Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định của công ty

Mô Tả Công Việc

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU & SẢN XUẤT VINSMART, thành viên của Tập đoàn đa ngành Vingroup, chuyên sâu sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử gia dụng. Công ty có văn phòng ở Hà Nội, nhà máy ở Hải Phòng và chi nhánh ở một số tỉnh thành lớn. Sản phẩm của công ty sẽ được phân phối trên khắp thị trường Việt Nam và Quốc tế.

-----------------
Mô Tả Công Việc:
- Phối hợp với các Bộ phận xây dựng và thẩm định kế hoạch kinh doanh;
- Lập và giám sát thực hiện ngân sách;
- Lập/phối hợp với Kế toán trưởng lập báo cáo quản trị;
- Cùng Giám đốc Tài chính đánh giá và kiểm soát các rủi ro trong tất cả các hoạt động vận hành chủ chốt của Công ty, đề xuất và phối hợp tổ chức các biện pháp kiểm soát quan trọng;
- Thẩm định các dự án đầu tư, mở rộng nhà xưởng, dây chuyền sản xuất mới; thẩm định chi phí/dự án thương mại;
- Phối hợp với Kế toán trưởng kiểm soát giá đầu vào đầu ra.
- Phối hợp với Bộ phận Kinh doanh để nghiên cứu, phân tích sản phẩm, giá cả, thị trường, đối thủ cạnh tranh…
- Phối hợp với Bộ phận Cung Ứng để nghiên cứu, phân tích nguyên vật liệu, giá cả, nhà cung cấp…
Báo cáo: Giám đốc Tài chính.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Có 3-5 năm kinh nghiệm làm chuyên môn về tài chính, kế toán (Ưu tiên người có kinh nghiệm trong công ty kiểm toán)
- Có kinh nghiệm làm ngân sách, giá thành, báo cáo quản trị trong lĩnh vực sản xuất.
- Tiếng Anh tốt.
- Có kinh nghiệm tương tác trực tiếp với Kế toán Trưởng, Giám đốc Tài chính, Ban Giám đốc, trưởng bộ phận khác nhau ở công ty sản xuất.
- Có thể đi công tác Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh và các nơi khác khi có yêu cầu, trong thời gian ngắn.
Phúc lợi:
- Mức lương cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.
- Được tham gia chương trình phúc lợi chung của Tập đoàn, được hưởng các ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Tập đoàn như dịch vụ y tế của Vinmec, trường học cho con của Vinschool, siêu thị Vinmart và Vimart+, siêu thị điện máy Vinpro… tùy theo cấp độ nhân viên.
- Cơ hội thăng tiến trong Công ty và Tập Đoàn.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Tập đoàn Vingroup - Công ty CP (gọi tắt là "Tập đoàn Vingroup"), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom - Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) - Văn phòng - Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh - sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.
Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl sáp nhập vào Công ty CP Vincom và chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup - Công ty CP. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:
• Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)
• Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
• Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
• Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
• Vinmec (Y tế)

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 7, đường Bằng Lăng 1, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP Hà Nội
Phòng nhân sự