Chuyên Viên Pháp Lý Dự Án- Lương 15-25 Triệu (Ưu Tiên Làm Việc Ở Thái Nguyên)

Chuyên Viên Pháp Lý Dự Án- Lương 15-25 Triệu (Ưu Tiên Làm Việc Ở Thái Nguyên)

$700 - $1200 1005 lượt xem - Hết hạn trong 8 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Bảo hiểm xã hội; Các khoản phụ cấp và hỗ trợ theo quy định
Tham quan, nghỉ dưỡng theo quy định Công ty. Chế độ sinh nhật, lễ tết, hiếu hỉ.

Mô Tả Công Việc

- Thực hiện các thủ tục có liên quan đến thủ tục pháp lý dự án đối với dự án được phân công. Hồ sơ xin thỏa thuận các chỉ tiêu quy hoạch dự án, đầu tư dự án, xin chấp thuận chủ trương và công nhận chủ đầu tư, chấp thuận đầu tư, thỏa thuận ký quỹ, cấp phép quy hoạch, phê duyệt quy hoạch.
- Kiểm soát, theo dõi và rà soát để bổ sung hoàn thiện thủ tục đầu tư các dự án đã và đang triển khai.
- Giám sát thực hiện quy trình, tiến độ và chất lượng công việc pháp lý triển khai ở hiện trường. Tham gia công tác nghiệm thu hồ sơ trong tất cả các giai đoạn thực hiện của dự án từ phát triển dự án đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng.
- Thực hiện các thủ tục xin cấp phép không ngoại trừ bất cứ loại hình pháp lý dự án nào theo quy định hiện hành trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư và triển khai các dự án.
- Cập nhật thông tin, báo cáo tiến độ, xử lý các văn bản liên quan đến thủ tục và pháp lý dự án được phân công (báo cáo tiến độ dự án theo bảng timeline hàng tuần cho cấp quản lý)
- Xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình triển khai dự án, để đảm bảo dự án đúng quy định, đúng tiến độ
- Trực tiếp triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao từ cấp quản lý. Chịu trách nhiệm trước cấp quản lý về tính chính xác, đầy đủ, phù hợp theo quy định đối với các công việc theo nhiệm vụ được giao.
- Cập nhật và phân tích các dự thảo/văn bản pháp luật mới ban hành có ảnh hưởng đến việc thực hiện các thủ tục pháp lý dự án của Công ty
- Đề xuất phương pháp thực hiện hoặc cách thức giải quyết những vấn đề có liên quan đến pháp lý trong phạm vi liên quan công việc được phân công.
- Phối hợp tổ chức quản lý, lưu trữ các hồ sơ, văn bản pháp lý trong giai đoạn phát triển các dự án.
- Cập nhập các hồ sơ pháp lý, các thủ tục hành chính của cơ quan quản lý nhà nước. - Thường xuyên cập nhật các thông tư nghị định sửa đổi, bổ sung liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản. Luật nhà ở.
- Tham gia soát xét pháp lý các Dự án/Công ty trong quá trình Công ty lựa chọn Dự án/Công ty tiềm năng để thực hiện Mua bán & sáp nhập (M&A), tham gia thương thảo hợp đồng mua bán & sáp nhập dự án/doanh nghiệp (M&A), hợp đồng vay.
- Thực hiện rà soát, kiểm tra pháp lý các dự án đầu tư, lên danh mục và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý dự án theo từng địa bàn và đặc thù dự án.
- Liên hệ và làm việc với các cơ quan ban ngành về các thủ tục pháp lý đầu tư, tham gia thực hiện xin chấp thuận chủ trương đầu tư, điều chỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư với các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
- Soạn thảo/tư vấn/xem xét/thẩm định các văn bản, công văn, hợp đồng có liên quan đến pháp lý thuộc lĩnh vực công việc mình phụ trách.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt Nghiệp Cử nhân chuyên ngành: Luật, Kiến trúc, Quản lý Đất đai, Quy hoạch.
- Từ 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự tại các doanh nghiệp bất động sản.

- Kỹ năng ngoại giao, đàm phán, xây dựng mối quan hệ với cơ quan nhà nước.
- Kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật về đầu tư, bất động sản, xây dựng, doanh nghiệp…
- Có thêm những kỹ năng sau là một lợi thế đặc biệt:
+ Có kỹ năng đọc bản vẽ, sử dụng tốt các phần mềm CAD, Microsation.
+ Sử dụng tiếng anh thành thạo, giao tiếp tốt, có thể soạn thảo các văn bản, hợp đồng.
** Quyền lợi
- Lương thỏa thuận theo năng lực (15-20tr/tháng)
- Hưởng mọi chế độ theo quy định: Đóng BHXH, nghỉ phép; thưởng lễ tết, lương tháng thứ 13, thưởng hiệu suất công việc.
- Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức hàng quý, hàng năm.
- Được tham gia đào tạo nâng cao các kỹ năng chuyên môn.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung năng động.

Địa Điểm Làm Việc

Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu Tư Le Mont, D11-107, Xuân La, Xuân Tảo - Bắc Từ Liêm – HN.
SH2-17, KĐT Crown Villas, 586 đường CMT8, Phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LE MONT được thành lập tại khu đô thị Thái Hưng Crown Villas với ước mơ, hoài bão phát triển thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc, có thương hiệu, uy tín không chỉ trong nước mà là cả quốc tế. Công ty hiện đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực: Bất Động Sản Công Nghiệp, Nghỉ dưỡng, Sân Golf, Xây Dựng, Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, Xuất nhập khẩu, Đầu tư tài chính, Thực phẩm sạch, Dịch vụ nhà hàng, Spa,….
Sự hình thành và phát triển của Le Mont cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành nghề kinh doanh có tiềm năng, cơ hội mới và sự đương đầu dám chấp nhận mạo hiểm. “Uy Tín”, “Chính xác”, “Chất Lượng”, “Tận Tâm” là những phương châm được Le Mont đặt lên hàng đầu đối với tất cả các lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

Những mạo hiểm tạo nên thử thách và vượt qua được thử thách sẽ đạt được thành công. Chính vì vậy, Chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng nên một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo để có thể khai thác được năng lực, sự nhạy bén của đội ngũ nhân sự trẻ và kết hợp hài hòa với sự chắc chắn, bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia kỳ cựu. Không ngừng học hỏi, không ngừng cải thiện chính là những từ khóa để Le Mont không ngừng phát triển và vươn xa để chạm được tới ước mơ, hoài bão.

Văn hóa doanh nghiệp làm nên nhân cách của đội ngũ nhân sự. Le Mont cam kết xây dựng một đội ngũ nhân sự không những giỏi về chuyên môn, mà còn là những nhân sự với nhân cách đẹp, trách nhiệm với từng công việc, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và luôn sẵn sàng cống hiến, đóng góp những điều hữu ích cho xã hội.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Shophouse SH2-19, KĐT Crown Villas, Số 586, đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
25-99 nhân viên
Bộ phận Tuyển dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)