Chuyên Viên Pháp Chế

Đăng nhập để xem mức lương 407 lượt xem - Hết hạn trong 14 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty
Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến
Các loại phụ cấp khi đi công tác và các phúc lợi khác theo quy định của công t

Mô Tả Công Việc

- Tham mưu cho HĐQT, TGĐ về những vấn đề pháp lý liên quan đến tổ chức, công tác quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
- Hỗ trợ Ban lãnh đạo và các phòng ban trong công ty về toàn bộ mảng pháp lý (gồm xây dựng, thiết lập quy chế, dự thảo các quyết định, tờ trình, chuẩn bị hồ sơ pháp lý về mảng xây dựng cơ bản, thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến hợp đồng xây lắp, soạn thảo toàn bộ hợp đồng, chuẩn bị hồ sơ pháp lý tham gia dự án, nghiên cứu toàn bộ các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh).
- Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, các văn bản ban hành, tài liệu giao dịch nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của luật doanh nghiệp, luật lao động, cùng các quy định khác của Nhà nước.
- Xử lý chủ động và tham mưu cho Ban Giám đốc các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dân sự, lao động, thuế…
- Thường xuyên cập nhật các thông tin về luật ban hành, thông tư, nghị định mới. Đề xuất sửa đổi, bổ sung các văn bản, quy chế nội bộ hoặc các quy định của công ty phù hợp với quy định của pháp luật.
- Tham mưu, tư vấn pháp luật nhằm định hướng quản trị/điều hành, hạn chế rủi ro pháp lý, bảo vệ lợi ích hợp pháp và uy tín của Công ty.
- Làm việc với các bộ phận chức năng, cơ quan ban ngành có liên quan để đảm bảo việc thực hiện pháp luật của doanh nghiệp đúng và đủ theo quy định pháp luật.
- Quản lý các văn bản, hồ sơ pháp lý của Công ty theo quy định.
- Tư vấn pháp lý cho ban lãnh đạo và các phòng ban có liên quan.
- Chịu trách nhiệm về lĩnh vực pháp lý đối với các hoạt động của Công ty.
- Tham gia giải quyết các vụ việc tranh chấp (nếu có phát sinh).
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Yêu Cầu Công Việc

- Bằng cấp: Tốt nghiệp ĐH Luật - chuyên ngành luật kinh tế
- Độ tuổi: 24 – 45
- Kinh nghiệm: Kỹ năng soạn thảo hợp đồng và có ít nhất 2 năm trong vị trí nhân viên pháp chế. Ứng viên có các chứng chỉ có liên quan là một lợi thế.
- Có kiến thức căn bản về luật doanh nghiệp, luật kinh tế, tố tụng hình sự, tranh chấp, mua bán. Ưu tiên ứng viên thường xuyên cập nhật các kiến thức luật mới.
- Từng có kinh nghiệm pháp chế trong các công ty về xây dựng.
- Tiếng Anh giao tiếp căn bản.
- Tinh thần cầu tiến, trung thực, chủ động, học hỏi nhanh trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.
- Có khả năng nhận biết vấn đề và đưa ra các phương án dự phòng hoặc biện pháp khắc phục.
- Chấp nhận đi công tác.

2. Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn.
- Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
- Các loại phụ cấp khi đi công tác và các phúc lợi khác theo quy định của công ty.
- Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.
- Được nghỉ CN và các ngày lễ theo quy định.

3. Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Ảnh 3*4 (04 chiếc)
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
(Các giấy tờ có thể bổ sung sau khi đi làm)
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Công ty cổ phần giày Đông Anh, trước đây nguyên là Xí nghiệp gia công giày xuất khẩu Đông Anh được thành lập theo Quyết định số 1631/QĐBTM ngày 05/11/2004 và Quyết định số 1312/QĐBTM ngày 28/04/2005 v/v chuyển Xí nghiệp gia công giày xuất khẩu Đông Anh thành Công ty cổ phần giày Đông Anh của Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương).

Ngày 01/07/2005 Công ty chính thức ra đời và hoạt động theo mô hình mới, Công ty cổ phần giày Đông Anh.

Với tổng số vốn điều lệ lúc thành lập là <9.202.644.659> đồng và có 60 cổ đông hiện hữu, đến nay với số vốn điều lệ là <18.405.289.318> đồng và có 52 cổ đông hiện hữu.

Công ty cổ phần giày Đông Anh được tổ chức và hoạt động tuân thủ theo Luật doanh nghiệp và Điều lệ Công ty. Điều lệ Công ty đã được Đại hội đồng cổ đông thành lập thông qua ngày 20/01/2007 là cơ sở chi phối mọi hoạt động của Công ty.

Địa chỉ Công ty đặt tại Tổ 37 Thị Trấn Đông Anh Huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 24km đường bộ, rất thuận tiện đường giao thông đi lại, thương mại, phát triển công nghiệp, dịch vụ…

Năm 2017 Công ty phát triển thêm ngành nghề kinh doanh là lĩnh vực xây lắp, đầu tư xây dựng cơ bản.

Hiện nay Công ty cổ phần giày Đông Anh đang triển khai 02 dự án lớn:

1. CÔNG TRÌNH NHÀ PHỨC HỢP CAO TẦNG DỰ ÁN KHU VĂN PHÒNG VÀ NHÀ Ở (THE MANOR CROWN) ĐỊA ĐIỂM: LÔ LK 2, KHU A, KHU ĐÔ THỊ AN DƯƠNG VƯƠNG, TH HUẾ.

2. DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI CHUNG CƯ CAO CẤP TẠI THỊ TRẤN SA PA - SA PA- LÀO CAI.

Xem toàn bộ thông tin công ty Xem công việc từ công ty
Tổ 37, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội
HR Department
Xem công việc từ công ty
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Aliquid at atque facere illo numquam optio quidem sequi? Aut doloribus ducimus exercitationem explicabo hic ipsam laudantium possimus, quis repellat sapiente voluptas.