Chuyên Viên Pháp Lý Khách Hàng

Thương lượng 363 lượt xem - Hết hạn trong 5 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng tháng 13, thưởng KPI, thưởng các ngày lễ...
Bảo hiểm sức khỏe PTI cho CBNV và 1 người thân
Du lịch nghỉ mát hàng năm. Trợ cấp di chuyển

Mô Tả Công Việc

‐ Soạn thảo và Ban hành các biểu mẫu, thông báo, văn bản, phụ lục giao dịch với khách hàng và phục vụ cho các công việc của Phòng Dịch vụ Khách hàng.

‐ Thẩm định, soát xét các quy trình làm việc, quy định của Phòng Dịch vụ Khách hàng theo đúng quy định của Công ty, hạn chế rủi ro pháp lý.

‐ Phối hợp với Phòng Pháp lý Doanh nghiệp, Phòng Pháp lý Dự án để giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan đến hợp đồng bán hàng, khách hàng, công tác cấp Giấy chứng nhận cho khách hàng ….

‐ Thực hiện tư vấn pháp lý cho khách hàng và các Bộ phận có liên quan: pháp lý dự án, hợp đồng, thủ tục mua bán, thuế, thừa kế…

‐ Cập nhật tiến độ pháp lý dự án và các quy định pháp luật có liên quan đến các công việc của Phòng Dịch vụ Khách hàng cho các Bộ phận.

‐ Tổng hợp pháp lý dự án, mẫu hợp đồng bán hàng, quy định pháp luật và Ban hành, triển khai đào tạo cho các Bộ phận có liên quan.

‐ Kiểm soát các hợp đồng giao dịch, văn bản, thỏa thuận ký với khách hàng, đảm bảo an toàn pháp lý và hạn chế rủi ro phát sinh.

‐ Phối hợp, hỗ trợ Bộ phận Quan hệ Khách hàng giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng liên quan đến pháp lý hợp đồng, pháp lý dự án và các vướng mắc pháp lý phát sinh khác.

‐ Đưa ra các ý kiến tư vấn theo đúng quy định Công ty, phù hợp quy định của pháp luật để giải đáp các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến pháp lý bất động sản.
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật hoặc các ngành khác có liên quan.
Có kiến thức cơ bản về kinh doanh bất động sản, tài chính – ngân hàng, dịch vụ khách hàng.
Am hiểu quy định pháp luật liên quan đến bất động sản, nhà ở, đất đai, hợp đồng và các quy định pháp luật liên quan.
Thương thảo, đàm phán.
Làm việc độc lập và theo nhóm.
Soạn thảo báo cáo, văn bản liên quan công việc
Tư vấn, phân tích và giải quyết vấn đề.
Trung thực, khéo léo trong giao tiếp, xử lý công việc.
Nhẹ nhàng, kiên nhẫn
Nghiêm túc, chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc.
Nhanh nhẹn, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến
Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó, nhiệt tình, biết giữ bí mật thông tin.

Địa Điểm Làm Việc

30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Về Chúng Tôi

Được thành lập từ năm 2008, với khởi đầu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản, đến năm 2014 An Gia Investment chính thức trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại TP HCM.
Ngày 26/7/2015 An Gia Investment chính thức ký kết hợp tác toàn diện trị giá 200 triệu USD với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) sau gần 1 năm tìm hiểu và làm việc. Đây trở thành cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển lên tầm cao mới của chủ đầu tư An Gia.
Mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cũng như am hiểu thị trường trong nước An Gia Group tự tin thực hiện các thương vụ M&A, vốn là chiến lược phát triển xuyên suốt của doanh nghiệp này. Đồng thời, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những chủ đầu tư hiếm hoi tại Việt Nam có khoản vốn “dự trữ” hàng ngàn tỷ đồng tiền mặt.
Chính chiến lược và phương châm phát triển nhắm vào thị hiếu của khách hàng đã khiến những dự án mang thương hiệu của An Gia chưa bao giờ hết nóng trên thị trường. Tại mỗi dự án, Tập đoàn An Gia luôn coi đó là ngôi nhà của chính mình và dốc toàn sức lực. Do đó, 10 năm xuất hiện, tham gia vào thị trường bất động sản An Gia đã gặt hái được những thành tựu nổi bật để khẳng định vị thế cũng như tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản toàn quốc.
Cách làm này đã giúp các sản phẩm sau của An Gia luôn tốt hơn sản phẩm trước, được thị trường đón nhận, nhiều dự án đạt tỉ lệ hấp thụ trên 80% chỉ trong 3 tháng. Tôi cho rằng niềm tin của khách hàng đối với uy tín An Gia chính là chìa khóa, khi có được sự tin tưởng thì mọi việc trở nên dễ dàng.
Trong hành trình của mình, đội ngũ An Gia nhận thức rằng chúng tôi không phải người nhiều kinh nghiệm nhất và càng không phải người giỏi nhất. Nhưng chúng tôi có được tài sản quý giá nhất, đó chính là sự chính trực trong mọi hoạt động. Chính nhờ vào giá trị này mà An Gia có được sự đồng hành lâu dài của nhiều đối tác, từ những đơn vị quốc tế như Creed Group, Hoosiers đến những cái tên hàng đầu trong nước như: Coteccons Group, Nam Hưng Land, Danh Khôi ( DKRS)…
Hiện nay Tập đoàn An Gia đã và đang triển khai hàng loạt dự án nổi tiếng trên thị trường như:
- River Panorama;
- The Garden Bay;
- Angia Skyline;
- Angia Riverside;
- Angia Star;
- The Garden.
- The standard.
- Westgate.
- The address.
- The Sóng.
- Signial.
- Sky 89.
- River City.
-....................

Read more Show less

Địa Điểm Công Ty

30 Nguyen Thi Dieu Str., Ward 6, Dist.3, HCMC

Liên Hệ

Bộ phận Tuyển dụng

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận