Chuyên Viên Quản Lý Rủi Ro Bảng Cân Đối - Trung Tâm Quản Trị Rủi Ro Thị Trường Tài Chính Và Đầu Tư - Khối Quản Trị Rủi Ro

Chuyên Viên Quản Lý Rủi Ro Bảng Cân Đối - Trung Tâm Quản Trị Rủi Ro Thị Trường Tài Chính Và Đầu Tư - Khối Quản Trị Rủi Ro

Negotiable 191 views - Expires in 3 days

What We Can Offer

Mức lương cạnh tranh
Cơ hội thăng tiến, đào tạo
Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Job Description

- Thực hiện các báo cáo liên quan đến kiểm soát rủi ro thanh khoản, rủi ro lãi suất trên sổ ngân hàng và bộ chỉ tiêu tài chính (hàng ngày, tuần, tháng, năm).
- Thẩm định, đánh giá rủi ro độc lập đối với các hạn mức, phương án kinh doanh, đầu tư ảnh hưởng đến rủi ro bảng cân đối theo quy định hiện hành của TPBank và/hoặc khi được yêu cầu.
- Theo dõi, nắm bắt diễn biến lãi suất, tình hình cung cầu thanh khoản thị trường, nắm bắt hành vi, biến động về dòng tiền,… kịp thời tham mưu các cấp lãnh đạo trong việc điều hành thanh khoản, điều hành lãi suất từng thời kỳ.
- Xây dựng, áp dụng các công cụ theo dõi, kiểm soát rủi ro lãi suất trên sổ ngân hàng, rủi ro thanh khoản theo các chuẩn mực tiên tiến.
- Lập kế hoạch bảng cân đối và bộ chỉ tiêu về an toàn thanh khoản, an toàn vốn và một số chỉ tiêu trọng yếu khác của TPBank.
- Tham gia các dự án về Basel II, Basel III, IFRS, FTP,…
- Các chức năng, nhiệm vụ khác theo sự phân công của cán bộ quản lý tại đơn vị
Read full Job Descriptions

Job Requirements

* Yêu cầu

- Tốt nghiệp đại học (trở lên) chuyên ngành Ngân hàng/ Tài chính/ Đầu tư /Kinh tế đầu tư/ Toán kinh tế/ Kinh tế lượng/ Kế toán/ Kiểm toán.
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm tại vị trí tương tự tại các Ngân hàng có quy mô và trình độ phát triển tương đương trở lên.
- Hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ có liên quan, và những rủi ro kèm theo.
- Có khả năng phân tích số liệu và nhận biết, đánh giá rủi ro tiềm tàng
- Hiểu biết về hê thống IT tại ngân hàng.
- Trung thực, cầu thị, năng động, sáng tạo và chủ động trong công việc

* Quyền lợi

- Mức lương cạnh tranh
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Cơ hội thăng tiến, đào tạo

Job Locations

Hà Nội, Việt Nam

Who We Are

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) là một ngân hàng được thành lập bởi tập đoàn FPT, Tổng công ty thông tin di động VMS, Tổng công ty tái bảo hiểm Quốc gia Vinare và một số cổ đông khác.
Sự đầu tư và hợp tác chiến lược của 3 tổ chức đứng đầu các lĩnh vực hoạt động tương ứng của mình sẽ cho TPBank các ưu thế về công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông di động và tài chính. Đây là các yếu tố quan trọng đảm bảo cho một ngân hàng hiện đại có thể đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tài chính ngân hàng an toàn tiện lợi nhằm mang lại cuộc sống tài chính dễ dàng hơn cho khách hàng.

TPBank là ngân hàng triển khai internet banking và hệ thống ATM kết nối với mạng Smartlink trong thời gian ngắn nhất sau khi có giấy phép họat động. Cùng với những chiến lược phát triển về sản phẩm và khách hàng mang tính bền vững dựa trên nền tảng công nghệ và chiến lược quản trị hiện đại, TPBank vẫn giữ vững định hướng phát triển trong giai đoạn khó khăn của thị trường.

Trong chiến lược nhân sự, TPBank đã và đang xây dựng một môi trường làm việc đề cao sự tôn trọng cá nhân, tinh thần đồng đội và tinh thần sáng tạo, đổi mới và dân chủ. TPBank mong muốn tuyển dụng các ứng viên đề cao môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các họat động nội bộ của TPBank có thể tham khảo tại trang web:
www.u2b.com.vn
Hiện tại Ngân hàng Tiên Phòng đang mở gần 300 cơ hội nghề nghiệp. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web tuyển dụng của Ngân hàng tại http://tpb.com.vn/tuyendung

Read more Show less

Company Location

Tòa nhà TPBank, 57 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo

Company Size

5,000-9,999
staffs

Contact Person

Phòng Nhân sự

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận