Chuyên Viên Phát Triển Sản Phẩm Khách Hàng Doanh Nghiệp - Khối Ngân Hàng Bán Lẻ & Doanh Nghiệp (Hà Nội)

$500 - $1000
Urgent

Hết hạn trong 3 giờ
860 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

Thu thập, khảo sát các sản phẩm, dịch vụ của các đối thủ cạnh tranh, của các ngân hàng trong nước, các Ngân hàng nước ngoài xây dựng đề xuất sản phẩm phù hợp với điều kiện cơ sở hạ tầng và chiến lược kinh doanh. Khảo sát nhu cầu thị trường về dịch vụ khách hàng doanh nghiệp trong các mảng sản phẩm liên quan. Xây dựng, phát triển và soạn thảo sản phẩm/gói sản phẩm mới, soạn thảo các các chính sách liên quan đến khách hàng doanh nghiệp dựa trên các kết quả khảo sát và cơ sở hạ tầng hiện có. Xây dựng hệ thống tài liệu đào tạo, hướng dẫn, giới thiệu về sản phẩm, tài liệu kiểm tra kiến thức về sản phẩm; Phối hợp tổ chức đào tạo và kiểm tra kiến thức định kỳ cho cán bộ kinh doanh. Xây dựng và triển khai các chiến dịch, chương trình bán hàng, chương trình thi đua, cơ chế giá (lãi suất, phí) đối với các sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm do Phòng PTSP DN xây dựng và quản lý.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy loại khá trở lên, chuyên ngành QTKD, Tài chính ngân hàng. Thành thạo tin học văn phòng chứng chỉ B (hoặc tương đương) trở lên. Ngoại ngữ: Đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh, ưu tiên có các chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC, IELTS, TOEFL). Am hiểu về chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Hiểu biết chuyên sâu về công tác xây dựng phát triển sản phẩm tại các ngân hàng thương mại. Hiểu biết về Luật các TCTD, các ngành Luật liên quan đến hoạt động của NHTM. Có khả năng tổng hợp và xây dựng chính sách. Kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. Có kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, trong đó có ít nhất 01 năm kinh nghiệm liên quan đến mảng phát triển sản phẩm dịch vụ KHDN

Các phúc lợi dành cho bạn

Lương tháng thứ 13
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch hàng năm

Thông tin việc làm

14/03/2024

Ngân Hàng & Dịch Vụ Tài Chính > Phân Tích & Báo Cáo Tài Chính

Ngân hàng

Nhân viên

Kiểm Toán, Kiểm Toán Nội Bộ, Tài Chính Ngân Hàng, Phát Triển Sản Phẩm, Dịch Vụ Ngân Hàng

Bất kỳ

Địa điểm làm việc

Ha Noi

Từ khoá:
Trang chủViệc làmNgân hàngNgân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bảo ViệtChuyên Viên Phát Triển Sản Phẩm Khách Hàng Doanh Nghiệp - Khối Ngân Hàng Bán Lẻ & Doanh Nghiệp (Hà Nội)
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bảo Việt
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bảo Việt
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bảo Việt

Tầng 5, số 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội

(Xem bản đồ)
500-999 nhân viên
Phòng Nhân sự
Trang chủViệc làmNgân hàngNgân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bảo ViệtChuyên Viên Phát Triển Sản Phẩm Khách Hàng Doanh Nghiệp - Khối Ngân Hàng Bán Lẻ & Doanh Nghiệp (Hà Nội)