Chuyên Viên Pháp Chế Dự Án

Login to view salary 215 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Mức lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện, nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến

Job Description

1. Thẩm định về mặt pháp lý (DD) đối với các dự án do Tập đoàn và đơn vị thành viên triển khai, tham gia lên cấu trúc hợp tác hoặc nhận chuyển nhượng Dự án theo các hình thức khác nhau (M&A);
2. Soạn thảo, soát xét, tư vấn về Hợp đồng, Văn bản, giấy tờ, quy định/thủ tục pháp lý liên quan đến việc triển khai Dự án ở các giai đoạn ( Xin/mua/nhận Dự án: Triển khai đầu tư, Đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, chuẩn bị kinh doanh, chăm sóc khách hàng, …
3. Hỗ trợ các phòng/ban làm việc với đối tác (trong nước và nước ngoài), ngân hàng, cơ quan nhà nước để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện Dự án (khi cần thiết và/hoặc có yêu cầu).
4. Tư vấn chuẩn bị hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết khiếu nại/kiện tụng và/hoặc xử lý các tình huống pháp lý sinh từ các giao dịch, Hợp đồng đã xác lập theo chức năng, nhiệm vụ của Ban.
5. Các công việc khác có liên quan theo phân công của Phụ trách Ban.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

A. Yêu cầu:
1.Tốt nghiệp (từ) Đại học chuyên ngành Luật (Hệ chính quy);
2. Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm làm việc theo vị trí đã mô tả tại các Công ty Bất động sản (Đầu tư xây dựng trong lĩnh vực Nghỉ dưỡng, Nhà ở, Khách sạn, Công nghiệp,…);
3. Có kiến thức căn bản, tư duy luật tốt, có khả năng phản biện, bảo vệ quan điểm pháp lý rõ ràng.
4. Ưu tiên sử dụng được Tiếng Anh (IELTS từ 6.5 hoặc TOEIC từ 800; trường hợp chưa có chứng chỉ có thể thực hiện Test tại Công ty).
5. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiêm trong việc rà soát Hợp đồng xây dựng theo format của Fidic và/hoặc Hợp đồng Quản lý Vận Hành Khách sạn với các Đối tác quản lý nước ngoài cho các Dự án Khách sạn từ 4 sao với tư cách là pháp chế của Chủ đầu tư.
B. Chế độ đãi ngộ.
Tùy vào tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, hàng năm Tập đoàn sẽ có các chế độ thưởng và phúc lợi cho nhân viên như sau:
Các chế độ thưởng:
• Thưởng các dịp Lễ, Tết
• Thưởng lương tháng 13
• Thưởng nóng khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang lại thành công và lợi ích đáng kể cho Tập đoàn
Các chế độ phúc lợi:
• Tổ chức tham quan, nghỉ mát mỗi năm 01 lần
• Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho nhân viên nhân các dịp Lễ, tết lớn trong năm như Ngày thành lập công ty, Tết âm lịch, Tết trung thu,…
• Quà cho nhân viên nhân dịp sinh nhật, kết hôn, Tết trung thu, Tết nguyên đán
- Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn phù hợp với khả năng.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện, nhiều cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp tại công ty.
- Hưởng các chế độ khác của công ty và các quy định của Bộ luật lao động.

Job Locations

210 Trần Quang Khải

Công ty Thaiholdings được thành lập từ năm 2011 với tên gọi đầu tiên là Công Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Kinh Thành. Đến năm 2016, công ty chính thức đổi tên và hoạt động dưới thương hiệu Thaiholdings.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty CP Thaiholdings phát huy tối đa hiệu quả các nguồn vốn huy động từ các cổ đông, các tổ chức cho hoạt động đầu tư và phát triển sản xuất kinh doanh, đồng thời đổi mới tổ chức sản xuất và công tác quản lý, quản trị Công ty nhằm mục tiêu thu lợi nhuận tối đa; tạo công ăn việc làm cho người lao động; không ngừng nâng cao lợi ích của cổ đông; đóng góp cho ngân sách Nhà nước và phát triển Công ty; tuân thủ theo quy định pháp luật Nhà nước.

Không chỉ dừng lại ở đó, với khát vọng cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ để ghi dấu ấn của mình trên từng chặng đường phát triển, Công ty CP Thaiholdings đã tiếp tục mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau, phát triển quy mô rộng rộng lớn.

Read full company information
210 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
100-499 staffs
Bộ phận Tuyển Dụng - Ban Hành Chính Nhân Sự
 	  CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.