Chuyên Viên Tài Chính

Đăng nhập để xem mức lương 609 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng các dịp lễ, tết, tháng 13
BHXH full lương, Bảo hiểm tai nạn 24/24
Khám sức khỏe, Teambuilding, nghỉ mát, hiếu hỉ, ốm đau, sinh nhật, 01/06

Mô Tả Công Việc

• Tham gia xây dựng và quản lý kế hoạch tài chính ngắn và dài hạn
• Xây dựng và quản lý kênh huy động vốn
• Xây dựng và quản lý kế hoạch tài chính của dự án
• Xây dựng và lập báo cáo quản trị
• Tham gia vào các dự án tái cấu trúc của công ty theo phân công của cấp quản lý
• Quản lý kế hoạch tài chính, bao gồm kết quả thực hiện thực tế và giải quyết phát sinh / điều chỉnh đối với kế hoạch doanh thu và dòng tiền
• Quản lý kênh huy động vốn
• Phân tích, đánh giá và tham mưu lựa chọn các cơ hội đầu tư, thực hiện nghiên cứu tính khả thi của các dự án đầu tư
• Quản lý danh mục đầu tư của công ty, đánh giá hiệu quả dự án trong và sau giai đoạn đầu tư
• Đảm bảo sự tuân thủ của các hoạt động công ty đối với chính sách và quy chế tài chính của công ty
• Tham gia xây dựng, cải tiến cơ chế báo cáo quản trị, thiết lập hệ thống giám sát, quản lý rủi ro.
• Tham gia tổng hợp thông tin và lập báo cáo quản trị theo yêu cầu của Ban Giám đốc/ HĐQT
• Thực hiện các công việc/ dự án khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận

KẾT QUẢ CẦN ĐẠT
• Đảm bảo nguồn vốn hoạt động cho công ty
• Đảm bảo rủi ro tối thiểu cho hoạt động của công ty về khía cạnh pháp lý và thương mại
• Duy trì các chỉ số tài chính trọng yếu
• Đảm bảo mức độ thành công của các dự án kinh doanh / đầu tư về khía cạnh tài chính
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Độ tuổi: từ 30 đến 36 tuổi
• Giới tính: Nam or Nữ
• Trình độ học vấn: Đại học
• Chuyên ngành: Tài chính – Ngân hàng - Kế toán – Kiểm toán
• Kinh nghiệm & Kỹ năng:
- Am hiểu kế toán, thuế trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản là một lợi thế
- Am hiểu đầu tư tài chính, đầu tư dự án, và các luật liên quan đến kinh doanh bất động sản
- Tổng hợp dữ liệu, phân tích, trình bày thông tin, báo cáo tài chính
- Sử dụng thành thạo công cụ vi tính văn phòng, đặc biệt excel, powerpoint
- Kinh nghiệm làm việc ở các đơn vị giáo dục đại học hoặc các tổ chức giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài
- Ngoại ngữ: Biết tiếng Anh kỹ thuật và tiếng anh giao tiếp
- Kinh nghiệm làm việc: Trên 5 năm

Địa Điểm Làm Việc

Ho Chi Minh

Tiền thân Tập đoàn Kiến Á như hôm này bắt nguồn từ việc thành lập năm 1994, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á khởi đầu từ lĩnh vực thương mại, kinh doanh các dòng sản phẩm gạch men cao cấp từ Ý, Tây Ban Nha, và két sắt của Mỹ.

Năm 1998 là một bước ngoặt lớn của Công ty. Nắm bắt được xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của thị trường bất động sản non trẻ nhưng đầy tiềm năng của Việt Nam, ban lãnh đạo Công ty đã mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh, phát triển bất động sản, dựa trên uy tín vững vàng, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết về quản lý điều hành.

Tháng 10/2001, qua ba năm đầu đầy thử thách nhưng gặt hái được nhiều thành công, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á chính thức chuyển sang loại hình công ty cổ phần, mở rộng hơn quy mô và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, với tâm niệm luôn luôn tự hoàn thiện để ngày càng vững mạnh, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty luôn phấn đấu để mang lại những sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất cho khách hàng. Công ty từng bước tạo uy tín, thương hiệu trong lòng quý khách, tạo bước tiến vững chắc để trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Kiến Á hiểu rằng với tâm huyết và mong muốn phát triển cộng đồng cộng thêm sự am hiểu văn hóa, thị trường, năng lực tài chính và đạo đức kinh doanh, Công ty sẽ ngày càng vững mạnh để hoàn thành sứ mệnh: KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. "

*** Bên cạnh đó, nhắm góp phần xây dựng Kiếp Á Group ngày một vững mạnh chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, đam mê thử thách, nhiệt huyết với công việc để gia nhập vào đội ngũ nhân viên hùng hậu & cùng chúng tôi viết nên những câu chuyện phát triển ở tương lai.

=> Hãy dành chút thời gian để đọc những nội dung bên dưới để bạn thấy rằng Kiến Á chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gì khi bạn trở thành một trong những nhân viên năng động của ông ty nhé

1. CUỘC SỐNG TẠI KIẾN Á:
Công ty Kiến Á luôn tìn rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Do đó, tại Kiến Á chúng tôi chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn mà ở đó mọi thành viên luôn hòa hợp, chia sẻ, tôn trọng. Hơn hết là tất cả nhân viên bất kể là vị trí nào vẫn được tạo điều kiện & cơ hội tốt nhất để để phát huy sáng tạo và phát triển sự nghiệp tại Kiến Á. Đến với chúng tôi sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Kiến Á.

2. CHÍNH SÁCH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

KIẾN Á luôn chú trọng xây dựng chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, các chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần..

Chính sách trả lương, thưởng của Kiến Á đang xây dựng dựa trên: vị trí công việc, năng lực và hiệu suất làm việc dựa trên hệ thống KPI và đánh giá hiệu suất
• Chế độ phúc lợi khác: Bên cạnh các khoản Thưởng theo hiệu suất công việc, Thưởng dịp lễ, tết, Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến những chế độ dành cho nhân viên trong các dịp sinh nhật, hiếu, hỷ. Đồng thời, Công ty còn tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát hàng năm để nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động ngoài trời tăng sự gắn kết giữ các phòng ban.
• Chế độ Chăm sóc sức khoẻ: Tất cả nhân viện được Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm tại các bệnh viện uy tín, được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

3. ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG:
- Với gần 20 năm hoạt động kinh doanh phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính lĩnh vực bất động sản, Kiến Á tự tin là một trong những công ty phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn khi gia nhập vào đội ngũ nhân viên tại Kiến Á.

- Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên tại Kiến Á được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Do đó, công ty đang tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên công ty hàng năm được tham gia các khóa đào tạo trong & ngoài công ty để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đối với nhân viên mới tuyển dụng, Kiến Á luôn tạo điều kiện cho các bạn được tiếp thu kiến thức thực tế thông qua việc học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp đi trước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 37 Tôn Đức Thắng, Tầng 3, Tòa nhà SaiGon Trade Center, Quận 1, Tp.HCM
100-499 nhân viên
Phòng Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam