Chuyên Viên Quản Lý Kế Toán Tập Đoàn

Chuyên Viên Quản Lý Kế Toán Tập Đoàn

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 1876 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Attractive C&B package
Training for career development
Health care insurance from Sun Care

Mô Tả Công Việc

• Xây dựng quy trình, quy định, hướng dẫn chung về hoạt động Tài chính kế toán toàn tập đoàn
• Tư vấn, hướng dẫn các đơn vị thành viên về chuyên môn hạch toán kế toán
• Rà soát công tác hạch toán kế toán, kê khai thuế tại các đơn vị thành viên nhằm đảm bảo tuân thủ, phù hợp quy định về kế toán-thuế.
• Thẩm định báo cáo tài chính kiểm toán, ước tính kết quả kinh doanh của đơn vị thành viên
• Lập báo cáo tài chính hợp nhất tập đoàn
• Các tư vấn, hỗ trợ khác khi phát sinh.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Có kiến thức và kinh nghiệm về tài chính, kế toán quản trị và tài chính, am hiểu về các quy định pháp luật liên quan và nắm vững các nguyên tắc hoạt động của phần mềm quản trị doanh nghiệp.
• Kinh nghiệm: từ 3-5 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý, kế toán trưởng, kiểm toán
• Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch, tư duy phân tích, ra quyết định, lãnh đạo
• Phẩm chất, thái độ: Chịu được áp lực công việc, cẩn thận, tuân thủ, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, cam kết.
• Ưu tiên: Những ứng cử viên đã có kinh nghiệm KTT tập đoàn và có các chứng chỉ hành nghề tài chính, kế toán, kiểm toán quốc tế như CFA, ACCA, CPA
• Chuyên môn: Đại học trở lên liên quan đến khối kế toán

Địa Điểm Làm Việc

số 03 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kiên định đi theo con đường đã lựa chọn là đầu tư vào Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng, lấy “Chất lượng – Khác biệt - Đẳng cấp” làm giá trị cốt lõi, sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu cả nước, kiến tạo nên những công trình, dịch vụ, sản phẩm du lịch tầm cỡ quốc tế, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành du lịch nước nhà. Các lĩnh vực chính của Tập đoàn:

1. Du lịch nghỉ dưỡng
2. Vui chơi giải trí
3. Bất động sản
4. Cơ sở hạ tầng
Khởi nghiệp từ Đà Nẵng năm 2007, Sun Group ngày càng lớn mạnh với nhiều dự án nghỉ dưỡng ghi danh Việt Nam lên bản đồ du lịch cao cấp quốc tế. Đó là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort– 4 lần liên tiếp được World Travel Awards vinh danh Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới. Đó còn là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – Khu nghỉ dưỡng và villa trên đảo sang trọng hàng đầu thế giới 2018, Khu nghỉ dưỡng dành cho đám cưới sang trọng hàng đầu thế giới 2019 do World Travel Awards trao tặng.

Bên cạnh đó, các khu du lịch và vui chơi giải trí mang thương hiệu Sun World của Tập đoàn Sun Group khắp ba miền, từ Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders tại Đà Nẵng, Sun World Fansipan Legend tại Lào Cai, Sun World Hon Thom Nature Park tại Phú Quốc tới Sun World Halong Complex tại Quảng Ninh, Sun World BaDen Mountain tại Tây Ninh đã không chỉ góp phần gia tăng trải nghiệm cho du khách mà còn thay đổi diện mạo điểm đến, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân địa phương và thúc đẩy nhiều ngành nghề khác phát triển.

Trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, Sun Group đã tạo nên những dấu son mới với ba công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, góp phần tạo đà cho du lịch Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển đột phá như: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long-Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long… Năm 2019, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được World Travel Awards vinh danh là Sân bay mới hàng đầu thế giới.

Sun Group cũng góp phần làm cho bức tranh du lịch Việt trở nên sống động và đa sắc hơn với nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch đẳng cấp, từ Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng tới chuỗi Carnival đường phố khắp các tỉnh thành Hà Nội, Hạ Long, Sầm Sơn, Đà Nẵng… Bên cạnh đó là hàng loạt show nghệ thuật được đầu tư công phu như “Vũ hội Ánh Dương” tại Sun World Ba Na Hills, “Vũ điệu trên mây” tại Sun World Fansipan Legend… Những đóng góp không mệt mỏi của Sun Group không chỉ nâng cao chất lượng sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ Quốc, mà còn góp phần nâng cao vị thế của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Company Size: 5,000-9,999

Xem toàn bộ thông tin công ty
13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Phòng Nhân Sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)