Chuyên Viên Tài Chính Doanh Nghiệp Urgent job

Chuyên Viên Tài Chính Doanh NghiệpUrgent job

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 679 lượt xem - Hết hạn trong 8 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định của công ty
Bảo hiểm theo quy định Nhà nước
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến

Mô Tả Công Việc

• Chịu trách nhiệm về mở rộng nghiệp vụ kinh doanh tổ chức, bao gồm nhưng không giới hạn ở nợ tài chính, tài trợ bằng vốn chủ sở hữu, nghiệp vụ PB, quản lý tài sản, quản lý tài chính, tư vấn tài chính và các nghiệp vụ khác;
• Chịu trách nhiệm phát triển và duy trì các khách hàng tổ chức, bao gồm nhưng không giới hạn ở các công ty niêm yết, ngân hàng, quỹ đầu tư tư nhân, công ty tín thác và các tổ chức tài chính khác;
• Chịu trách nhiệm tham gia ký kết dự án, nhận thầu và phát hành các sản phẩm tài chính như trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu phát hành riêng lẻ, chứng khoán hóa tài sản và các loại sản phẩm tài chính khác.
• Chịu trách nhiệm và tham gia hoạch định các kế hoạch tài trợ dự án, làm thư kiến nghị, tạo và kiểm tra các tài liệu liên quan khác, kê khai tài liệu, điều phối dự án, v.v.;
• Chịu trách nhiệm thiết lập các kênh hợp tác giữa các cơ quan và giới thiệu các nguồn lực kinh doanh, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc giới thiệu sản phẩm, giới thiệu khách hàng, v.v ...; tham gia và phối hợp với các bộ phận để hoàn thiện các hoạt động kinh doanh khác;
• Có khả năng hoàn thành các công việc khác do lãnh đạo giao.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Trình độ đại học chính quy trở lên, chuyên ngành kinh tế tài chính;
• Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng, tín thác và các ngành tài chính liên quan khác, và kinh nghiệm trong lĩnh vực cổ phần tư nhân, nghiệp vụ phi tiêu chuẩn hoặc nghiệp vụ tài chính liên ngân hàng được ưu tiên;
• Phẩm hạnh đứng đắn, trung thực, siêng năng;
• Có học lực tốt, khả năng giao tiếp, ý thức tiên phong và tinh thần làm việc nhóm;
• Có bằng cấp hành nghề chứng khoán, dưới 40 tuổi, không giới hạn giới tính.

QUYỀN LỢI
• Thành phần lương: lương cơ bản + chức vụ + các khoản phụ cấp, phúc lợi + lương hiệu quả + BHXH + hoa hồng, lương cơ bản 15-30 triệu

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 12A, Tòa TNR Tower, 54A Đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển KIRIN CAPITAL, có trụ sở tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam là một Công ty dịch vụ tài chính chuyên về quản lý đầu tư cổ phần.
KIRIN CAPITAL dốc sức thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam trở nên mạnh hơn, tốt hơn và lớn hơn, đồng thời hỗ trợ chuyển đổi và nâng cấp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam bằng việc cung cấp các dịch vụ tài chính chủ yếu như đầu tư cổ phần, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp lên sàn, phát hành riêng lẻ, tư vấn đầu tư tài chính và tư vấn quản lý doanh nghiệp. Bằng phương thức huy động vốn và tài trợ đa kênh, chúng tôi sẽ triển khai đầu tư vào các ngành công nghiệp trọng điểm của địa phương, các dự án lớn và thực hiện đầu tư xuyên quốc gia để không ngừng trao quyền cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Kể từ khi thành lập đến nay, KIRIN CAPITAL luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “hoạt động ổn định, đổi mới chuyên nghiệp và nâng cao giá trị vốn“ nhằm nâng cao vị thế của các doanh nghiệp chất lượng tốt tại Việt Nam. Với quy hoạch tiêu chuẩn cao và phương thức đa hướng, KIRIN CAPITAL nỗ lực để đạt được lợi nhuận tốt và tăng giá vốn cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và công ty mục tiêu.
Hiện tại, với quan điểm đầu tư nghiêm túc, tầm nhìn đầu tư tiên tiến, phương thức đầu tư sáng tạo, đồng thời được trang bị một đội ngũ chuyên gia và giải pháp quản lý chuyên nghiệp, KIRIN CAPITAL đã thành lập đội ngũ đầu tư trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và đã thực hiện thành công một lượng lớn các dự án.
Trong tương lai, KIRIN CAPITAL sẽ tiếp tục tuân thủ định hướng phát triển thị trường hóa, chuyên môn hóa và quốc tế hóa, chuẩn hóa các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, tập trung chặt chẽ vào hình thức đầu tư thế hệ mới và cống hiến hết mình để phục vụ sự phát triển của các ngành công nghiệp tại Việt Nam và tạo ra giá trị tài sản cho nhiều nhà đầu tư hơn.
KIRIN CAPITAL coi việc trau dồi nhân tài là một chiến lược quan trọng cho sự phát triển của công ty và cam kết cung cấp cho mỗi nhân viên một nền tảng để phát triển. Chúng tôi cũng đã quy tụ thành công một số lượng lớn nhân tài trong ngành tài chính. Khi gia nhập KIRIN CAPITAL, bạn không chỉ nhận được mức lương và phúc lợi dồi dào, mà còn được chứng kiến và tham gia vào một mô hình tài chính hoàn toàn mới. Chúng tôi mong chờ sự xuất hiện của bạn!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 12A, Tòa TNR Tower, 54A Đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
25-99 nhân viên
Ms Huyền
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)