Chuyên Viên Pháp Chế Công Ty

Thương lượng 110 lượt xem - Hết hạn trong 15 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

- Lương, thưởng phù hợp với năng lực kinh nghiệm thực tế và hiệu quả công việc.
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm và phúc lợi xã hội theo quy định.
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.

Mô Tả Công Việc

- Thực hiện các công việc thuộc chức năng, nghiệp vụ Pháp chế đảm bảo quá trình hoạt động của Công ty không trái với quy định của pháp luật, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty.
- Kiểm soát và quản trị rủi ro pháp lý các giao dịch của Công ty trong phạm vi/lĩnh vực BĐS Khu công nghiệp, môi trường…
- Tham mưu/tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết trong hoạt động quản lý công nợ. Chịu trách nhiệm quản trị (rủi ro) công nợ của Công ty.
- Chủ trì hoặc tham gia soạn thảo các mẫu hợp đồng phát sinh trong lĩnh vực BĐS Khu công nghiệp, môi trường… Có ý kiến về mặt pháp lý và thẩm định dự thảo hợp đồng do các bộ phận khác của Công ty (bao gồm cả những lần điều chỉnh lại mẫu cho phù hợp với thực tế và quy định mới của pháp luật Việt Nam).
- Tư vấn, hỗ trợ các phòng ban thực hiện công việc tuân thủ quy định của pháp luật, ngăn ngừa và hạn chế các rủi ro pháp lý, bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của Công ty.
- Tham gia trực tiếp tố tụng tại tòa án với tư cách là đại diện theo ủy quyền trong các vụ tranh chấp về thương mại, dân sự...
- Theo dõi mọi khía cạnh pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của Công ty;
- Theo dõi các thay đổi về quy định trong lĩnh vực BĐS Công nghiệp, môi trường và (các) ngành liên quan; bắt kịp với những thay đổi của pháp luật và các văn bản quy định khác; chuẩn bị cập nhật quy định cho các văn bản quy định có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty từ khi đang trong giai đoạn soạn thảo và sau khi ban hành.
- Tham gia từ góc độ pháp lý trong các dự án/sáng kiến do Công ty khởi xướng và điều hành khi được phân công.
- Thực hiên các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của cấp quản lý trực tiếp và theo quy định, chương trình đào tạo của công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật.
- Đã có chứng chỉ hành nghề Luật sư.
- Kinh nghiệm: tối thiểu 3 năm
- Đã có kinh nghiệm tham gia tố tụng tại tòa với tư cách là đại diện trực tiếp.
- Nắm vững các Văn bản luật và quy trình pháp lý liên quan đến lĩnh vực Bất động sản khu công nghiệp, môi trường…
- Sử dụng thành thạo MS Office.
- Có khả năng giao tiếp và thuyết trình tốt (Tiếng Anh và Tiếng Việt). Thật thà, chăm chỉ,
- Khả năng làm việc độc lập và phối hợp tốt với các phòng ban liên quan.

Địa Điểm Làm Việc

72 Đường Mậu Thân, phường An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Cần Thơ (CIPCO) là đơn vị đầu tiên của Thành phố Cần Thơ kinh doanh phát triển hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, cho thuê lại đất đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước;

Qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, hiện tại CIPCO đang làm chủ đầu tư Dự án Khu công nghiệp Trà Nóc I và II. Ngoài nhà đầu tư trong nước, có nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều nước khác như: Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Pháp, Mỹ, Cuba, Hà Lan và các Công ty liên doanh nước ngoài... với các ngành nghề sản xuất kinh doanh đa dạng, diện tích đã cho thuê lại lấp đầy 94% diện tích đất khu công nghiệp.

Xem toàn bộ thông tin công ty
72 Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
25-99 nhân viên
Anh Cẩn
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)