Chuyên Viên Quản Lý Khách Hàng Siêu Thị

Chuyên Viên Quản Lý Khách Hàng Siêu Thị

Thương lượng 1273 lượt xem - Hết hạn trong 11 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng
Chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện
Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển

Mô Tả Công Việc

1. Phối hợp Vận hành bán hàng Siêu thị Miền trong triển khai các kế hoạch, hoạt động đối với chuỗi Siêu thị, khách hàng có quản lý.
- Phối hợp VHBH trong triển khai các kế hoạch/ hoạt động bán hàng, hỗ trợ thương mại đến chuỗi Siêu thị, khách hàng... các miền nhằm đạt mục tiêu dược giao (có liên quan đến: trưng bày và thị phần trưng bày tại điểm bán, thâm nhập sản phẩm mới, điềm bán mới, gia tăng phân phối…
- Cung cấp các phân tích, cảnh báo đến miền nhằm có giải pháp phù hợp để cải thiện kết quả

2. Quản lý khách hàng và hỗ trợ, hướng dẫn việc triển khai thực hiện các hoạt động, kế hoạch bán hàng tại các miền.
- Chịu trách nhiệm tổng hợp thông tin, theo dõi và cập nhật tình trạng ký kết các hợp đồng với đối tác (chuỗi Siêu thị vừa và nhỏ...).
- Hỗ trợ và hướng dẫn các miền về triển khai các hoạt động hỗ trợ thương mại, hoạt động hỗ trợ bán hàng, marketing, truyền thông và kích hoạt thương hiệu…. tại điểm bán đúng và có hiệu quả.
- Định kỳ rà soát tình hình quản lý, sử dụng POSMs, TBBH, thiết bị trưng bày... tại các điểm bán thuộc chuỗi Siêu thị miền. Phối hợp với Chuyên viên Vận hành bán hàng Siêu thịmiền trong các đề xuất về điều tiết, tái phân bổ POSMs, trưng bày… một cách hợp lý, tối ưu.
- Tập hợp thông tin báo cáo thị trường từ các nguồn online/ offline; tìm kiếm các giải pháp, hành động phù hợp với đặc thù từng khách hàng/ chuỗi Siêu thị; báo cáo, đề xuất lên cấp trên kịp thời.

3. Xây dựng quan hệ khách hàng, dịch vụ khách hàng tốt đẹp.
- Xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác tốt ban quản lý khách hàng, đối tác chuỗi Siêu thị, khách hàng có quản lý.
- Hỗ trợ xử lý, giải quyết khiếu nại liên quan đến khách hàng, đối tác. Báo cáo cho cấp trên kịp thời, theo dõi và hỗ trợ thực hiện các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và quan hệ khách hàng tốt đẹp.

4. Quản lý ngân sách, chi phí Nhân viên dịch vụ công việc nhằm đạt các mục tiêu chung về: doanh thu, phân phối, trưng bày, hình ảnh, sự hiện diện… đối với (chuỗi) Siêu thị, khách hàng có quản lý.
- Chịu trách nhiệm về tổng hợp các thông tin về việc khai thác và sử dụng ngân sách hoạt động trực tiếp; các chi phí quản lý Nhân viên Dịch vụ công việc...tại các miền; cung cấp các phân tích, đánh giá về thực trạng đến cấp quản lý theo yêu cầu.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Học vấn:
-Tốt nghiệp đại học. Ưu tiên chuyên ngành marketing, quản trị kinh doanh.

2. Kinh nghiệm:
- Có kinh nghiệm làm việc chuyên môn tối thiểu 4 năm trở lên, trong đó có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty có quy mô lớn; ưu tiên cho chức năng quản lý khách hàng kênh siêu thị
- Có kinh nghiệm và kiến thức về quản lý các hoạt động kinh doanh liên quan đến siêu thị; về tương tác với khách hàng kênh siêu thị/ cửa hàng tiện lợi, đặc biệt là khối mua hàng, bộ phận mua hàng...
- Có hiểu biết về quản lý nhãn hàng, ngành hàng tại siêu thị

3. Kiến thức chuyên môn và các kỹ năng:
- Kỹ năng phân tích, lập kế hoạch kinh doanh.
- Kỹ năng giao tiếp, thương thuyết, đàm phán, thuyết trình.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề.
- Có kỹ năng xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác tốt.

4. Yêu cầu khác:
- Thành thạo vi tính văn phòng.
- Tiếng Anh giao tiếp.
- Trung thực, có tinh thần đồng đội.
- Chịu áp lực công việc cao và làm ngoài giờ.

Địa Điểm Làm Việc

Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

• Về công ty Vinamilk
Với lịch sử 45 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.
Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người, Vinamilk không ngừng phát triển, đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế. Hiện Vinamilk có 250 loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng. Những sản phẩm tiêu biểu của Vinamilk như Sữa tươi 100%; Sữa tươi Organic; Sữa tươi chứa tổ yến; Sữa chua Vinamilk; Sữa chua uống Probi, Yomilk; Sữa bột Dielac, Optimum, Yoko; Sữa đặc Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam, Bột ăn dặm RiDielac; Sữa đậu nành hạt; Nước trái cây Fruit Love, Vfresh; Kem và Phô mai...
Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu sữa số 1 tại Việt Nam, Vinamilk đã đưa sản phẩm và thương hiệu vươn ra nhiều thị trường trên thế giới. Tính đến nay, các sản phẩm của Vinamilk đã có mặt tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng kim ngạch đạt hơn 2,4 tỷ USD. Doanh thu đến từ hoạt động xuất khẩu liên tục ghi nhận sự tăng trưởng tích cực song song việc mở rộng thêm các thị trường xuất khẩu mới.
Ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng và sự phát triển của trẻ em Việt Nam, thông qua các chương trình như “Sữa học đường” nhằm nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tiểu học, giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ; Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam” với mong muốn “mọi trẻ em đều có quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu cây xanh cho Việt Nam” vì một Việt Nam xanh tươi, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.
Trách nhiệm xã hội và đổi mới sáng tạo là những yếu tố giúp Vinamilk nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng, góp phần đưa Vinamilk 6 lần đạt Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam và thuộc Bảng xếp hạng 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á.
• Giải thưởng:
Với sự phát triển không ngừng, Vinamilk đã trở thành điểm sáng kinh tế không chỉ Việt Nam mà thuộc top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới. Vinamilk đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trên mọi phương diện, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam.
Với những thành tựu ấn tượng đạt được trong 45 năm, Vinamilk liên tiếp được các tổ chức danh giá trong và ngoài nước vinh danh với các giải thưởng tiêu biểu như:
- 6 lần liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia” (từ 2010 đến 2022)
- Top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019 (Career Builder)
- Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với Sinh viên Việt Nam (Anphabe)
- Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liền từ 2017 đến 2019 (Anphabe)
- Thương hiệu được Người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (2012 đến 2020) (Báo cáo Dấu chân thương hiệu, Kantar Worldpanel)
- Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2020 (Forbes Việt Nam)
- Dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Thương hiệu mạnh nhất Châu Á thuộc Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á (Campaign Asia & Nielsen)
- Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết của Việt Nam theo Thẻ điểm Quản trị Công ty ASEAN 2019 (Viện thành viên Hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) và Ủy ban chứng khoán Việt Nam)
- Dẫn đầu Top 100 các doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI100) (Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam – VCCI)
- Giải thưởng CSR toàn cầu năm 2020 ở 2 hạng mục: Giải thưởng về hoạt động môi trường xuất sắc (Giải đồng) và Doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng xuất sắc nhất Việt Nam
- Cùng nhiều giải thưởng khác…

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 10, Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM
5.000-9.999 nhân viên
Ban Tuyển Dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)