Chuyên Viên Pháp Lý

Login to view salary 495 views - Expires in 17 hours

What We Can Offer

Được hưởng lương, thưởng, phúc lợi xứng đáng
Chế độ BHXH, BHYT, BHTN và bảo hiểm tai nạn 24h.
Chế độ phụ cấp, công tác phí, nâng lương theo quy định công ty.

Job Description

- Thực hiện việc xin cấp giấy phép, giấy chứng nhận đầy đủ, đúng luật, đúng hạn: Rà soát, chuẩn bị hồ sơ, làm việc với các cơ quan hữu quan… liên quan đến việc xin các loại Giấy phép, giấy chứng nhận cho hoạt động của Công ty.
- Thực hiện các công việc tuân thủ liên quan đến các Dự án (hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan đến các dự án mà Công ty triển khai hoặc dự định triển khai, liên lạc với tư vấn, soạn thảo, cho ý kiến về các hợp đồng hỗ trợ dự án)
- Thực hiện việc soạn thảo, kiểm tra các hợp đồng, công văn, cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý cho các phòng/ ban một cách chính xác, đúng tiến độ, giảm thiểu rủi ro, bảo đảm cho công ty hoạt động đúng pháp luật.
- Tham gia giải quyết các vụ tranh tụng tại Tòa án nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các công ty/Nhà máy/ Phòng/ban và bảo đảm lợi ích tối đa cho Công ty: tham gia phối hợp/hỗ trợ cùng các Phòng/ban, các VPLS/Công ty Luật để chuẩn bị hồ sơ có liên quan, đưa ra ý kiến pháp lý, làm việc và/ hoặc tham gia tranh tụng tại tòa án các cấp.
- Hỗ trợ, cung cấp thông tin, đại diện Công ty phối hợp cùng các phòng ban chức năng/Công ty thành viên để làm việc với các đoàn thanh kiểm tra nếu nội dung kiểm tra có liên quan đến phần công việc được phân công
- Rà soát, dự báo và quản lý rủi ro nảy sinh trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty thuộc lĩnh vực Luật & Tuân Thủ. - Thực hiện các công việc liên quan đến Tuân thủ (thực hiện đánh giá tuân thủ, tư vấn khắc phục các sai phạm)
- Tham gia, phối hợp với các Phòng/ban của Công ty và hỗ trợ các công ty thành viên giải quyết các vấn đề pháp lý thuộc lĩnh vực phân công.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật.
- Có 3-5 năm kinh nghiệm về pháp lý, ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty ở công ty thực phẩm, sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh, trang trại hoặc các tập đoàn lớn.
- Kiến thức về luật pháp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chăn nuôi và hàng tiêu dùng nhanh
- Sẵn sàng đi công tác xa, đi ca và làm việc ngoài giờ.
- Anh văn thành thạo
- Vi tính văn phòng

Job Locations

01-02, Lô S4, Kp 12, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
17-19 Trương Phước Phan, khu phố 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
ấp Kiến An, xã An Lập, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương

Công Ty Cổ Phần 3F VIỆT là một trong những công ty Việt Nam đầu tiên triển khai mô hình FEED – FARM – FOOD để thực hiện hóa ý tưởng “ Từ trang trại đến bàn ăn”; Với tầm nhìn đến năm 2030 "Trở thành công ty hàng đầu về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm an toàn, chất lượng cao thông qua chuỗi giá trị khép kín từ trang trại đến bàn ăn".

Hiện nay với sự hợ tác đầu tự toàn diện từ Tập đoàn Masan, và kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh lên gấp đôi từ nay đến năm 2025, công ty chúng tôi cần tuyển một số vị trí làm việc tại hệ thống 3F VIỆT với thông tin như sau:

Read full company information
68, Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Q1, Tp.HCM
500-999 staffs
Phòng Hành chính - Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.