Chuyên Viên Tài Chính

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
Thương lượng 605 lượt xem - Hết hạn trong 10 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ bảo hiểm, tăng lương

Mô Tả Công Việc

- Phối hợp cùng khối vận hành, phòng nhân sự, tiếp thị, Công nghệ thông tin … để lập dữ liệu ngân sách Capex và Opex cho năm tài chính.
- Làm việc cùng đội triển khai phần mềm để triển khai ngân sách vào hệ thống.
- Xây dựng các báo cáo realtime liên quan đến các số liệu: doanh thu, giá vốn, CoL, COGs, hàng tồn kho, … trên Power BI.
- Phân tích các chỉ số kinh doanh & lập báo cáo nhằm đánh giá hiệu quả về tình hình hoạt động kinh doanh hiện tại của các hệ thống nhà hàng.
- Phân tích, đánh giá, so sánh & đối chiếu tình hình, kết quả hoạt động kinh doanh cùng với thị trường hiện tại so với xu hướng thực tế để có thể nhận định những cơ hội tiềm năng và dự báo rủi ro.
- Thiết lập các mẫu báo cáo phù hợp với từng mô hình kinh doanh, từng tình huống cụ thể cần đánh giá & so sánh.
- Phụ trách tổng hợp dữ liệu, phân tích chi phí đầu tư & nhượng quyền của một số thương hiệu. Lập các mô hình phân tích đa dạng để tư vấn phương án tối ưu chi phí.
- Phối hợp cùng Bộ Phận Tiếp Thị và khối Vận hành (Ban quản lý nhà hàng) để phân tích hiệu quả kinh tế của các chương trình khuyến mãi và đưa ra các so sánh,khuyến nghị để mỗi thương hiệu có thể căn cứ để lựa chọn chương trình phù hợp.
- Kiểm soát ngân sách (Budget Control) đã được phê duyệt của các phòng ban, giám sát và cảnh báo khi có các hoạt động vượt ngân sách ban đầu.
- Tiếp nhận, phân tích và đưa ra nhận định về tính khả thi của các kế hoạch / dự án như: Mở nhà hàng mới, Chạy chương trình quảng cáo tiếp thụ để đẩy tăng sales, Đầu tư máy móc trang thiết bị, ...
- Nhận yêu cầu từ các phòng ban liên quan như Kế toán, Tiếp Thị, Vận hành - Ban quản lý nhà hàng, .... để triển khai thực hiện các phân tích, đánh giá và báo cáo tình hình, hiệu quả hoạt động. Từ đó đưa ra các phương án, các yêu cầu để khắc phục hậu quả hoặc gia tăng hiệu quả & tận dụng các cơ hội tiềm năng.
- Lập các báo cáo, phân tích các chỉ số cần thiết khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.
- Phụ trách các công việc khác theo sự Phân công của quản lý trực tiếp và Giám Đốc Tài Chính.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành: QTKD, Kinh tế, tài chính kế toán,…
- Am hiểu sâu sắc về pháp luật tài chính.
- Có mối quan hệ rộng và hiệu quả với các tổ chức tài chính, tín dụng và cơ quan hữu quan.Kỹ năng Tổng hợp & phân tích dữ liệu tốt. Thành thạo Excel và các công cụ tổng, phân tích và trình bày dữ liệu như Power BI - SQL, Power Query, Data Studio, …Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với hệ thống SAP / Bravo / Oracle
- Có kỹ năng phân tích và tổ chức các báo cáo về tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh chính xác và có thể đưa ra các nhìn nhận, đánh giá và góp ý hiệu quả.
- Có 03 năm kinh nghiệm trở lên về chuyên môn Phân tích Tài chính doanh nghiệp / Phân tích Kết quả hoạt động kinh doanh và đưa ra các nhận xét, đánh giá, giải pháp cho các Bộ phận liên quan.
- Ưu tiên kinh nghiệm trong ngành F&B, Retail, FMCG.

Địa Điểm Làm Việc

2Bis Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Da Kao, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ẨM THỰC BÌNH AN
Người liên hệ: Tuyển dụng
Địa chỉ liên hệ: 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Xem toàn bộ thông tin công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ẨM THỰC BÌNH AN
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp