Chuyên Viên Pháp Chế (Xây Dựng Bất Động Sản)

Chuyên Viên Pháp Chế (Xây Dựng Bất Động Sản)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 1084 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ đãi ngộ đầy đủ, cạnh tranh, hấp dẫn
Được tham gia các khóa đào tạo, nghỉ dưỡng, du lịch, teambuilding
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Mô Tả Công Việc

- Tư vấn, thẩm định và kiểm soát pháp lý đối với các văn bản do công ty ban hành và ký kết liên quan đến vấn đề Quản trị Doanh nghiệp và Đầu tư kinh doanh.
- Nghiên cứu chuyên sâu các văn bản pháp luật có liên quan trực tiếp đến những hoạt động kinh doanh của Công ty như: Luật Doanh nghiệp, Lao động, Dân sự, Đất đai, Xây dựng, Bất động sản, Chứng khoán, Luật tố tụng... để đảm bảo tư vấn kịp thời, có hiệu quả những vấn đề pháp lý có thể phát sinh trong các hoạt động của Công ty.
- Tham gia phối hợp, đóng góp ý kiến hỗ trợ các phòng ban dự thảo, thẩm định, kiểm soát lợi thế thương mại và rủi ro pháp lý đối với các loại Hợp đồng, văn bản, hồ sơ giao dịch của công ty trước khi ký kết, theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Công ty.
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp cử nhân luật, chuyên sâu về lĩnh vực Kinh doanh bất động sản, Luật nhà ở, Luật xây dựng, giao dịch dân sự….
- Có từ 07 năm kinh nghiệm trở lên, có kinh nghiệm về hợp đồng xây dựng (fidic) là một ưu thế.
- Nắm vững và vận dụng thuần thục các quy phạm pháp luật có liên quan đến kinh doanh Bất động sản, giao dịch dân sự, xây dựng.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, lịch sự, nghiêm túc.

Địa Điểm Làm Việc

Số 2 Tôn Thất Tùng, P.Trung Tự, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

Eurowindow Holding (EWH) – Tìm kiếm anh tài, hội tụ tinh hoa
Eurowindow Holding là công ty cổ phần hoạt động theo mô hình Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào các công ty thành viên, công ty liên kết, công ty hợp tác. Thành lập năm 2007, Eurowindow Holding hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất, Kinh doanh vật tư xây dựng & nội thất, Phát triển dự án bất động sản, Xây dựng & Quản lý xây dựng, Quản lý và kinh doanh bất động sản, Tài chính – Ngân hàng. Ngoài thương hiệu nổi tiếng Eurowindow và Melinh PLAZA, với chiến lược phát triển bền vững, Eurowindow Holding đã và đang phát triển hàng loạt các dự án bất động sản lớn ở trong và ngoài nước. Gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Eurowindow Holding luôn khẳng định vai trò của đơn vị tiên phong với các sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, Eurowindow Holding luôn tự hào vì là nơi làm việc tốt nhất dành cho những người giỏi, có tố chất, tiềm năng và khao khát phát triển – những con người luôn được tôn trọng và đối xử một cách công bằng
- CBNV được trả lương đầy đủ, đúng hạn và xứng đáng với sức lao động và chất xám mà mình đã bỏ ra
- CBNV được cung cấp trang thiết bị, công cụ dụng cụ, phần mềm làm việc, hệ thống quy trình quy định, chức năng nhiệm vụ tốt nhất để hỗ trợ tối đa cho công việc
- CBNV được đánh giá chất lượng công việc công bằng. EWH đang áp dụng hệ thống đánh giá công việc ưu việt dựa trên định mức lao động tăng định lượng, giảm định tính. Thu nhập của CBNV được chi trả theo tiêu chí “ chế độ đãi ngộ tỷ lệ thuận với chất xám và sức lao động bỏ ra”, đặc biệt, CBNV có thể được tăng lương, điều chỉnh thu nhập liên tục nếu hiệu quả công việc thường xuyên được đánh giá Xuất sắc.
- CBNV được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức bởi các CBLĐ dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết
- Tại EWH, CBNV có tiềm năng và khao khát phát triển sẽ được xây dựng lộ trình phát triển rõ ràng và được thử thách, bổ nhiệm tại các vị trí đúng với tố chất và năng lực của mình
Nếu bạn có năng lực và đủ tự tin, hãy đến với Eurowindow Holding để được cống hiến, được ghi nhận một cách công bằng và được đền đáp xứng đáng bằng thu nhập và cơ hội phát triển, tạo dựng thương hiệu bản thân.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tòa nhà Eurowindow Office Building ở số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Phòng HCNS
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)