẩm Việt, thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, khẳng định niềm tự hào Việt Nam, giá trị Việt Nam.

Doanh nghiệp phụng sự

Tự đặt cho mình sứ mệnh “Phụng sự xã hội”, người Apec tin rằng chỉ khi công ty làm những điều tốt đẹp, mang lại ý nghĩa lớn lao cho nhân viên, cho khách hàng, cho cộng đồng & xã hội thì mới có sự phát triển bền vững và trường tồn. Đó là lí do vì sao ở Apec luôn dành tình yêu lớn cho những công việc dù là nhỏ nhất, không bao giờ làm những việc "tốt", phải làm những điều "vĩ đại".

Doanh nghiệp hạnh phúc

Với mong muốn xây dựng “công ty hạnh phúc”, Apec Group tạo nên một không gian, một môi trường làm việc mà ở đó mọi người cùng chia sẻ chung triết lý vị nhân sinh sâu sắc, cùng nghĩ những điều lớn lao nhưng tập trung từng bước làm những điều cụ thể hàng ngày để phát triển cộng đồng, xã hội, xây dựng đất nước.

Những nét “văn hóa hạnh phúc” tại Apec Group:
• Văn hóa chia sẻ “cho” và “nhận” theo triết lý Đạo Phật
• Văn hóa tập thể dục, morning talk và hô đồng khởi mỗi buổi sáng
• Văn hóa đọc sách
• Văn hóa thể dục thể thao
• Văn hóa sáng tạo
• Văn hóa kỷ luật
• Văn hóa khởi nghiệp

https://apecgroup.net/

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 3, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
500-999 nhân viên
Ms Huyền
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam