Chuyên Viên Quản Lý Khách Hàng Chuỗi Cửa Hàng Tiện Lợi (Chuỗi Mẹ Và Bé)

Chuyên Viên Quản Lý Khách Hàng Chuỗi Cửa Hàng Tiện Lợi (Chuỗi Mẹ Và Bé)

Negotiable 952 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng
Chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện
Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển

Job Description

1. Phối hợp Vận hành bán hàng Cửa hàng tiện lợi Miền trong triển khai các kế hoạch, hoạt động đối với chuỗi CHTL, khách hàng có quản lý.
- Phối hợp VHBH trong triển khai các kế hoạch/ hoạt động bán hàng, hỗ trợ thương mại đến chuỗi CHTL, khách hàng... các miền nhằm đạt mục tiêu dược giao (có liên quan đến: trưng bày và thị phần trưng bày tại điểm bán, thâm nhập sản phẩm mới, điềm bán mới, gia tăng phân phối…
- Cung cấp các phân tích, cảnh báo đến miền nhằm có giải pháp phù hợp để cải thiện kết quả

2. Quản lý khách hàng và hỗ trợ, hướng dẫn việc triển khai thực hiện các hoạt động, kế hoạch bán hàng tại các miền.
- Chịu trách nhiệm tổng hợp thông tin, theo dõi và cập nhật tình trạng ký kết các hợp đồng với đối tác (chuỗi CHTL, Siêu thị vừa và nhỏ...).
- Hỗ trợ và hướng dẫn các miền về triển khai các hoạt động hỗ trợ thương mại, hoạt động hỗ trợ bán hàng, marketing, truyền thông và kích hoạt thương hiệu…. tại điểm bán đúng và có hiệu quả.
- Định kỳ rà soát tình hình quản lý, sử dụng POSMs, TBBH, thiết bị trưng bày... tại các điểm bán thuộc chuỗi CHTL miền. Phối hợp với Chuyên viên Vận hành bán hàng CHTL miền trong các đề xuất về điều tiết, tái phân bổ POSMs, trưng bày… một cách hợp lý, tối ưu.
- Tập hợp thông tin báo cáo thị trường từ các nguồn online/ offline; tìm kiếm các giải pháp, hành động phù hợp với đặc thù từng khách hàng/ chuỗi CHTL; báo cáo, đề xuất lên cấp trên kịp thời.

3. Xây dựng quan hệ khách hàng, dịch vụ khách hàng tốt đẹp.
- Xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác tốt ban quản lý khách hàng, đối tác chuỗi CHTL, khách hàng có quản lý.
- Hỗ trợ xử lý, giải quyết khiếu nại liên quan đến khách hàng, đối tác. Báo cáo cho cấp trên kịp thời, theo dõi và hỗ trợ thực hiện các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và quan hệ khách hàng tốt đẹp.

4. Quản lý ngân sách, chi phí Nhân viên dịch vụ công việc nhằm đạt các mục tiêu chung về: doanh thu, phân phối, trưng bày, hình ảnh, sự hiện diện… đối với (chuỗi) CHTL, khách hàng có quản lý.
- Chịu trách nhiệm về tổng hợp các thông tin về việc khai thác và sử dụng ngân sách hoạt động trực tiếp; các chi phí quản lý Nhân viên Dịch vụ công việc...tại các miền; cung cấp các phân tích, đánh giá về thực trạng đến cấp quản lý theo yêu cầu.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1. Học vấn:
-Tốt nghiệp đại học. Ưu tiên chuyên ngành marketing, quản trị kinh doanh.

2. Kinh nghiệm:
- Có kinh nghiệm làm việc chuyên môn tối thiểu 4 năm trở lên, trong đó có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty có quy mô lớn; ưu tiên cho chức năng quản lý khách hàng kênh siêu thị/ cửa hàng tiện lợi
- Có kinh nghiệm và kiến thức về quản lý các hoạt động kinh doanh liên quan đến siêu thị/ (chuỗi) CHTL; về tương tác với khách hàng kênh siêu thị/ cửa hàng tiện lợi, đặc biệt là khối mua hàng, bộ phận mua hàng...
- Có hiểu biết về quản lý nhãn hàng, ngành hàng tại siêu thị (hay chuỗi cửa hàng tiện lợi).
- Có kinh nghiệm quản lý khách hàng Chuỗi Cửa hàng Mẹ và Bé là một lợi thế.

3. Kiến thức chuyên môn và các kỹ năng:
- Kỹ năng phân tích, lập kế hoạch kinh doanh.
- Kỹ năng giao tiếp, thương thuyết, đàm phán, thuyết trình.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề.
- Có kỹ năng xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác tốt.

4. Yêu cầu khác:
- Thành thạo vi tính văn phòng.
- Tiếng Anh giao tiếp.
- Trung thực, có tinh thần đồng đội.
- Chịu áp lực công việc cao và làm ngoài giờ.

Job Locations

Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7

Who We Are

• Về công ty Vinamilk
Với lịch sử 45 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.
Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người, Vinamilk không ngừng phát triển, đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế. Hiện Vinamilk có 250 loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng. Những sản phẩm tiêu biểu của Vinamilk như Sữa tươi 100%; Sữa tươi Organic; Sữa tươi chứa tổ yến; Sữa chua Vinamilk; Sữa chua uống Probi, Yomilk; Sữa bột Dielac, Optimum, Yoko; Sữa đặc Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam, Bột ăn dặm RiDielac; Sữa đậu nành hạt; Nước trái cây Fruit Love, Vfresh; Kem và Phô mai...
Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu sữa số 1 tại Việt Nam, Vinamilk đã đưa sản phẩm và thương hiệu vươn ra nhiều thị trường trên thế giới. Tính đến nay, các sản phẩm của Vinamilk đã có mặt tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng kim ngạch đạt hơn 2,4 tỷ USD. Doanh thu đến từ hoạt động xuất khẩu liên tục ghi nhận sự tăng trưởng tích cực song song việc mở rộng thêm các thị trường xuất khẩu mới.
Ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng và sự phát triển của trẻ em Việt Nam, thông qua các chương trình như “Sữa học đường” nhằm nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tiểu học, giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ; Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam” với mong muốn “mọi trẻ em đều có quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu cây xanh cho Việt Nam” vì một Việt Nam xanh tươi, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.
Trách nhiệm xã hội và đổi mới sáng tạo là những yếu tố giúp Vinamilk nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng, góp phần đưa Vinamilk 6 lần đạt Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam và thuộc Bảng xếp hạng 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á.
• Giải thưởng:
Với sự phát triển không ngừng, Vinamilk đã trở thành điểm sáng kinh tế không chỉ Việt Nam mà thuộc top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới. Vinamilk đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trên mọi phương diện, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam.
Với những thành tựu ấn tượng đạt được trong 45 năm, Vinamilk liên tiếp được các tổ chức danh giá trong và ngoài nước vinh danh với các giải thưởng tiêu biểu như:
- 6 lần liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia” (từ 2010 đến 2022)
- Top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019 (Career Builder)
- Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với Sinh viên Việt Nam (Anphabe)
- Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liền từ 2017 đến 2019 (Anphabe)
- Thương hiệu được Người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (2012 đến 2020) (Báo cáo Dấu chân thương hiệu, Kantar Worldpanel)
- Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2020 (Forbes Việt Nam)
- Dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Thương hiệu mạnh nhất Châu Á thuộc Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á (Campaign Asia & Nielsen)
- Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết của Việt Nam theo Thẻ điểm Quản trị Công ty ASEAN 2019 (Viện thành viên Hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) và Ủy ban chứng khoán Việt Nam)
- Dẫn đầu Top 100 các doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI100) (Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam – VCCI)
- Giải thưởng CSR toàn cầu năm 2020 ở 2 hạng mục: Giải thưởng về hoạt động môi trường xuất sắc (Giải đồng) và Doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng xuất sắc nhất Việt Nam
- Cùng nhiều giải thưởng khác…

Read more Show less

Company Benefits

Chương trình đào tạo nhân viên

Khi là nhân viên của Vinamilk, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo trong và ngoài nước nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc.

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

Vinamilk đưa ra chế độ lương và mức thưởng hàng năm hấp dẫn, xứng đáng với kết quả công việc được tổng hợp bởi hệ thống đánh giá công bằng và minh bạch.

Nhiều cơ hội công việc mới

Với vị thế đầu ngành tại Việt Nam và đang vươn cao hơn nữa trong các bảng xếp hạng quốc tế, tại Vinamilk luôn có nhiều cơ hội mới mở ra, bạn sẽ được thử sức với những vai trò, thách thức mới, giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

Nền văn hóa tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo

Với quan điểm "Sáng tạo là yếu tố sống còn", Vinamilk luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo và cải tiến. 

Chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên

Vinamilk triển khai các Chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm & Chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

Hỗ trợ đi lại linh hoạt

Nhằm thuận tiện cho nhân viên đi lại làm việc, an tâm công tác, Vinamilk hỗ trợ phương tiện di chuyển đến các địa điểm làm việc của Công ty.

Company Office

Company Location


Vinamilk Tower, Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM


Company Size

5,000-9,999
staffs

Contact Person

Ban Tuyển Dụng

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận