Chuyên Viên Quản Lý Bài Giảng Số và Quản Lý Mời Giảng, Trợ Giảng

Chuyên Viên Quản Lý Bài Giảng Số và Quản Lý Mời Giảng, Trợ Giảng

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 220 lượt xem - Hết hạn trong 26 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN, gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao PJCO
Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ. Trang thiết bị hiện đại.
Thưởng các dịp Lễ - Tết. Du lịch, nghỉ mát 2 lần/ năm

Mô Tả Công Việc

Quản lý bài giảng số
- Chủ trì việc tổ chức vận hành khóa học trực tuyến E-learning đảm bảo các kế hoạch và quy định của Nhà trường.
- Chủ trì triển khai rà soát sản phẩm khóa học trực tuyến E-learning qua từng giai đoạn (kịch bản bài giảng, slide bài giảng, kịch bản quay video, video bài giảng, ...), trải nghiệm khoá học với vai trò là người học.
- Theo dõi kết quả khảo sát ý kiến phản hồi của sinh viên và giảng viên. Phân tích, đánh giá kết quả và đưa ra những điểm cần cải tiến.
- Phối hợp quản lý và phát triển giảng viên đáp ứng yêu cầu của khoá học: Theo dõi và nhận xét hoạt động trên lớp, hoạt động giải đáp thắc mắc trên mạng của từng giảng viên, đưa ra góp ý tích cực và tư vấn các khoá học để giảng viên nâng cao trình độ chuyên môn, ...
- Tổng hợp, báo cáo tình hình dạy – học, phân tích tính hiện đại, mức độ cập nhật kiến thức của nội dung khoá học để đề xuất cải tiến khoá học.
- Phối hợp xây dựng Kế hoạch xây dựng khóa học trực tuyến và Kế hoạch học tập chi tiết.
- Lưu trữ sản phẩm, văn bản liên quan đến việc xây dựng khóa học trực tuyến E-learning và hiệu chỉnh khi cần thiết.
- Phối hợp chuẩn bị khoá học sẵn sàng trước khi bắt đầu giảng dạy.
- Phối hợp hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của sinh viên.
- Phối hợp quản lý tiến trình học tập của sinh viên.
- Hỗ trợ các phòng ban liên quan, Khoa chuyên môn trong việc đưa các thông báo liên quan việc tổ chức đào tạo, tổ chức thi – kiểm tra tới người học.

Quản lý trợ giảng, mời giảng
- Thực hiện ký hợp đồng và thanh lý hợp đồng thỉnh giảng.
- Tổng hợp báo cáo số liệu.
- Cung cấp thông tin cho Đơn vị đào tạo và xác nhận thông tin về kết quả học tập của học viên, sinh viên được đề xuất làm trợ lý giảng dạy;
- Phối hợp với Đơn vị đào tạo xác nhận khối lượng công việc mà trợ lý giảng dạy thực hiện trong từng học kì và năm học;
- Thực hiện công tác báo cáo liên quan khi có yêu cầu của Lãnh đạo trường.
- Thực hiện các thủ tục hành chính về hợp đồng trợ lý giảng dạy; nhận hồ sơ nghiệm thu khối lượng từ Đơn vị đào tạo để thanh toán tiền lương cho trợ lý giảng dạy;
- Phối hợp với các Đơn vị đào tạo và Đơn vị quản lý đào tạo trong việc: tổng hợp thông tin về trợ lý giảng dạy và theo dõi việc thực hiện trợ giảng các học phần có sử dụng đội ngũ trợ lý giảng dạy, báo cáo Lãnh đạo trường khi được yêu cầu;
- Quản lý dữ liệu về trợ lý giảng dạy, đầu mối phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai Quy định này;
Tham mưu cho Lãnh đạo trường về các quy định liên quan đến công tác trợ giảng.
- Quản lý, lưu giữ hồ sơ kiêm giảng, thỉnh giảng bao gồm: hồ sơ giảng viên, hợp đồng kiêm giảng, thỉnh giảng và các phụ lục, xác nhận hoàn thành nhiệm vụ kiêm giảng, thỉnh giảng theo quy định.
- Giải quyết các quyền lợi và chế độ liên quan của giảng viên kiêm giảng, thỉnh giảng theo quy định;
- Xác nhận hoàn thành nhiệm vụ kiêm giảng, thỉnh giảng theo quy định;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do lãnh đạo phòng phân công.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Về trình độ đào tạo, ngoại ngữ:
- Tốt nghiệp đại học/trên đại học hệ chính quy từ loại khá trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Quản lý giáo dục.
- Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Về kinh nghiệm:
- Ứng viên có ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương.

Các yêu cầu khác:
- Có tố chất hoàn thành các công việc dưới áp lực cao.
- Am hiểu về chương trình đào tạo, bài giảng số hóa, hệ thống E -learning, ưu tiên ứng viên biết/có kinh nghiệm sử dụng phần mềm quản lý đào tạo.
- Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Word, Excel và PowerPoint, Internet).
- Giao tiếp tốt, trung thực, chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc; khả năng tổ chức, sắp xếp công việc, thời gian.
- Chịu được áp lực, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Yêu thích công việc, có nguyện vọng gắn bó với Nhà trường.

Địa Điểm Làm Việc

Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

1. Thông tin trường

Trường ĐH Phenikaa được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2007 với tên ban đầu là Trường ĐH Thành Tây. Khi ấy, trường có 5 ngành đào tạo gồm: Công trình, Quản trị Kinh doanh, Sinh học, Lâm nghiệp và Công nghệ thông tin. Trong giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2014, Trường tiếp tục mở các ngành Dược, Điều dưỡng, Tài chính – Ngân hàng và Kế toán.
Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường chính thức đổi tên thành Trường ĐH Phenikaa vào năm 2018.
Bên cạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, đào tạo là hoạt động được ưu tiên hàng đầu và có nhiều đổi mới tích cực. Ngoài các nhóm ngành truyền thống, Trường đã mở thêm các ngành khối Kỹ thuật - Công nghệ mới phù hợp với nhu cầu, quy luật phát triển tất yếu của xã hội như: Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ thông tin...

Website trường: https://phenikaa-uni.edu.vn/vi

2. Môi trường làm việc

Hiện tại, Trường xây dựng chính sách tuyển dụng, thu hút các giảng viên, nhà khoa học giỏi với thu nhập tốt để yên tâm công tác. Ngoài ra, chính sách học bổng sau đại học dành cho học viên cao học, nghiên cứu sinh, nghiên cứu sau tiến sĩ, trợ lý nghiên cứu; hay chính sách khen thưởng dành cho các giảng viên, nhà khoa học cũng đang được triển khai rất tích cực tại Trường Đại học Phenikaa.

Đặc biệt, Trường xây dựng cơ chế “mở” nhằm hình thành môi trường tự do học thuật, giúp các giảng viên, nhà khoa học phát huy cao nhất năng lực trong nghiên cứu, phát triển và sáng tạo khoa học công nghệ. Với môi trường học thuật và chuyên nghiệp, đề cao sức lao động và sáng kiến của nhân viên, giảng viên, Trường Đại học Phenikaa luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các thầy/ cô giảng viên có được thời gian và không gian để hoàn thành công tác giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học của mình.

Khuyến khích và tôn trọng các ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá, lấy Khoa học cơ bản làm nền tảng vững chắc, Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Phạm Thành Huy kỳ vọng Trường ĐH Phenikaa sẽ hướng tới một trường đại học đa ngành, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu và hướng nghiệp với mục tiêu vào Top 100 trường đại học tốt nhất châu Á trong vòng 20 năm.

3. Thành tích đạt được

Năm 2019, Trường vinh dự lọt top 15 Trường đại học có công bố khoa học Quốc tế nhiều nhất cả nước. Trong 9 tháng đầu năm 2019, Trường có hơn 100 công bố quốc tế nằm trong danh mục tạp chí quốc tế uy tín ISI và Scopus, nằm trong top 15 trường đại học có công bố quốc tế ISI/SCOPUS nhiều nhất trong cả nước.
Trường đã vươn lên vào top đầu các cơ sở giáo dục đại học có nhiều nhà khoa học có công bố khoa học trên các tạp chí quốc tế đạt trên 1000 trích dẫn (theo google scholar)

Giai đoạn 2020 đến 2021, Trường Đại học Phenikaa xếp vị trí đầu tiên các cơ sở giáo dục Việt Nam trong bảng xếp hạng Nature Index. Nature Index năm 2021 là bảng xếp hạng các đơn vị nghiên cứu hoặc quốc gia, được xây dựng dựa trên nền tảng 82 tạp chí khoa học thuộc 4 nhóm lĩnh vực, gồm: hóa học, vật lý, khoa học trái đất và môi trường, và khoa học sự sống. Đây là những tạp chí rất danh tiếng, được chọn lọc ra từ hàng chục nghìn tạp chí khoa học uy tín trên khắp thế giới.

Trong các năm tới, Trường kỳ vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng các giảng viên/ nhà khoa học tiềm năng để ngày một nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu, tăng thành tích và uy tín của trường hướng tới mục tiêu Top 100 trường Đại học tốt nhất Châu Á trong vòng 20 năm.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
500-999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)