Chuyên Viên Phân Tích Thị Trường Vốn

Chuyên Viên Phân Tích Thị Trường Vốn

$800 - $1200 683 lượt xem - Hết hạn trong 7 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

13th, 14th and 15th month salary (upon your working performance)
All mandatory insurances required by labor law
Annual teambuilding activities and other attractive benefits (birthday gift, Tet holiday bonus,...)

Mô Tả Công Việc

- Xây dựng các phương án về cơ cấu nguồn vốn đầu tư cho các dự án
- Tham gia phát triển các mối quan hệ hợp tác tài chính, các Quỹ đầu tư, cộng đồng các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.
- Tham gia vào công tác huy động vốn thông qua các hình thức phát hành cổ phần, trái phiếu, trái phiếu chuyển đổi, khoản vay, hợp tác đầu tư, M&A,… bao gồm chuẩn bị thông tin giới thiệu (teaser, IM), mô hình dòng tiền dự phóng, xoát xét (due diligence), ký kết hợp đồng, và kiểm soát sau giải ngân.
- Theo dõi, báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện công tác giải ngân/thoái vốn đầu tư và các công tác khác liên quan đến hoạt động đầu tư dự án
- Thu thập thông tin trên thị trường, phân tích Thị trường vốn
- Báo cáo với cấp trên về những biến động bất thường và ảnh hưởng của những biến động đó đến tình hình hoạt động của Công ty
- Các công việc khác theo phân công của Giám đốc thị trường vốn
- Thường xuyên cập nhật các chính sách của Nhà nước, các văn bản, thông tin liên quan các ngành thuộc lĩnh vực Tài chính, luật đầu tư, chứng khoán và các luật khác có liên quan đến hoạt động đầu tư
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Đại học trở lên chuyên ngành kế hoạch, đầu tư, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh
- Có kiến thức đầy đủ, vững vàng trong lĩnh vực Lập kế hoạch
- Có khả năng thuần thục về quản lý và huy động vốn.
- Có hiểu biết đầy đủ về kiến thức pháp luật/ Quản trị chiến lược doanh nghiệp.
- Am hiểu và có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chứng khoán, tài chính ngân hàng.
- Am hiểu quy định của pháp luật về phát hành chứng khoán và hoạt động ngân hàng
- Tiếng anh cao cấp, thành thạo 4 kỹ năng.

Địa Điểm Làm Việc

253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Về Chúng Tôi

Công Ty Cổ Phần Điện Gia Lai– Đơn vị hạt nhân Ngành Năng Lượng Tập đoàn TTC; chuyên hoạt động trong lĩnh vực năng lượng đặc biệt là năng lượng tái tạo, cơ điện, xây dựng; dịch vụ kỹ thuật, tư vấn và giám sát thi công...

Công Ty Cổ Phần Điện Gia Lai luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Gia Lai và khu vực Tây Nguyên. Hàng năm đóng góp vào Ngân sách Nhà nước hàng chục tỉ đồng, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, giảm phát khí thải gây ô nhiễm môi trường và thúc đẩy kinh tế phát triển.

Thành công của GEC được tạo nên từ sự đóng góp của nguồn nhân lực có chất lượng và chuyên môn cao. GEC luôn công nhận sự đóng góp của mỗi thành viên trong tổ chức và khuyến khích mọi thành viên đều cảm thấy sự gắn kết của mình với GEC mang lại sự hài lòng và lợi ích cho cả hai bên.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Tâm - Tầm - Tài là ba giá trị cốt lõi của Chính sách tuyển dụng giúp GEC thu hút, chiêu mộ, nuôi dưỡng nhân tài, các chuyên gia giỏi trong các ngành nghề hoạt động của GEC.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

GEC luôn chú trọng công tác đào tạo nhằm nâng CHẤT - nâng TẦM cho CBNV. GEC trao cho mỗi cá nhân cơ hội phát triển bản thân nhằm xây dựng niềm tin và sự gắn bó lâu dài giữa nhân viên và GEC.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NHẬP

Nhằm giúp cho nhân viên tân tuyển nhanh chóng hòa nhập với GEC thông qua những kiến thức về lịch sử hình thành, văn hóa doanh nghiệp, các quy trình tác nghiệp, quản trị điều hành, định hướng, chính sách, quyền lợi mà Công ty dành cho cán bộ nhân viên.

CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG

Tất cả CBNV đều được trao cơ hội tham gia đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng từ các Đơn vị đối tác bên ngoài. Được học hỏi chuyên môn, kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực tại Công ty.

CHÍNH SÁCH TIỀN LƯƠNG, PHÚC LỢI

GEC hướng đến việc xây dựng một chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh vừa tạo động lực làm việc cho người lao động vừa khẳng định giá trị sự đóng góp của cá nhân trong tổ chức.

CHẾ ĐỘ GIA TĂNG ĐỜI SỐNG TINH THẦN CỦA CBNV

Du lịch nghỉ dưỡng, tài trợ thể dục thể thao sau giờ làm, hỗ trợ tham gia các Câu lạc bộ/phong trào trong Tập đoàn…; Chế độ thăm viếng, hiếu hỉ các sự kiện của CBNV như: Kết hôn, thai sản, sinh nhật, ốm đau ...

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

114 Trường Chinh, Tp Pleiku

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

Mr. Huy

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)