Chuyên Viên Phát Triển Kinh Doanh (Phụ Trách Mảng Bảo Hiểm)

Chuyên Viên Phát Triển Kinh Doanh (Phụ Trách Mảng Bảo Hiểm)

Login to view salary 411 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Lương thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh
Được đào tạo nghiệp vụ, kiến thức công việc liên quan
Cơ hội du lịch hằng năm

Job Description

- Nghiên cứu, phân tích thị trường, tham mưu Lãnh đạo Trung tâm dịch vụ Bảo hiểm xây dựng và triển khai hiệu quả mô hình phát triển kinh doanh.

- Xây dựng kế hoạch/chỉ tiêu kinh doanh và thực hiện triển khai đến các Khu vực/Chi nhánh/Phòng Giao dịch. Quản lý các hoạt động hợp tác/liên kết bảo hiểm.

- Nhân sự đầu mối quản lý các hoạt động hợp tác/liên kết bảo hiểm:
+ Quản lý các cơ chế liên kết/hợp tác kinh doanh với đối tác đảm bảo uy tín, thương hiệu Sacombank, hài hòa lợi ích giữa các bên.
+ Tham mưu ký kết các hợp đồng hợp tác/liên kết bảo hiểm với Đối tác; tiếp nhận thông tin về dự án hợp tác/liên kết của Đối tác, phân tích đánh giá tính hiệu quả các dự án; đề xuất cho Ban Giám đốc Trung tâm các dự án hiệu quả.
+ Phối hợp với Phòng Pháp lý & Tuân thủ tham mưu cho Ban Giám đốc Trung tâm các công tác có liên quan đến Pháp lý và phương án khắc phục khi ký kết các hợp đồng hợp tác/liên kết bảo hiểm với các Đối tác tiếp theo.
+ Báo cáo, đánh giá hiệu quả của các hoạt động hợp tác/liên kết (lợi ích thương mại, uy tín thương hiệu...), các dự án đã triển khai và tham mưu Ban Giám đốc Trung tâm các hoạt động cải tiến.

- Giám sát quy trình chất lượng tư vấn, đào tạo, hỗ trợ CV Kinh doanh bảo hiểm tại Đơn vị:
+ Giám sát quy trình chất lượng tư vấn, đào tạo, hỗ trợ CV KDBH tại Đơn vị Tham gia các lớp đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ của ngân hàng; tham gia soạn thảo các văn bản lập quy có liên quan và thực hiện lưu trữ hồ sơ bảo hiểm và tài liệu liên quan của bộ phận theo quy định của Ngân hàng.
+ Triển khai đào tạo chứng chỉ bảo hiểm (code), sản phẩm, kỹ năng, chia sẻ chương trình kích thích doanh cho người bán hàng/CN/PGD, trình bày hội thảo khách hàng…
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Ưu tiên Nam, tốt nghiệp Đại học trở lên các khối ngành: Tài chính, Ngân hàng, Ngoại thương và Quản trị kinh doanh
- Có kỹ năng bán hàng, Chăm sóc khách hàng, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, tương tác & thuyết trình tốt.
- Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp; trình độ Vi tính: Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm ứng dụng.
- Có ít nhất 02 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Bảo hiểm, Phát triển kinh doanh các ngành hàng có liên quan.
- Am hiểu thị trường bảo hiểm Việt Nam và thế giới, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, các sản phẩm đầu tư, các sản phẩm bảo hiểm. Am hiểu các quy định của pháp luật liên quan.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
- Thu nhập cao dựa trên năng lực làm việc.
- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết trong năm
- Thưởng tháng 13, thưởng đạt danh hiệu, thưởng kết quả hoạt động kinh doanh…
- Tham gia bảo hiểm đầy đủ theo quy định
- Hỗ trợ chi phí đồng phục, các trang thiết bị phục vụ công việc.
- Điều chỉnh tăng lương theo kế hoạch của ngân hàng.
- Được đào tạo nghiệp vụ, kiến thức công việc liên quan
- Mạng lưới rộng, cơ hội thăng tiến cao, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Du lịch định kỳ hàng năm

Job Locations

266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
View full Company Profile

Sacombank thành lập ngày 21/12/1991. Hiện vốn điều lệ đạt trên 18.852 tỷ đồng, là ngân hàng TMCP có ưu thế về mạng lưới hoạt động với gần 570 điểm giao dịch tại 52/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia. Sacombank đang triển khai gần 250 sản phẩm dịch vụ đa dạng về thẻ, tiền gửi, tiền vay, dịch vụ, ngoại hối… dành cho tất cả các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, hệ thống phát hành - quản lý thẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống Ngân hàng điện tử với nhiều tiện ích tối ưu được đánh giá hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Ngoài ra, Sacombank cũng liên tục triển khai các gói cho vay lãi suất ưu đãi, kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp nhằm góp phần bình ổn thị trường, đáp ứng nhu cầu vốn phát triển kinh doanh, xuất nhập khẩu, tiêu dùng… Sacombank đặc biệt chú trọng hợp tác với các đối tác trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, viễn thông, giáo dục, y tế, thực phẩm, vận tải, nông nghiệp… để phát triển các dòng sản phẩm chuyên biệt nhằm khai thác thị trường bán lẻ đang rất tiềm năng tại Việt Nam.

Read full company information
266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
10,000-19,999 staffs
Mr. Khang
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam