Chuyên Viên Phân Tích Xếp Hạng Tín Nhiệm Cấp Trung Trở Lên

Thương lượng

Hết hạn trong 2 ngày
744 lượt xem
Hồ Chí Minh, Hà Nội

Mô tả công việc

1. Nghiên cứu, học hỏi, cập nhật và nâng cao kiến thức sâu rộng về kinh tế quốc tế và vĩ mô Việt Nam. 2. Nghiên cứu, học hỏi, cập nhật và khả năng hiểu biết sâu sắc về kiến thức đối với các hoạt động của các ngành, lĩnh vực kinh tế Việt Nam. 3. Nghiên cứu, học hỏi, cập nhật và nắm vững nền tảng kiến thức chuyên môn Xếp hạng tín nhiệm của các CRA quốc tế và Saigon Ratings. Đồng thời, nhân sự có thể tham gia thành viên của các dự án hoặc là đề tài nghiên cứu cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn Xếp hạng tín nhiệm, theo sự phân công của Ban Lãnh đạo tổ chức. 4. Nghiên cứu, học hỏi, cập nhật và khả năng hiểu biết sâu sắc về quá trình vận hành và hoạt động kinh doanh của hệ thống các tổ chức phát hành trên thị trường trong nước, bao gồm tổ chức tài chính, doanh nghiệp và đánh giá các công cụ nợ. 5. Hàng năm tham dự và hoàn thành các khoá đào tạo nghiệp vụ Xếp hạng tín nhiệm quốc tế, đào tạo nội bộ và làm việc trao đổi chuyên môn, với các chuyên gia quốc tế và/hoặc trong nước, theo kế hoạch đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của tổ chức Saigon Ratings. 6. Học hỏi, nắm vững, hiểu biết sâu sắc, đầy đủ và đảm bảo tuân thủ chấp hành tuyệt đối về hệ thống Quy trình nghiệp vụ chuyên môn, Quy tắc chuẩn mực đạo đức, hệ thống Kiểm soát nội bộ và nền văn hoá của tổ chức Saigon Ratings. 7. Thực hiện nhiệm vụ tham gia vào các hoạt động nghiệp vụ chuyên môn đánh giá Xếp hạng tín nhiệm các tổ chức phát hành tài chính, doanh nghiệp và công cụ nợ trên thị trường, với vai trò và trách nhiệm là Chuyên viên Phân tích hoặc thành viên Hội đồng Xếp hạng tín nhiệm, theo kế hoạch phân công công tác của Ban Giám đốc và các nhân sự quản lý Phòng (Ban) chuyên môn có liên quan. 8. Tham gia nhiệm vụ xây dựng, nâng cao và phát triển toàn diện các giá trị nguồn lực về nền tảng kiến thức chuyên môn, hệ thống thông tin, dữ liệu lớn nhằm phục vụ yêu cầu công tác chuyên môn của từng cá nhân và cạnh tranh phát triển bền vững của tổ chức. 9. Xây dựng, duy trì kết nối và không ngừng tăng cường mối quan hệ hợp tác làm việc chặt chẽ, hiệu quả với Ban Lãnh đạo, các thành viên chuyên môn (Chuyên viên Phân tích, thành viên Hội đồng Xếp hạng tín nhiệm) và các Nhà Chuyên gia, Cố vấn chuyên môn của tổ chức trong nước và quốc tế. 10. Đối với các nhân sự thật sự có nguyện vọng gắn bó đồng hành làm việc lâu dài, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm làm việc, hoặc là có nhiều tiềm năng, khả năng trong công tác quản lý chuyên môn, thì sẽ được Ban Giám đốc quan tâm bồi dưỡng, đào tạo và từng bước bổ nhiệm vào các vị trí, chức danh quản lý các cấp phù hợp; gắn với cơ hội thăng tiến phát triển nghề nghiệp cá nhân.

Yêu cầu công việc

II. Yêu cầu công việc 1. Ứng viên cần phải có tinh thần đam mê chuyên tâm nghề nghiệp, tinh thần cầu thị học hỏi tiến bộ không ngừng và tham vọng phát triển nghề nghiệp cá nhân cao; đi đôi với việc phấn đấu nỗ lực đóng góp cống hiến cho tổ chức. 2. Có trình độ từ đại học trở lên thuộc chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, thống kê, quản trị kinh doanh,v.v 3. Ưu tiên cấp độ 2 cho các Ứng viên có trình độ sau đại học và/hoặc có các chứng chỉ chuyên môn quốc gia do Bộ Tài chính cấp và/hoặc là các chứng chỉ chuyên môn quốc tế (CPA, CFA, ACCA, IFRS, v.v). 4. Thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh và sử dụng thành thạo MS Excel, Word và PowerPoint; và sẵn sàng và khả năng tích ứng kết hợp CNTT và các Công cụ khác. 5. Ưu tiên các ứng viên tiềm năng có 05 (năm) năm trở lên về kinh nghiệm làm việc trực tiếp công tác chuyên môn có liên quan và phù hợp với yêu cầu ở các tổ chức định chế tài chính (ngân hàng thương mại, quỹ đầu tư, công ty Chứng khoán, v.v) và tập đoàn, doanh nghiệp lớn, có uy tín trong nước và quốc tế. III. Quyền lợi và chế độ phúc lợi cá nhân 1. Nhân sự được hưởng đầy đủ các quyền lợi và chế độ về tiền lương, bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội theo quy định pháp luật. 2. Nhân sự được làm việc trong một môi trường nhân văn và nền văn hoá thu hút nhân tài, với chính sách tri ân đãi ngộ đặc biệt dành cho nhân viên về chế độ tiền lương, thưởng (hàng quý, cuối năm) có tính cạnh tranh cao trên thị trường; chính sách chăm sóc y tế đặc biệt chất lượng cao; chế độ nghỉ dưỡng du lịch hàng năm và các quyền lợi về chính sách ISOP vượt trội dành cho nhân sự. 3. Những nhân sự chuyên môn (Chuyên viên phân tích và thành viên Hội đồng Xếp hạng tín nhiệm) có cơ hội được trực tiếp tham gia đầy đủ các khóa đào tạo nghiệp vụ quốc tế, hướng dẫn và huấn luyện từng bước nâng cao kiến thức chuyên môn, và được trải nghiệm thực tế các hoạt động chuyên môn chuyên sâu; đồng thời trực tiếp làm việc, nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả của các chuyên gia quốc tế có uy tín, nhiều kinh nghiệm để có thể sớm trở thành các Chuyên viên phân tích, Chuyên gia kinh tế và nhà quản lý tài năng của tổ chức. 4. Ban Lãnh đạo Saigon Ratings khuyến khích, kỳ vọng và mong đợi các Ứng viên tài năng ứng tuyển làm việc thành công; đồng thời gắn bó đồng hành hợp tác lâu dài để có thể trở thành các Nhà phân tích cao cấp, chuyên gia giỏi và/hoặc là các nhà quản lý các cấp của tổ chức. IV. Địa điểm làm việc Nhân sự có thể làm việc tại Văn phòng Hội sở tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Văn phòng đại diện tại Tp. Hà Nội.

Các phúc lợi dành cho bạn

Đào tạo

Làm việc trong môi trường nền văn hoá nhân văn, chính sách phát triển nhân sự công bằng, minh bạch

Khác

Áp dụng các chính sách, chế độ tri ân đãi ngộ xứng đáng cho các nhân sự tài năng, có tâm huyết
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

19/04/2024

Nhân viên

Ngân Hàng & Dịch Vụ Tài Chính > Phân Tích & Báo Cáo Tài Chính

CFA, Tài Chính Ngân Hàng, Phân Tích Đánh Giá, Tiếng Anh, Nghiên Cứu Cải Tiến

Tài Chính

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

78-80 Lê Văn Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hanoi, Vietnam

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Phát Thịnh Ratings - Tổ Chức Xếp Hạng Tín Nhiệm Đầu Tiên Tại Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Phát Thịnh Ratings - Tổ Chức Xếp Hạng Tín Nhiệm Đầu Tiên Tại Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Phát Thịnh Ratings - Tổ Chức Xếp Hạng Tín Nhiệm Đầu Tiên Tại Việt Nam

Hội sở: 78-80 Lê Văn thiêm, Khu phố Phú Mỹ Hưng, P.Tân phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - VP Đại diện: Tầng 16, Tòa nhà TNR, Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
Phòng nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết