Chuyên Viên Quản Lý Thiết Kế

Đăng nhập để xem mức lương 659 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

13th month salary and bonus on special days
The Opportunities for higher position
Enjoy a lot of fun & smile created by exciting events and Professional and active working environmen

Mô Tả Công Việc

- Quản lý hồ sơ thiết kế cho dự án. Quản lý và điều phối các đơn vị tư vấn trong quá trình thiết kế nhằm đảm bào công tác thiết kế được triển khai theo đúng chất lượng, tiến độ yêu cầu. Phối hợp với tất cả các bộ phận liên quan trong quá trình triển khai dự án, nhằm đảm bảo công tác thiết kế và thi công cho dự án được vận hành nhip nhàng theo đúng chủ trương đã đề ra. Đồng thời nâng cao khả năng quản lý, điều hành dự án theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Tiếp thu và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu hoá công tác thiết kế - thi công, tạo giá trị kinh tế cho chủ đầu tư. Đồng thời đem đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Quản lý tiến độ hồ sơ thiết kế. Lập và quản lý tiến độ hồ sơ thiết kế các bộ môn của dự án theo từng hạng mục công trình.
- Quản lý chất lượng hồ sơ thiết kế. Phối hợp với các bộ phận chuyên môn để kiểm tra hồ sơ thiết kế các đơn vị tư vấn theo từng giai đoạn và nhiệm vụ công việc. Kiểm soát chất lượng hồ sơ thiết kế trước khi phát hành.
- Họp kỹ thuật hàng tuần, tổng hợp và phối hợp giải quyết các vấn đề kỹ thuật các bộ môn trong từng giai đoạn thiết kế. Đảm bảo hồ sơ các bước được tiếp nối và phát triển theo đúng tiến độ và chất lượng.
- Điều phối các đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị nhà thầu và các bộ phận chuyên môn liên quan trong quán trình phát triển hồ sơ thiết kế, thi công của dự án. Nhằm đảm bảo quá trình thiết kế của dự án được thực hiện theo kế hoạch, trình tự và phạm vi trách nhiệm công việc.
- Phối hợp, hỗ trợ bộ phận pháp lý, tài chính trong quá trình triển khai hồ sơ thiết kế theo từng giai đoạn, làm việc với cơ quan chức năng theo yêu cầu. Đồng thời xử lý các phát sinh, khó khăn vướn mắc trong quá trình phát triển dự án.
- Phối hợp với bộ phận kinh doanh, bộ phận phát triển dự án để lâp phương án thiết kế tiền khả thi. Tìm kiếm, đánh giá năng lực các đơn vị tư vấn phù hợp trong quá trình mời thầu, lập hồ sơ thầu. Cũng như hỗ trợ khách hành trong quá trình bàn giao và vận hành.
- Phối hợp với các bộ môn nội bộ để giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong suốt quá trình triển khai thiết kế và thi công. Chủ động xem xét, tìm kiếm và đề xuất các giải pháp kỹ thuật nhằm tối ưu hoá hồ sơ thiết kế và chi phí thi công, hạn chế tốt đa các rủi ro, phát sinh trong qúa trình thi công và vận hành.
- Thực hiện quản lý, sắp xếp, cập nhật và lưu trữ hồ sơ dữ liệu, đảm bảo thuận tiện cho việc lưu giữa, truy xuất và sử dụng hồ sơ một cách khoa học và thuận tiện nhất.
- Tổng hợp báo cáo định kỳ, đề xuất nhiệm vụ cho các bước tiếp theo
- Hỗ trợ công tác đào tạo, hướng dẫn nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng phối hợp làm việc cho các thành viên trong nhóm. Quan tâm hỗ trợ và phát huy các mối quan hệ nhằm phát huy khả năng tương tác phối hợp và phát huy sức mạnh tập thể.
- Các công tác khác theo hướng dẫn và yêu cầu từ cấp trên. .
3. Chỉ tiêu đánh giá mức độ hoàn thành công việc (KPIs)
- Mức độ làm việc
- Mức độ hoàn thành công việc
- Phát triển trong công việc
- Thái độ làm việc
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp ĐH chính qui Chuyên nghành Kiến trúc dân dụng
- Có ít nhất 3 năm làm việc cho các chủ đầu tư các công ty BĐS
- Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng (CAD, Sketchup up, Revit…)
- Sử dụng thành thạo các phần mềm liên quan đến công việc hành chính khác
- Kỹ năng viết / trả lời email
- Có khả năng đàm phán với đối tác để đưa ra phương án hiệu quả tối ưu

Địa Điểm Làm Việc

PVGas Tower, 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, khẳng định uy tín thương hiệu đồng thời tạo nên những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư Phú Long cùng các cổ đông tâm huyết luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất, cho mỗi căn nhà của khách hàng sau đầu tư luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp, được quảng bá rộng rãi và luôn mang trách nhiệm cao nhất với cộng đồng trong những công tác môi trường và an sinh xã hội. Hướng tới dòng sản phẩm dịch vụ cao cấp, Phú Long tự hào về những ưu thế nổi bật:

- Tiềm lực tài chính vững mạnh.
- Tổ chức chuyên nghiệp.
- Đội ngũ quản lý cấp cao tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm.
- Nguồn nhân lực trẻ, tự tin, năng động, sáng tạo.

Phú Long cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho những thành công lớn trong tương lai.

Xem toàn bộ thông tin công ty
PVGas Tower, 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
100-499 nhân viên
Phòng Nhân Sự
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.